Around The World In 80 Days Game 80 ngày vòng quanh thế giới

Tải về
5 (1) MyPlayCity Miễn phí 1.019

Sự kết hợp thú vị giữa game xếp kim cương match-3 với phong cách phiêu lưu đã tạo nên trò chơi Around The World In 80 Days - tạm dịch là 80 ngày vòng quanh thế giới. Game Around The World In 80 Days cho phép chơi miễn phí trên máy tính, kể cả máy cấu hình thấp. Gameplay nhẹ nhàng cùng đồ họa đáng yêu rất thích hợp cho bạn gái và trẻ em.

Game kim cương Around the World in 80 Days

Bối cảnh trong game Around The World In 80 Days khá cổ điển và lãng mạn. Nếu yêu thích game trí tuệ nói chung và game kim cương nói riêng thì chắc chắn đây là sản phẩm thích hợp dành cho bạn!

Game Around The World In 80 Days cho PC là cơ hội để bạn gặp lại những nhân vật bước ra từ cuốn sách nổi tiếng cùng tên của tiểu thuyết gia người Pháp - Jules Verne. Đây là câu chuyện về Phileas Fogg và người cộng sự trung thành, cuốn sách đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu độc giả.

Tận dụng power-up mạnh

Với số ngày nhất định ghé thăm mỗi quốc gia, bạn sẽ phải làm quen với các nhân vật và hoàn thành bàn chơi xếp hình để tiếp tục chuyến phiêu lưu. Câu chuyện bắt đầu từ 1872 tại London. Để hoàn thành chuyến đi thử thách và có phần mạo hiểm này, bạn cần giúp các nhân vật tìm ra mọi vật phẩm bị ẩn. Nhiệm vụ này được tính giờ và thể hiện qua bàn chơi nối 3 quen thuộc.

Cách chơi Around The World In 80 Days rất đơn giản, bạn sẽ tráo đổi vị trí của các viên gạch liền kề để ghép thành hàng ngang hay cột dọc từ 3 đơn vị cùng màu trở lên. Nếu lật mở được item bên dưới ô gạch, bạn cần đưa chúng xuống cuối bàn để thu thập. Tất nhiên sẽ có những bổ trợ mạnh để hỗ trợ bạn trong mỗi bàn chơi. Càng xếp được nhiều hàng hay cột với độ dài khủng, power-up càng khôi phục nhanh và được nâng cấp liên tục.

Phiêu lưu vòng quanh thế giới

1 số bổ trợ nổi bật trong game Around The World In 80 Days như cái búa giúp bạn phá ô gạch. Bạn có thể nâng cấp búa thành bom để phá hủy nhiều ô cùng lúc. Ở cuối mỗi bàn sẽ có những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng làm chủ trò chơi xếp hình cổ điển này!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 1.547
  • Lượt tải: 1.019
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm