Cut the Ice Game cắt băng tiêu diệt quái thú vị

Tải về
3 (1) VG Games Miễn phí 32 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Cut the Ice là game trí tuệ thú vị, tham gia game bạn sẽ phải sử dụng các tảng băng và số lượt cắt có sẵn để tiêu diệt những con quái vật. Game mang phong cách của Cut the Rope và Angry Birds nhưng ý tưởng và cách thức chơi có nhiều khác biệt.

Cut the Rope đã trở thành tựa game giải đố kinh điển với số lượt tải khổng lồ trên toàn thế giới. Nó được yêu thích bởi giao diện đồ họa vô cùng đáng yêu và cách chơi có phần nhiều thử thách. Nếu đã chinh phục hết những cấp độ trong Cut the Rope mà vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu giải đố của mình, bạn có thể thử Cut the Ice với phong cách tương tự nhưng có thêm khá nhiều thử thách lý thú.

Giao diện game Cut the Ice
Giao diện game trí tuệ Cut the Ice

Tính năng chính của game vui Cut the Ice

 • Cắt những tảng băng và tiêu diệt những con quái có màu tương ứng
 • Chinh phục 30 cấp độ đầy thách thức
 • Hiệu ứng đồ họa và âm thanh khá đẹp
 • Chơi game trí tuệ hoàn toàn miễn phí

Các cấp độ của Cut the Ice
30 cấp độ của game cắt băng Cut the Ice

Nếu như trong Cut the Rope bạn chỉ phải làm nhiệm vụ đưa viên kẹo vào miệng chú ếch nhỏ và thu thập tối thiểu một ngôi sao với số lần cắt dây không hạn chế thì trong Cut the Ice bạn sẽ bị giới hạn số lần cắt băng, cùng nhiều luật chơi mới khá thú vị.

Sử dụng chuột để tạo những nét cắt ngay ngắn trên tảng băng, dây thừng. Để tiêu diệt quái nhỏ bạn cần để chúng va vào tảng băng có màu sắc tương ứng. Ngay khi va vào băng, tảng băng sẽ trở nên vô dụng và nếu một con quái khác rơi vào đó sẽ không bị tiêu diệt nữa.

Cái khó của game nằm ở chỗ bạn sẽ phải tiêu diệt cùng lúc nhiều con quái (điểm này giống Angry Birds), phải nhận biết được con nào nên được diệt trước, thời điểm nào thì nên cắt dây, cắt băng, cắt băng thế nào để nó sẽ rơi trúng vào con quái bạn đang muốn diệt. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhanh nhạy và khả năng quan sát của bạn.

Lựa chọn thời điểm cắt chính xác
Lựa chọn thời điểm cắt dây, cắt băng chính xác

Số lượt cắt bạn sử dụng càng ít thì số sao bạn nhận được càng cao, nếu sử dụng vừa hết số lượt cắt bạn chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà không nhận được ngôi sao nào. Nếu đã thực hiện hết các lượt cắt mà số quái vẫn còn thì bạn đã thua. Cấp độ tiếp theo chỉ được mở khóa cho đến khi bạn hoàn thành cấp độ liền trước nó.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game không quá xuất sắc nhưng cũng được chăm chút khá tỉ mỉ, đảm bảo không làm mất hứng chơi game của bạn.

Trò chơi hoàn toàn miễn phí, có chứa một quảng cáo nhỏ ở dưới cùng màn hình, đôi khi kết thúc một cấp độ bạn sẽ thấy xuất hiện một quảng cáo nhỏ ở giữa màn hình, nhưng có thể dễ dàng tắt đi bằng cách nhấp chuột vào nút mũi tên ở góc trên bên phải của cửa sổ quảng cáo.

Tóm lại, Cut the Ice mang đến cho bạn một cách thức mới để trải nghiệm tựa game cắt dây kinh điển, dù không có quá nhiều cấp độ, nhưng nó hứa hẹn sẽ tiêu tốn của bạn kha khá thời gian để phá đảo trò chơi với số sao cao nhất. Download Cut the Ice và chinh phục những thử thách trong game ngay thôi.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm