Disney Crossy Road cho Android 1.000.6462 Game đưa nhân vật Disney qua đường

Tải về

Disney Crossy Road for Android là game phiêu lưu hành động mới nhất được xây dựng dựa trên lối chơi quen thuộc của trò chơi đưa gà quan đường nổi tiếng Crossy Road và nổi bật với đồ họa 8 bit cổ điển. Tuy nhiên, thay vì gà thì Disney Crossy Road lại yêu cầu bạn phải đưa các nhân vật Disney qua đường một cách an toàn.

Đưa nhân vật Disney qua đường trong game Disney Crossy RoadĐồ họa 8 bit của game Disney Crossy Road

Disney Crossy Road là tựa game mới nhất được phát triển bởi Disney và có thể coi là phiên bản "đưa nhân vật Disney qua đường" của trò chơi "đưa gà qua đường" nổi tiếng Crossy Road. Đây là một tựa game hành động phiêu lưu vô cùng nổi tiếng với hơn 120 triệu lượt tải xuống tính đến thời điểm hiện tại do 3 lập trình viên tài ba (studio Hispter Whale) sáng tạo chỉ trong vòng 12 tuần. Tuy nhiên, Disney đã phải mất đến gần 1 năm để có thể tạo ra được Disney Crossy Road với 9 thế giới game khác nhau như Toy Story hay Zootopia đi kèm 150 nhân vật để thu thập và trải nghiệm. Theo Matt Hall - một trong 3 nhà sáng lập studio Hispter Whale đã khẳng định rằng "Đây thực sự là một dự án lớn của Disney và Hipster Whael. Chúng tôi đã nhìn thấy những vấn đề trong Crossy Road để tạo ra một Disney Crossy Road hoàn hảo hơn cho cộng đồng fan hâm mộ".

Video giới thiệu game phiêu lưu Disney Crossy Road cho Android

Trước khi đề cập đến lối chơi của Disney Crossy Road thì có lẽ cũng cần phải nhắc lại một chút về lối chơi của Crossy Road. Về cơ bản, game yêu cầu người chơi phải nỗ lực đưa các chú gà qua đường, tránh những chiếc xe hơi đang chạy và các chướng ngại vật khác. Bạn có thể chơi liên tục cho đến khi bị ngã (tương tự như các trò chơi chạy không ngừng nghỉ) và mục tiêu là giành được điểm càng cao càng tốt. Disney Crossy Road cũng dựa trên gameplay này nhưng có chút khác biệt. Thế giới đầu tiên của game tương tự như phiên bản gốc nhưng tất cả các bối cảnh còn lại đều được cải tiến để phù hợp với phong cách và bộ sưu tập nhân vật hoạt hình huyền thoại của Disney. Chẳng hạn như trong thế giới Lion King, bạn sẽ phải tránh các con vật thay vì xe hơi, trong thế giới Tangled thì vật cản lại là những thùng rượu đang lăn xuống đồi dốc hay trong thế giới Inside Out thì nhiệm vụ lại là thu thập những quả cầu đầy màu sắc.

Thử thách trong game Disney Crossy RoadChia sẻ thành tích với bạn bè trong game Disney Crossy Road

Tính năng chính của game phiêu lưu Disney Crossy Road cho Android

 • Thu thập hơn 100 nhân vật DisneyPixar như Mickey, Donald, Buzz Lightyear, Rapunzel, Mufasa, Sadness, Wreck-It Ralph, Madame Leota... Nhiều trong số đó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
 • Phiêu lưu trong 8 thế giới thần tiên như Toy Story, Zootopia, The Lion King, The Haunted Mansion, Tangled, Wreck-It Ralph... với đồ họa 8 bit cổ điển.
 • Thưởng thức những giai điệu quen thuộc như You've Got a Friend in Me, I Just Can't Wait to be King...
 • Chinh phục các thử thách đặc biệt được thiết kế riêng cho từng thế giới như bão tuyết, thu thập các quả dâu tây để giành lấy những bổ trợ đặc biệt, tránh những con Wildebeest (loài vật thuộc họ linh dương) đang chạy toán loạn hay những thùng rượu đang lăn xuống dốc...
 • Lối chơi tương tự như phiên bản gốc, nỗ lực giành được điểm càng cao càng tốt và chơi game thật lâu.

Lưu ý quan trọng: Hiện tại, Disney Crossy Road chưa hỗ trợ Việt Nam.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.000.6462
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Disney Crossy Road

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm