Counter Critical Strike Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tải về
5 (2) Royal Voodoo CSGO Games Miễn phí 1.468 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Counter Critical Strike là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với bối cảnh chiến tranh khủng bố vô cùng khốc liệt. Game Counter Critical Strike có không gian và lối chơi khá giống với game FPS Counter Strike kinh điển tuy nhiên với đồ họa 3D bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều. Tải game Counter Critical Strike để bắt đầu trở thành chiến binh dũng mãnh chống lại cuộc chiến khủng bố tàn bạo.

Cuộc chiến chống khủng bố

Chủ đề chống khủng bố không còn xa lạ trong các tựa game bắn súng cổ điển, tuy nhiên cho dù dòng game bắn súng sinh tồn đang dần chiếm lĩnh thị trường thì chủ đề này vẫn có 1 chỗ đứng nhất định trong lòng những chiến binh dũng mãnh của CS. Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia bắn súng tỉa với vai trò người lính kiên cường của quân đội để ngăn chặn những âm mưu độc ác phá hủy toàn cầu.

Những khẩu súng AK47, AWP, súng tỉa, súng ống sẽ lần lượt xuất hiện trong Counter Critical Strike với khả năng sát thương mạnh mẽ. Chiến trường rộng lớn cùng địa hình hiểm trở sẽ thách thức người chơi và chiến đấu ăn ý cùng đồng đội. Tất cả những trang thiết bị hiện đại sẽ sẵn sàng để bạn thể hiện sức mạnh của mình với nhiều kỹ năng độc đáo để loại trừ các lực lượng tà ác cản trở hòa bình thế giới.

Game FPS

Ngoài chế độ chơi nhóm người chơi cũng sẽ nhận những nhiệm vụ cá nhân để vượt qua một trong những tình huống khủng khiếp khác, để cứu thế giới. Hàng loạt hiệu ứng bắn đẹp cùng cơ chế bắn chân thực sẽ mang đến những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ. Tải game Counter Critical Strike để trở thành người anh hùng bảo vệ thế giới trong cuộc chiến chống khủng bố.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.558
  • Lượt tải: 1.468
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế