Dessert Chain cho Android 0.6.1 Game mô phỏng quản lý nhà hàng thú vị

Tải về
3 (1) Touchten Miễn phí 15 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Trở thành chủ của một nhà hàng ẩm thực đắt khách, phục vụ các món tráng miệng thơm ngon và đồ uống độc đáo đến từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi quản lý miễn phí và gây nghiện Dessert Chain cho Android. Game tương thích với máy Android 4.1 trở lên và không cần kết nối mạng khi chơi.

Trở thành chủ một cửa hàng bán đồ ăn nhẹ và thức uống
Trở thành chủ một cửa hàng bán đồ ăn nhẹ và thức uống đắt khách

Sau sự thành công của các trò chơi mô phỏng như Ramen ChainJapan Food Chain, series Chain tiếp tục đón thêm một thành viên mới siêu ngọt ngào Dessert Chain - sân chơi hấp dẫn và tuyệt vời cho những big fan của ẩm thực. Bên cạnh đó, người chơi còn được vào vai quản lý một nhà hàng, trực tiếp tạo ra những đồ ăn ngon để "chinh phục dạ dày" của các thực khách.

Bạn đã bao giờ mơ ước có một quán cà phê, tiệm bánh mì hoặc lò làm bánh ngọt? Nếu đã từng thì hãy thực hiện ngay ước mơ đó trong game mô phỏng Dessert Chain: Coffee & Sweet bây giờ nhé!

Nhiệm vụ của người chơi là giúp Hazel phục vụ những món tráng miệng ngọt ngào và thơm ngon, cùng nhiều loại đồ uống như Strawberry Shortcake, Black Forest, cà phê và nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Quản lý hoạt động và sự phát triển của cửa hàng
Quản lý hoạt động và sự phát triển của cửa hàng

Đừng để thực khách phải chờ đợi lâu quá nhé nếu không họ sẽ tức giận bỏ đi và bạn sẽ bị mất điểm đó. Sự kiên trì của khách được đo bằng thanh hiển thị phía trên đầu mỗi thực khách. Mức độ vui lòng giảm dần tương ứng với việc chuyển đổi các màu từ xanh sang vàng và cuối cùng là đỏ. Vì vậy, bạn nên căn cứ để xem xét nên phụ vụ ai trước, ai sau nhé!

Công việc bán đồ ăn tưởng chừng có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Bạn sẽ phải luôn chân luôn tay làm tất cả mọi thứ từ pha cà phê cho tới nướng bánh, rót sữa... Bắt đầu mỗi ngày, lượng khách thưa thớt nhưng càng lúc sẽ càng tăng lên khiến đôi lúc bạn cảm giác như bị quá tải mà, luôn chân luôn tay mà vẫn không thể đáp ứng kịp.

Gặp gỡ nhiều loại khách hàng khác nhau
Gặp gỡ nhiều loại khách hàng khác nhau

Khách hàng thì có rất nhiều loại, từ đàn ông, phụ nữ, bà già, trẻ em cho tới robot hay những chú voi đáng yêu... Mỗi người có những sở thích và nhu cầu ăn uống khác nhau, có người mua một thứ nhưng có người mua nhiều thứ cùng một lúc. Hãy cố gắng để làm họ vui lòng khi rời đi nhé!

Bên cạnh đó, bạn đồng thời phải nâng cấp công thức nấu ăn và nhà hàng, giúp thu hút thực khách tới ngày càng đông hơn. Đừng quên chia sẻ những món tráng miệng ngọt ngào với bạn bè trên Facebook để khoe với họ tài năng đầu bếp của bạn nhé.

Nâng cấp dụng cụ nhà bếp và quy mô cửa hàng
Nâng cấp dụng cụ nhà bếp và quy mô cửa hàng

Tính năng nổi bật của game Dessert Chain Coffee & Sweet

 • Gameplay ngọt ngào, đơn giản nhưng cực gây nghiện.
 • Nâng cấp các thiết bị, dụng cụ nấu nướng như mua thêm bếp, máy pha cà phê, máy nướng bánh để cải thiện chất lượng cũng như thời gian phục vụ.
 • Nâng cấp cửa hàng thêm to đẹp để thu hút nhiều khách hơn.
 • Đồ họa đẹp mắt, tạo góc nhìn thứ nhất chân thực.

Khách hàng ngày càng đông đảo
Khách hàng ngày càng đông đảo khiến bạn luôn tay luôn chân

Yêu cầu quyền truy cập

Truy cập lưu trữ bộ nhớ ngoài được sử dụng cho bộ nhớ đệm để lưu video và mục đích trò chơi.

Tính năng mới

 • Thêm chương mới: Froyo Bar.
 • Bản địa hóa bằng cách bổ sung thêm các ngôn ngữ gồm tiếng Indonesia, Trung Quốc giản thể và phồn thể.
 • Cải thiện sự cân bằng mang lại trải nghiệm tốt hơn.
 • Cải tiến và sửa lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm