World Cup Table Tennis cho iOS 4.6.1 Game bóng bàn hấp dẫn cho iPhone, iPod touch

Tải về
3 (1) Skyworks Tính phí 23 Dung lượng: 31,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

World Cup Table Tennis là một game thể thao tuyệt vời về bộ môn bóng bàn. Trò chời thách thức khả năng phản ứng của bạn trong các trận đấu kịch tính, tốc độ nhanh và nỗ lực để giành cúp vàng thế giới danh giá.

chơi bóng bàn ngay trên iPhone và iPod Touch
Chơi bóng bàn ngay trên iPhone và iPod Touch

Bóng bàn là một môn thể thao khá phổ biến, thích hợp với mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ, từ trẻ em, người lớn cho tới người đã luống tuổi. Môn thể thao này rất tốt bởi có khả năng tăng cường sức khỏe toàn diện, luyện khả năng phản ứng, phản xạ linh hoạt cua bộ não. Tuy nhiên, để được gọi là chơi giỏi thì không phải ai cùng đạt được tới level đấy. Liệu bạn có tự tin với khả năng “vụt” bóng của mình, hãy tham gia ngay vào game World Cup Table Tennis trên iPhone, iPod Touch để luyện tay và chứng minh bằng cách giành lấy cúp vàng nhé!

World Cup Table Tennis cho iOS là sân chơi của Skyworks - một trò chơi cổ điển gây nghiện với nền đồ họa 3D và âm thanh chân thực. Game là sự bổ sung tuyệt vời cho kho game thể thao trên iOS, thách thức khả năng phản ứng ở người chơi.

Với lấy chiếc dải buộc đầu, mặc bộ quần áo thi đấu đại diện cho quốc gia bạn, cầm lấy chiệc vợt và bắt đầu thể hiện kỹ năng vụt bóng xuất thần của bạn trong World Cup Table Tennis khiến đối thủ phải kinh ngạc. World Cup Table Tennis có chất lượng tốt nhất và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được chơi trên iPhone, iPod Touch.

Thi đấu với 4 chế độ chơi hấp dẫn
Thi đấu với 4 chế độ chơi hấp dẫn

Hãy chơi bóng như một vợt thủ chuyên nghiệp, tập trung vào các góc với mỗi cú đánh và đặc biệt cần sự chính xác cao. Chỉ cần một sai lần nhỏ nhất có thể khiến bạn thua cuộc và mọi cố gắng trở thành công công cốc.

World Cup Table Tennis có tất cả 4 chế độ chơi. Trong chế độ Career Mode, bạn sẽ đối đầu với 40 quốc gia khác nhau, bắt đầu với quốc gia được xếp hạng thấp nhất thế giới và thể hiện phong độ tốt nhất của bạn.

Ở chế độ Tournament Mode, hãy xem bạn có thể giành được cúp vàng hay không? Sang Arcade Mode, game thủ sẽ chơi game theo kiểu cổ điển với các khoản tiền thưởng bổ sung. Cuối cùng là chế độ Head-to-Head Mode, người chơi sẽ cạnh tranh với đối thủ khác theo thời gian thực trên cùng một thiết bị iPhone hoặc iPod Touch.

Mở khóa nhiều loại vợt khác nhau
Mở khóa nhiều loại vợt khác nhau

Khi chơi chế độ Career, bạn sẽ nhận được Gold Cogs sau mỗi lần giành chiến thắng để mở khóa những chiếc vợt mới và quốc gia mới. Sang chế độ Tournament, Gold Cogs sẽ về tay bạn sau mỗi trận đấu giành chiến thắng. Tính năng Speed Slider sẽ cho phép người chơi giảm hoặc tăng tốc độ chơi game, giúp cho trải nghiệm chơi bóng bàn thế giới trong World Cup Table Tennis thú vị hơn nhiều lần.

Nếu muốn thử tất cả các loại vợt cùng lúc, thi đấu với tất cả các quốc gia mà không phải chờ đợi và hì hục "cày cuốc” thì bạn có thể bỏ tiền ra mua thêm Gold Cogs để mở khóa tất cả một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, Gold Cogs còn có khả năng nâng cấp năng lượng và tốc độ vụt của vợt, hỗ trợ đắc lực trong các trận cầu gay gắt.

Nhiều loại bóng đẹp mắtNhiều loại bóng đẹp mắt

Tính năng nổi bật của game World Cup Table Tennis

Trò chơi này được cung cấp với mức giá rẻ chỉ $0.99 cho game thủ thỏa mãn đam mê, tuy nhiên có giới hạn một vài tính năng. Nếu bạn thích game, hãy nâng cấp miễn phí lên phiên bản đầy đủ để nhận được tất cả các tính năng tuyệt vời.

 • Game có thể chơi ở hơn 40 quốc gia trên thế giới gồm Châu Mỹ, châu Âu, châu Á và Trung Đông.
 • 20 loại vợt, mỗi loại có một tính chất vật lý và game play khác nhau, chẳng hạn như ‘Reptile', 'Scorcher' và 'Crush'.
 • Nhiều loại bàn như ‘Burn' và 'Dragon'.
 • Nhiều loại bóng như Chrome và Skullz.
 • Thi đấu giành cúp qua nhiều vòng khác nhau như tứ kết, bán kết, chung kết trong chế độ Tournament. Chọn quốc gia bạn đại diện.
 • Người chơi sẽ kiếm được Gold Cogs sau mỗi trận đấu giành chiến thắng trong chế độ Career hoặc Tournament. Sử dụng Cogs để mở khóa thêm các loại vợt mới, các nước hoặc để tăng sức mạnh cho vợt hiện có. Bạn có thể mua Gold Cogs bằng tiền thật.
 • 35 thành tích trong game Center.
 • Bảng điểm nội bộ và trên toàn thế giới.
 • Phát nhạc từ danh sách nhạc của bạn trong khi chơi.
 • Thách thức bạn bè qua email.
 • Kết nối với Facebook.

Các vòng đấu của 40 quốc gia trên thế giới
Các vòng đấu của 40 quốc gia trên thế giới

Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 4.6.1

Sửa lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 31,4 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm