DINE by Tasting Table cho iOS 5.0 Ứng dụng tìm quán ăn ngon miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 476
  • Lượt tải: 475
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

DINE by Tasting Table cho iOS là ứng dụng tìm kiếm nhà hàng chất lượng và phù hợp nhất với từng dịp đặc biệt. DINE by Tasting Table cho iOS hiện được phát hành miễn phí trên App Store và có cách sử dụng khá đơn giản.

ứng dụng tìm quán ăn DINE by Tasting Table cho iOSDINE by Tasting Table cho iOS cung cấp thông tin nhà hàng tốt nhất
DINE by Tasting Table cho iOS giúp bạn tìm kiếm quán ăn ngon và chất lượng nhất trong thành phố

Bạn đang vi vu ở New York - thành phố hoa lệ bậc nhất thế giới hay Miami xinh đẹp với cảnh sắc đẹp như tranh vẽ. Bạn muốn tìm kiếm những nhà hàng và thưởng thức các món ăn ngon ở nơi đây. Thế nhưng, bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. Giờ phải làm gì đây? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới việc tìm kiếm thông tin trên Google. Tuy nhiên, gợi ý nó đưa ra có thể khá rộng lớn, khiến bạn bối rối. Vậy thì tại sao bạn lại không tìm tới giải pháp đơn giản hơn như sử dụng ứng dụng chứa tất cả các quán ăn ngon trong thành phố như DINE by Tasting Table cho iOS.

Download ứng dụng tìm kiếm quán ăn ngon DINE by Tasting Table cho iOS

Ứng dụng này giúp người dùng tìm kiếm địa điểm ăn uống phù hợp nhất với nhu cầu ở NYC, LA, SF, DC, CHI, Austin, Houston, Miami và Detroit. Công cụ này chứa danh sách hàng trăm nhà hàng nổi tiếng ở các thành phố Chicago, Los Angeles, New York và San Francisco và điểm hấp dẫn khác liên tục được cập nhật thường xuyên. Với từng thành phố, DINE by Tasting Table cho iOS sẽ giới thiệu một danh sách các loại món ăn đặc sản người dùng có thể thưởng thức.

Ví dụ, New York là nơi có danh sách nhà hàng dài nhất, chứa đủ các món, từ Châu Phi, Mỹ, Châu Á, Brazil, Caribbean, Trung Quốc, Cuba, Đông Âu, Đức, Hy Lạp, Mexico, Scandinavia... Về cơ bản, hầu như tất cả các món bạn thèm đều có thể thấy trong danh sách . Thật tuyệt phải không?

Đối với từng địa điểm, người dùng có thể chọn vị trí lân cận muốn ứng dụng thu hẹp kết quả. Thậm chí, nó cho phép người dùng xác định vị trí chính xác muốn nếm thử một món đặc biệt nào đó hay chuyên phục vụ họp hành, sự kiện cá nhân, bữa nửa buổi... Nó còn có khả năng cung cấp những nhà hàng đạt danh hiệu sao vàng Michelin danh giá trong ẩm thực.

Khi chọn nhà hàng, người dùng sẽ thấy vị trí của nó trên bản đồ kèm đánh giá từ những người đã ghé qua. Bên cạnh đó, nó cũng hiển thị menu quán ăn kèm số điện thoại đặt bàn trước để người dùng sử dụng nếu muốn.

DINE by Tasting Table cho iOS xây dựng danh sách quán ăn ngonDINE by Tasting Table cho iOS cập nhật tin nhanh
DINE by Tasting Table cho iOS cập nhật nhanh mọi thông tin món ăn ngon nhất trong nhà hàng

Tính năng nổi bật của ứng dụng tìm kiếm quán ăn ngon DINE by Tasting Table cho iOS

Theo dõi và đăng ký

Bạn muốn biết cập nhật những món ăn ưa thích hay gợi ý ẩm thực từ bạn bè, đầu bếp giỏi hay những quán ăn có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực ẩm thực không? Nếu câu trả lời là có, hãy theo dõi họ trên DINE by Tasting Table cho iOS để xem họ thường chọn hay ăn gì mỗi ngày, đánh giá về nó ra sao...

Nhận bản tin

Cập nhật tin về những nhà hàng mới mở, vừa đóng cửa hay những tin tức khác trong thành phố của bạn. Nắm được mọi sự thay đổi nhà phát triển đã làm với DINE by Tasting Table cho iOS ở thời gian thực.

Khám phá

Tìm những nhà hàng danh tiếng trong thành phố theo đặc sản vùng miền hoặc món ăn ưa thích. Nếu muốn thông tin cụ thể hơn, hãy lựa chọn những tính năng như Brunch, Date, Groups, Late Night, Happy Hour...Thuật toán tìm kiếm thông minh của nhà phát triển sẽ giúp người dùng khám phá những nhà hàng phù hợp nhất với sở thích.

Danh sách rộng lớn

Lưu lại những quán ăn yêu thích tại cùng một vị trí. Tạo và lưu danh sách nhà hàng cá nhân, thêm bình luận và đánh giá và chia sẻ chúng với bạn bè. Cập nhật dữ liệu thường xuyên ở "Hot Tables" và "New to the Scence" để tìm thấy nhà hàng nổi nhất trong vùng. Khám phá những lựa chọn hàng đầu của các đầu bếp hâm mộ.

DINE by Tasting Table cho iOS hoạt động nhanh và ổn định. Với công cụ tìm kiếm thông minh, nó đem đến người dùng khả năng kết hợp nhiều địa điểm, tìm chính xác quán ăn ngon tại các thành phố nổi tiếng thế giới. Đây chắc chắn là ứng dụng mà những ai yêu ẩm thực nên cài đặt trên máy mỗi khi đi du lịch nước ngoài.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo