Dawn of the Breakers cho Android 1.0.11 Game RPG hành động phong cách Anime

Tải về

Dawn of the Breakers cho Androidgame hành động phong cách Anime mới nhất trên Google Play Store. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào một anh hùng sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc có nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Dawn of the Breakers cho Android là game nhập vai hành động phong cách Nhật Bản
Dawn of the Breakers cho Android là game nhập vai hành động phong cách Nhật Bản

Trong game RPG Dawn of the Breakers for Android, người chơi sẽ vào vai một học sinh trung học tại đất nước Nhật Bản hiện đại, nơi một sinh vật bí ẩn được gọi là Ghoul đang tiến hành một cuộc chiến chống lại loài người. Nhiệm vụ của bạn là trở thành thành viên của biệt đội siêu anh hùng Breakers và ngăn chặn mối đe dọa này một lần và mãi mãi!

Tham gia vào các trận chiến khốc liệt và đánh bại các thế lực xấu xa Vô số anh hùng độc đáo để bạn lựa chọn Game có nhiều chế độ chơi đa dạng
Tham gia vào các trận chiến khốc liệt và đánh bại các thế lực xấu xa trong Dawn of the Breakers

Tính năng nổi bật của game Dawn of the Breakers cho Android

Một hành trình không thể đoán trước

Dawn of the Breakers là game hành động 3D lấy cảm hứng từ một bộ phim Anime, được xây dựng xung quanh chiến dịch một người chơi rộng lớn, nơi bạn sẽ phải chiến đấu chống lại vô số kẻ thù khác nhau, từ những nhân vật phản diện siêu mạnh, lập dị đến những con quái vật to lớn và đáng sợ. Liên kết với các đồng minh và phát hiện âm mưu phản bội trong khi bạn khám phá cốt truyện chính trong game.

Tự do tùy chỉnh nhân vật

Chọn từ một danh sách lớn các nhân vật, mỗi người đều sở hữu kỹ năng và lối chơi độc đáo riêng. Phát triển họ thành những anh hùng theo đúng nghĩa bằng cách đánh thức các thuộc tính tài năng tiềm ẩn trong họ. Trang bị cho các anh hùng những vật phẩm đặc biệt để tiếp tục mở khóa tiềm năng của họ!

Tham gia vào cuộc hành trình diệt quái kịch tính trong chế độ Story Tập hợp bạn bè để đánh bại boss
Tham gia vào cuộc hành trình diệt quái kịch tính trong chế độ Story

Chế độ hợp tác

Đưa các anh hùng đã được tùy chỉnh của bạn vào chế độ Co-op, cho phép tối đa 3 game thủ kiểm tra khả năng của mình bằng cách chiến đấu với một số kẻ thù khó nhằn nhất trong Dawn of the Breakers.

Chiến đấu vì vinh quang

Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh, thì một thách thức thậm chí còn lớn hơn nữa đang chờ đợi bạn trong Dawn of the Breakers! Tham gia vào chế độ tổ đội Deathmatch xếp hạng và không xếp hạng có tính cạnh tranh cao, trong đó hai đội gồm 3 người chơi phải đối đầu với nhau trong một trận đấu vì danh dự. Bạn muốn một phương pháp kiểm tra kỹ năng trực tiếp hơn? Hãy sẵn sàng bước vào cuộc chiến 1 :1 trong chế độ Duel!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 92 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm