CSI: Hidden Crimes cho Android 1.9.2 Game truy tìm tội phạm trên Android

Tải về
5 (2) Ubisoft Entertainment Miễn phí 187 Dung lượng: 49 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Nếu là fan của CSI, series phim hình sự của Mỹ thì nhất định bạn không thể bỏ qua CSI: Hidden Crimes. Về bản chất thì đây vẫn là một game tìm đồ vật ẩn giấu nhưng được lồng ghép thêm nhiều tình tiết giúp người chơi cảm nhận như mình đang tham gia một quá trình phá án, truy tìm tội phạm thực sự.

Tương tự như các game tìm đồ vật khác, CSI: Hidden Crimes cho phép người chơi tìm kiếm các đồ vật theo yêu cầu và hóa giải các bí ẩn trong từng vụ án. Đồng hành với bạn sẽ là đặc vụ trong CSI, những chuyên gia phá án, họ sẽ đưa ra các chỉ dẫn trong từng quá trình điều tra để đưa bạn đến với bí ẩn cuối cùng.

CSI: Hidden Crimes cho Android

Tuy nhiên, CSI: Hidden Crimes không đi theo lối mòn của các game tìm vật khác. Bạn sẽ trải nghiệm tất cả câu chuyện trong game hoàn toàn miễn phí nhưng đừng nghĩ rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng. Với sự ra mắt của hệ thống năng lượng (energy) và các tính năng xã hội khác, người chơi sẽ trải qua một quá trình phá án một cách từ từ. Nguyên nhân là vì mỗi thao tác khám nghiệm hiện trường, phân tích mẫu vật và các bước điều tra khác trong CSI: Hidden Crimes đều tiêu tốn năng lượng và bạn phải đợi để năng lượng này tự phục hồi theo thời gian.

Cụ thể, người chơi sẽ đóng vai trò một điều tra viên mới tham gia vào đội ngũ CSI. Việc xây dựng một nhân vật hoàn toàn mới như thế này sẽ giúp người chơi có cơ hội để tùy chỉnh nhân vật theo ý của mình đồng thời cho phép họ có thể tương tác với phiên bản trong game của dàn diễn viên CSI ngoài đời thực. Điều gì có thể tuyệt vời hơn nữa khi giờ đây bạn có thể trở thành một phần của bộ phim mình luôn ngưỡng mộ?

Đặc biệt, khi nói tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn, CSI: Hidden Crimes cho phép người chơi thực sự làm như thế. Không phải là các mẫu nhân vật có sẵn mà bạn có thể chọn giới tính, chọn màu tóc, màu da, kiểu tóc, quần áo hay thậm chí cả kiểu kính cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, các tùy chọn này chỉ được mở khóa theo cấp độ của người chơi nên hãy kiên nhẫn và tạm hài lòng với các tùy chọn ban đầu.

CSI: Hidden Crimes cho Android

Mỗi cấp độ trong CSI: Hidden Crimes thường là câu chuyện về một vụ án. Trong đó, điểm bắt đầu của mọi thao tác điều tra là khám nghiệm hiện trường, người chơi sẽ phải tìm kiếm 6 đồ vật khác nhau, thay đổi tùy theo vụ án. Tìm kiếm càng nhanh thì điểm số sẽ càng cao. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đồ vật màu vàng, tìm được món đồ này sẽ giúp tăng điểm số một cách đáng kể. Các món đồ này đều được liệt kê bằng tiếng Anh nhưng người chơi có thể nhấn vào tên món đồ đó để xem trước hình dáng của chúng, giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nếu ghi được điểm cao trong bước đầu tiên này, người chơi sẽ có cơ hội ghi được sao. Bạn sẽ cần các ngôi sao này trong quá trình phân tích và giám định bằng chứng tiếp theo. Trong trường hợp không có đủ sao, bạn có thể quay lại hiện trường và tiếp tục tìm kiếm bất cứ khi nào, tất nhiên chỉ khi bạn có đủ năng lượng.

Sau khi có đủ sao, người chơi có thể tiến hành phân tích các bằng chứng vừa thu thập được. Tùy thuộc vào từng vụ án mà quá trình này sẽ khác nhau. Ví dụ, trong một vài vụ án bạn cần quét bụi trên một tấm kính để phát hiện dấu vân tay, hay quét tia UV để phát hiện dấu máu trên một đồ vật nào đó...

CSI: Hidden Crimes cho Android

Tiếp đó, dựa trên các bằng chứng thu được từ phòng thí nghiệm, CSI: Hidden Crimes sẽ dẫn người chơi đến một vài đối tượng khả nghi. Bạn sẽ tiến hành thẩm vấn và phân tích các bằng chứng ngoại phạm mà họ đưa ra để đi đến kết luận cuối cùng xem ai là hung thủ thực sự.

Bên cạnh việc mô phỏng khá sát với quá trình điều tra ngoài đời thực, CSI: Hidden Crimes còn thực hiện khá tốt khả năng kết nối đa nền tảng. Cụ thể, người chơi có thể kết nối tài khoản game với tài khoản Facebook của mình, khi đó quá trình chơi game của họ sẽ được lưu lại và họ có thể tiếp tục điều tra ngay cả khi chơi trên thiết bị khác. Đặc biệt, trong một số nhiệm vụ yêu cầu phải có đồng sự, đó là lúc bạn cần đến các bạn bè Facebook của mình. Thêm vào đó, khi tham gia hỗ trợ bạn bè phá án, người chơi cũng sẽ được tặng các phần thưởng xứng đáng.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác của một nhân viên điều tra tội phạm thì chắc chắn CSI: Hidden Crimes cho Android sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, nhân dịp gói khuyến mãi mùa hè của Google Play, người chơi sẽ được giảm 50% khi mua các gói tiền mặt và xu lần đầu tiên. Hãy nhanh tay cài đặt và chơi CSI: Hidden Crimes cho Android trước khi cơ hội hấp dẫn này vụt bay mất.

CSI: Hidden Crimes cho Android

Một số đặc điểm chính của CSI: Hidden Crimes cho Android:

Trò chơi tìm đồ vật với cốt truyện hấp dẫn:

Người chơi sẽ có cơ hội vào vai một thám tử thực sự, có thể khám nghiệm các hiện trường tội phạm, có thể tham gia phân tích bằng chứng, hỏi cung đối tượng tình nghi... Bạn sẽ có cơ hội trổ tài phân tích và khả năng suy luận của mình.

Trải nghiệm một chương trình truyền hình thực sự:

Các tình tiết của CSI: Hidden Crimes được xây dựng bởi nhà biên kịch Jack Gutowitz, người đã viết kịch bản cho series đình đám CSI: Crime Scene Investigation. Vậy nên chắc chắn các vụ án trong CSI: Hidden Crimes sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, ly kỳ và cuốn hút không thua gì câu chuyện trong phim.

Quá trình đi tìm công lý không ngừng nghỉ:

CSI: Hidden Crimes liên tục cập nhật với các vụ án giết người mới, người chơi sẽ có rất ít thời gian để nghỉ ngơi vì còn rất nhiều công lý đang chờ họ thực thi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

CSI: Hidden Crimes hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga và Hàn Quốc. Bạn sẽ có hội kết bạn với các điều tra viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu CSI: Hidden Crimes cho Android:

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 49 MB
  • Lượt xem: 215
  • Lượt tải: 187
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm