Crosscheck for iOS 1.6.2 Quản lý nhiệm vụ đa chức năng cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Crosscheck for iOS là ứng dụng quản lý nhiệm vụ thông minh và toàn diện, được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với Crosscheck for iOS, mọi nhiệm vụ và công việc của bạn đều được hoàn thành đúng hạn và đạt kết quả cao. Crosscheck for iOS được đặc trưng bởi thao tác cực nhanh, giao diện người dùng đơn giản nhưng linh hoạt, cùng khả năng hỗ trợ đồng bộ và phối hợp hàng đầu trên các thiết bị iDevice.

Người dùng có thể sử dụng Crosscheck for iOS hoàn toàn miễn phí trên nền tảng sẵn có, hoặc đăng ký thuê bao cho dịch vụ lưu trữ đám mây mạnh mẽ của nhà phát triển được cung cấp ngay trên ứng dụng để đồng bộ, chia sẻ và sao lưu các nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng.

Lưu nhãn tab trên mọi nội dung

Crosscheck for iOS được thiết kế như một ứng dụng quản lý công việc phải làm (danh sách todo) nhanh nhất và linh hoạt nhất trên cửa hàng App Store. Khả năng của Crosscheck for iOS vượt xa phương pháp thủ công mà người dùng vẫn sử dụng để viết ra danh sách các nhiệm vụ và cung cấp một trải nghiệm quản lý nhiệm vụ đa chức năng.

Tính năng sử dụng ký hiệu ngắn độc đáo của Crosscheck cho phép người dùng gắn thẻ tag you #tag, @assign, !prioritize, và [schedule] các nhiệm vụ mà bạn nhập - không cần nhập thông qua các thực đơn phức tạp.

Sắp xếp, lọc, phân nhóm và tổ chức nhiệm vụ tùy ý. Crosscheck for iOS không tuân theo bất kỳ quy trình của người dùng nào.

Người dùng chỉ phải thực hiện một vài thao tác đơn giản. Hãy thử nghiệm Crosscheck hoàn toàn miễn phí và tập trung vào các chi tiết sau đó để Crosscheck thực hiện phần còn lại tự động.

Crosscheck for iOS

Dịch vụ đồng bộ dữ liệu quan trọng của Crosscheck

Dịch vụ đồng bộ đám mây của Crosscheck cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhiệm vụ một cách hiệu quả. Chia sẻ và phối hợp với các thành viên trong nhóm, đồng bộ liền mạch giữa các thiết bị, và không bao giờ phải lo lắng về việc sao lưu lại dữ liệu. Crosscheck for iOS giúp tăng hiệu suất công việc của người dùng.

Giữ trạng thái đồng bộ - phiên bản Crosscheck Pro giúp lưu các nhiệm vụ trên iPhone, iPad và iPod Touch ở trạng thái đồng bộ tự động. Người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị di động sẵn có và xem những nhiệm vụ mới nhất hoặc quan trọng nhất mà không cần phải cài đặt phần mềm đặc biệt hoặc ghi nhớ quy trình đồng bộ với iTunes.

Dữ liệu được bảo mật liên tục - Crosscheck Pro cho phép sao lưu tự động các nhiệm vụ lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Do đó dù có chuyện gì xảy ra, người dùng cũng có thể đảm bảo rằng dữ liệu của mình được lưu tại chỗ.

Phối hợp dễ dàng - dễ dàng phối hợp trong các nhiệm vụ dù bạn ở bất cứ đâu với những người dùng phiên bản Pro khác. Crosscheck Pro giữ các nhiệm vụ chia sẻ ở trạng thái đồng bộ, vì vậy toàn bộ nhóm của bạn sẽ luôn ở trạng thái được cập nhật dữ liệu mới cho dù họ đang ở đâu.

Tích hợp tối ưu - Crosscheck Pro cho phép người dùng lưu các nhãn tab trên nhiệm vụ của mình từ các ứng dụng hiệu suất khác. Hãy truy cập vào phần feed RSS và lịch iCal của nhiệm vụ trên trình duyệt web, trình đọc tin tức mới và ứng dụng lịch thời gian. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tạo nhiệm vụ bằng cách gửi một bức thư điện tử.

Hỗ trợ ưu tiên hàng đầu - người dùng không cần phải đặt câu hỏi hay gặp vấn đề về mức độ ưu tiên của dữ liệu bởi Email của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào vị trí trên cùng của danh sách để nhận phản hồi nhanh nhất.

Mức độ bảo mật cao - dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ với công nghệ mã hóa TLS mạnh mẽ trong khi đang được truyền trên mạng Internet - đây là công nghệ tương tự được sử dụng trên các trang thương mại điện tử và ngân hàng, giúp lưu thông tin cá nhân một cách bảo mật và an toàn.

Crosscheck for iOS được đánh giá là ứng dụng hiệu suất và cá nhân hiệu quả trong nhiều trường hợp. Một thiết kế thông minh kết hợp cũng khả năng tích hợp đa chức năng đã biến Crosscheck thành một trong những ứng dụng quản lý danh sách todo đẹp và tốt nhất hiện nay.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6.2:

Giới thiệu dịch vụ đồng bộ cá nhân mới để hoàn thiện dịch vụ đồng bộ Pro hiện thời của Crosscheck. Tính năng đồng bộ cá nhân là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng muốn sao lưu đám mây trực tuyến và đồng bộ hóa giữa nhiều thiết bị mà không cần tới tính năng chia sẻ và phối hợp trong dịch vụ Pro.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo