Penthouse 3: Cuộc chiến thượng lưu Xem phim Cuộc chiến thượng lưu 3 trên Vieon

Truy cập
4 (2) SBS 5.531 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Cuộc chiến thượng lưu 3 - Penthouse 3 là phần tiếp theo của series phim Penthouse. Phần 2 của Penthouse đã kết thúc tuy nhiên số phận của các nhân vật chính vẫn còn bỏ ngỏ. Chủ tịch Joo Dan Tae, "ác nữ" Cheon Seo Jin, Oh Yoon Hee (Eugene) cùng hội nhà giàu ở tòa nhà Hera đều bị vào tù vì tội ác của mình. Tỉ phú Logan Lee chết thảm ngay trước mắt người mình yêu.

Phần 3 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu sẽ có xuất hiện những nhân vật mới cùng rất nhiều tình huống bất ngờ. Không chỉ dừng lại ở những mối thù xưa cũ mà còn là những vấn đề mới phát sinh khiến cho câu chuyện trong Cuộc chiến thượng lưu 3. Đặc biệt những đứa con của dàn nhân vật chính - những rich kid chính hiệu sẽ được khai thác sâu hơn, tiếp tục nhiều mâu thuẫn, cạnh tranh ở mùa 3. Theo tiết lộ của dàn diễn viên trong phim thì nội dung của Penthouse 3 căng thẳng và thú vị hơn hai phần trước.

Penthouse 3 dài 11 tập, phát sóng mỗi tuần một tập. Tập 1 dài 90 phút, được dán nhãn 19+. Tại Việt Nam, phim chiếu độc quyền lúc 22h thứ 6 hằng tuần trên ứng dụng VieOn.

Trailer phim Penthouse 3: Cuộc chiến thượng lưu 3

Thông tin thêm phim Penthouse 3: Cuộc chiến thượng lưu 3

Thời lượng:95 phút/tập
Diễn viên:Eugene, Kim So-yeon, Lee Ji Ah, Um Ki-joon, Park Eun-seok, Yoon Jong-hoon
Nhà sản xuất:Choi Young-hoon
Đạo diễn:Joo Dong-min
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 11.966
  • Lượt tải: 5.531
  • Ngày:

Tham khảo thêm