Diavlo for iOS 2.2 Quản lý thiết bị cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) KingMalza Miễn phí 232 Dung lượng: 5,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Diavlo for iOS là ứng dụng quản lý thiết bị di động tối ưu, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Cụ thể, Diavlo for iOS là một tiện ích phân tích, kiểm tra và bảo dưỡng, cho phép người dùng kiểm soát toàn diện thiết bị di động của mình, đồng thời đảm bảo thiết bị iDevice tiếp tục vận hành với tốc độ tối đa.

Với Diavlo for iOS, người dùng có thể giám sát trạng thái hệ thống hiệu quả, sử dụng bộ nhớ, bộ nhớ đĩa, trạng thái pin và hoạt động mạng, cùng các hướng dẫn và thủ thuật để người dùng iDevice sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.

Ngoài ra, ứng dụng Diavlo for iOS còn mang đến cho người dùng cơ hội tối ưu hóa vận hành của thiết bị cá nhân, vì vậy số lần tải dài hơn và độ trễ quá mức chỉ còn là vấn đề trong quá khứ.

Tính năng chính của ứng dụng Diavlo for iOS:

Bộ giám sát CPU

Tính năng ước tính sử dụng CPU của thiết bị cho phép người dùng quản lý dễ dàng dữ liệu tải về chung của thiết bị.

Bộ giám sát mạng

Công cụ này hỗ trợ giám sát lưu lượng dữ liệu của thiết bị di động. Chức năng này cho phép người dùng xem các thông tin trạng thái card mạng được cập nhật ổn định: đia chỉ, tốc độ truyền số liệu và dữ liệu đầu vào / đầu ra.

Trạng thái tuổi thọ pin

Hỗ trợ giám sát pin của thiết bị iDevice. Vấn đề quan trọng đối với mọi người dùng các thiết bị di động là tuổi thọ pin và nhờ ứng dụng Diavlo bạn có thể giám sát trạng thái pin một cách dễ dàng. Bằng cách tối ưu hóa vận hành thiết bị, người dùng có thể kinh tế hóa việc sử dụng pin.

Bộ giám sát bộ nhớ

Giúp cho bộ nhớ dữ liệu của thiết bị luôn ở trạng thái được kiểm soát toàn diện. Người dùng có thể xem nhanh số lượng bộ nhớ còn trống và bộ nhớ đã sử dụng, từ đó có thể quản lý dữ liệu lưu bằng phương pháp hiệu quả nhất.

Hướng dẫn và thủ thuật

Các hướng dẫn và thủ thuật cho iPhone luôn được cập nhật thường xuyên. Từ đó toàn bộ các chức năng của thiết bị đều được làm rõ và xác định. Sử dụng những thủ thuật và hướng dẫn này giúp người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn về iPhone của mình và sử dụng thiết bị di động hiệu quả nhất.

Các thống kê đa dạng

Ứng dụng Diavlo for iOS sở hữu giao diện đồ họa rõ ràng và toàn diện, giúp người dùng cập nhật đầy đủ những gì đang diễn ra trong thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem các ước tính cho từng quy trình riêng lẻ, và tổng thời gian tiết kiệm được trong việc sử dụng thiết bị cũng như tổng ước tính vận hành, tất cả trong một giao diện nhanh, rõ ràng.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2:

  • Sửa lỗi hiển thị trên máy tính bảng iPad.
  • Cải tiến độ chính xác khi thống kê truy cập mạng không dây WiFi.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn.

Diavlo for iOS

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,3 MB
  • Lượt xem: 243
  • Lượt tải: 232
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm