Coin Master: Cách nhận lượt spin, thẻ bài và xu miễn phí

  • 1 Đánh giá

Coin Master là một game chiến thuật nổi tiếng, với gameplay tấn công và cướp bóc đồ của đối thủ. Bên cạnh đó là tính năng thu thập các thẻ bài để di chuyển tới ngôi làng tiếp theo. Trò chơi tập trung vào việc spin một hệ thống để người chơi biết mình được hoặc không được làm gì tiếp theo.

Coin Master thường xuyên cung cấp các phương thức để game thủ nhận được những vòng quay miễn phí, giúp giảm nhu cầu chi tiền mua lượt spin và tăng tốc độ tiến bộ. Những cách nhận spin, thẻ bài và xu đều dễ dàng thực hiện, vì vậy mọi người không phải lo lắng về việc phải thực hiện các thao tác phức mới có thể nhận vật phẩm.

Trong bài viết này sẽ cung cấp tất cả các cách để người chơi có thể nhận được những lượt spin, thẻ bài và tiền xu miễn phí. Đây đều là những công cụ quan trọng để game thủ thăng tiến trong Coin Master.

Cách nhận lượt spin miễn phí trong Coin Master

Link nhận spin miễn phí hàng ngày

Người chơi chỉ cần nhấn vào link, tiếp tục nhấn nút Collect Now trong tab vừa được điều hướng tới. Ngay lập tức, mọi người sẽ được đưa đến Coin Master cùng với số phần thưởng của link đã nhấn.

Theo dõi Coin Master trên mạng xã hội

Mỗi ngày, Moon Active, nhà phát triển của Coin Master, cung cấp một loạt các liên kết để nhận được spin miễn phí. Nếu theo dõi trò chơi trên Facebook hoặc Twitter, người chơi có thể nhận được một lượng spin và xu miễn phí, ổn định mà không tốn rất nhiều công sức.

Đăng ký nhận quà qua email

Game thủ đăng ký nhận quà tặng qua email có thể nhận được cho mình một số spin miễn phí mỗi ngày chỉ bằng cách nhấp vào link mà trò chơi gửi bằng điện thoại.

Mời bạn bè

Mỗi khi bạn mời một người bạn tham gia thành công Coin Master thông qua Facebook, người chơi sẽ nhận được 40 lượt spin. Chỉ cần người bạn đó tải xuống và đăng nhập bằng Facebook là đã hoàn thành yêu cầu.

Yêu cầu bạn bè tặng spin

Mọi người có thể nhận được tối đa 100 lần spin mỗi ngày từ bạn bè, tuy nhiên, để đạt được những đỉnh cao đó sẽ cần 100 người bạn tích cực để gửi quà mỗi ngày. Mỗi lần gửi quà bao gồm 1 lượt quay miễn phí.

Vòng quay

Nếu quay vào 3 biểu tượng năng lượng vòng quay liên tiếp, người chơi sẽ được thêm loạt các lượt spin miễn phí.

Nâng cấp làng

Mỗi khi lên cấp cho ngôi làng của mình, người chơi sẽ nhận được một loạt các vòng quay miễn phí của Coin Master. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng vì phải tốn một lượng vàng đáng kể để mua các tòa nhà mới và cải thiện chúng, đồng thời mua từng tòa nhà, bao gồm cả các cải tiến để lên cấp.

Tham gia sự kiện

Hầu như luôn có ít nhất một sự kiện diễn ra trong Coin Master và nó hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những vòng quay miễn phí. Ở giao diện máy spin, hãy nhìn vào phía trên bên phải của màn hình. Bất kỳ nút ảo có thể thấy bên dưới menu ba dòng gạch ngang đều là một sự kiện.

Cách nhận thẻ bài miễn phí

Coin Master có rất nhiều thể loại thẻ bài để người chơi sưu tập
Coin Master có rất nhiều thể loại thẻ bài để người chơi sưu tập

Yêu cầu từ cộng đồng

Game thủ có thể giao dịch những thẻ không mong muốn của mình với người khác và Moon Active đã tạo một không gian chính thức trên Facebook để thực hiện việc này một cách an toàn.

Đổi thẻ bài để lấy rương

Với 75 thẻ bị trùng lặp, người chơi có thể đổi lấy rương thẻ. Sử dụng phương pháp này sẽ không nhanh chóng như giao dịch với cộng đồng người chơi Coin Master, nhưng nó cũng là một tài nguyên hữu ích.

Mua thẻ

Khi hoàn thành việc nâng cấp làng của mình và không thể mua thêm bất kỳ nâng cấp nào, người chơi cũng có thể chi tiêu bất kỳ khoản tiền thừa nào vào một hoặc hai rương thẻ. Đây là một cách tuyệt vời để bạn có thêm một vài thẻ và những chiếc rương không tốn nhiều tiền.

Cách nhận xu miễn phí trong Coin Master

Xu là tài nguyên quan trọng trong Coin Master
Xu là tài nguyên quan trọng trong Coin Master

Phần thưởng hàng ngày

Phương pháp tuyệt đối tốt nhất để nhận được hàng tấn tiền xu miễn phí của Coin Master là nhận phần thưởng hàng ngày trực tiếp từ chính Moon Active. Để nhận những phần thưởng này hãy nhấn vào link nhận spin ở phần đầu bài viết. Những link này dành tặng người chơi cả spin, thẻ và xu miễn phí,

Đăng ký nhận quà qua email

Game thủ đăng ký nhận quà tặng qua email có thể nhận được cho mình một số lượng xu nhất định chỉ bằng cách nhấp vào link mà trò chơi gửi bằng điện thoại.

Vòng quay

Phần lớn lượng xu mọi người nhận được đến từ vòng quay, vì vậy hãy chăm chỉ nhấn spin. Hãy quay trở lại Coin Master 10 tiếng 1 lần để quay hết 50 lượt spin.

Cập nhật: 14/01/2022
  • 102 lượt xem
Xem thêm: Coin Master