Định luật 80/20 của tình yêu Phim ngôn tình Dương Mịch - Hứa Khải

6.7/10 (3) Phát hành: WeTV Năm: 14/11/2022 Đạo diễn: Lâm Nghiên

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Định luật 80/20 của tình yêuphim tâm lý tình cảm ngôn tình Trung Quốc sẽ chiếu trên WeTV. Phim Định luật 80/20 của tình yêu đang hot lên từng ngày với sự tham gia của cặp đôi Dương Mịch - Hứa Khải. Phim Định luật 80/20 của tình yêu là câu chuyện xoay quanh nữ luật sư do Dương Mịch thủ vai.

Phim Định luật 80/20 của tình yêu là câu chuyện về tình yêu của Tần Thi - Nữ luật sư đam mê với nghề nên chưa tính đến chuyện yêu đương hay kết hôn. Tuy nhiên chuyện này lại vô tình tạo nên rào cản trong công việc khi cô ứng tuyển vào 1 công ty luật - họ yêu cầu người tham gia ứng tuyển đã lập gia đình. Chính vì vậy anh trai cô đã sửa thông tin của cô thành Đã kết hôn mà cô không hề hay biết.

Đến khi Tần Thi biết chuyện thì việc đã rồi nên đi tìm người để giả danh chồng của mình. Vô tình gặp được Dương Hoa cũng bị ép đi xem mắt. Dương Hoa đang bực tức vì bị bắt đi xem mắt nên đã bắt tay hợp tác với Tần Thi. Hai người bỏ qua giai đoạn tìm hiểu hẹn hò trực tiếp đến cục dân chính lĩnh giấy đăng ký kết hôn và bắt đầu cuộc sống hôn nhân vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trailer phim Định luật 80/20 của tình yêu

Thông tin thêm phim Định luật 80/20 của tình yêu

Thời lượng:36 tập
Diễn viên:Dương Mịch, Hứa Khải, Lý Trạch Phong, Vương Tử Tuyền, Thang Tinh Mi, Lưu Lâm
Nhà sản xuất:WeTV
Đạo diễn:Nguyễn Lâm
Năm phát hành:14/11/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Định luật 80/20 của tình yêu

Poster phim Định luật 80/20 của tình yêu
Poster phim Định luật 80/20 của tình yêu
  • 946 lượt xem
Link xem Định luật 80/20 của tình yêu
Đang cập nhật