Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu Xem phim Cuộc chiến thượng lưu trên Vieon

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.052
  • Lượt tải: 845
  • Ngày:
Giới thiệu

Cuộc chiến thượng lưu (Penthouse) là phim truyền hình Hàn Quốc đang được phát sóng trên đài truyền hình KBS với tỉ lệ người xem cao chót vót hiện nay. Phim Cuộc chiến thượng lưu xoay quanh những khát vọng của giới nhà giàu vô cùng kịch tính. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Eugene, Kim So-yeon, Lee Ji Ah, Um Ki-joon, Park Eun-seok, Yoon Jong-hoon và đạo diễn bởi Joo Dong-min.

Phim Cuộc chiến thượng lưu sẽ khắc họa sâu sắc cuộc sống của những người phụ nữ đang cố gắng bước chân vào giới thượng lưu bằng cách trở thành nữ hoàng trong một căn hộ áp mái sang trọng 100 tầng ở Gangnam. Những người phụ nữ sẽ làm tất cả để bảo vệ chính mình cùng những đứa nhỏ sinh ra đã được ngậm thìa vàng. Chắc chắn bộ phim Cuộc sống thượng lưu sẽ là một làn gió mới trước những bộ drama tình cảm chúng ta thường thấy của Hàn Quốc.

Trailer phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu

Thông tin thêm phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu

Thời lượng: 95 phút/tập
Diễn viên: Eugene, Kim So-yeon, Lee Ji Ah, Um Ki-joon, Park Eun-seok, Yoon Jong-hoon
Nhà sản xuất: Choi Young-hoon
Đạo diễn: Joo Dong-min
Năm phát hành: 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo