Crossy Road Game đưa gà qua đường

Tải về

Crossy Road sẽ mang bạn trở lại một thời ngây thơ của các trò chơi, khi mà chỉ giúp một con ếch băng qua đường cũng đủ để giải trí.

Chỉ sau ba tháng phát hành phiên bản cho điện thoại di động, Crossy Road đã đạt mốc 50 triệu người chơi, mang về doanh thu 10 triệu USD cho nhà phát triển. Không cầu kỳ như những game theo xu hướng 3D hiện nay, Crossy Road được tạo thành từ những khối hộp ngộ nghĩnh (giống như Minecraft), đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Hiệu ứng âm thanh retro và lối chơi cuốn hút đã tạo nên cơn sốt trên các kho trò chơi dành cho điện thoại di động. Nó được ví von rằng đã tiếp bước game Flappy Bird đình đám một thời, để trở thành hiện tượng mới của làng game di động. Mới đây, tựa game đưa gà qua đường này đã có phiên bản dành cho Windows 8, hãy tải Crossy Road và thưởng thức nó trên máy tính của bạn đi thôi.

Crossy Road

Download Crossy Road và đưa chú gà qua đường trên máy tính của bạn

Bất cứ ai đã chơi trò Frogger cổ điển của Konami sẽ nhận ra cách chơi của game Crossy Road. Nhưng Crossy Road là phiên bản thú vị hơn, nó lấy cảm hứng từ câu chuyện cười "Tại sao con gà qua đường?". Bạn sẽ phải hướng dẫn một chú gà đáng yêu tham gia giao thông một cách an toàn trên đường bộ, trên sông và thậm chí là trên đường sắt, hãy cố gắng đi càng xa càng tốt để kiếm được nhiều điểm và thu thập thêm những nhân vật đáng yêu cùng qua đường với chú gà nhỏ, bao gồm: chó, mèo, ngựa, lợn, vịt, kangaroo, koala.

Crossy Road

Đưa chú gà qua sông trong game Crossy Road

Một số tính năng của game đưa gà qua đường Crossy Road

 • Chơi game hoàn toàn miễn phí.
 • Lối chơi đơn giản, nhưng sáng tạo.
 • Tiết tấu game nhanh, không có điểm dừng.
 • Hiệu ứng âm thanh cuốn hút.
 • Nhiều nhân vật đáng yêu
 • Tham gia thi đấu với hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Khi đi trên đường bạn và chú gà đáng yêu như đang lạc trong một mê cung xe cộ, bạn phải chỉ đường cho chú gà tránh các xe ô tô, xe tải trên đường. Khi đi trên sông, những khúc gỗ hay lá hoa súng sẽ là con đường an toàn duy nhất cho chú gà. Trở ngại cuối cùng là tàu hỏa, bạn sẽ phải thật chú ý tới những ánh đèn đi qua để di chuyển về phía trước, có những con tàu bất ngờ đi đến nhanh như một tia chớp, nếu không tránh kịp bạn sẽ mất mạng.

Ở những giây đầu tiên của game, lưu lượng xe cộ trên đường chưa nhiều, việc đưa chú gà bé nhỏ qua đường sẽ không gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan, càng về sau số xe trên đường càng tăng, xe cộ đi lại như mắc cửi, bạn phải thật khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt để đưa được chú gà qua đường an toàn. Cảm giác càng chơi tiết tấu của game càng nhanh, kéo theo những hiệu ứng âm thanh rất ăn khớp càng thôi thúc bạn đưa chú gà chạy qua đường mãi không dừng. Mỗi khi đâm phải ô tô, tàu hỏa hay bước hụt lên các khối gỗ, các nhân vật đáng yêu của bạn sẽ bị vỡ tan thành những ô vuông bé xíu trên màn hình. Sẽ rất là đau lòng đấy, vì thế hãy cố gắng đưa chúng qua đường thật an toàn nhé.

Crossy Road

Đưa chú gà qua đường bộ trong Crossy Road

Bạn có tin không, Crossy Road thực sự có khả năng gây nghiện, càng chơi bạn càng muốn đi xa hơn nữa. Chú gà sẽ không dừng lại cho đến khi bị mất mạng. Bạn sẽ chết đi sống lại rất nhiều, rất nhiều lần trong game, nhưng mỗi lần chết bạn lại càng muốn sống lại, muốn phá vỡ những kỷ lục mình đã thiết lập, muốn đưa chú gà đi thật xa, thật xa. Bạn sẽ trải qua đủ các cung bậc cảm xúc với Crossy Road, lúc thì hân hoan, vui sướng vì vừa tạo nên một kỷ lục mới, lúc thị bực bội, tức tối vì đi mãi mà chưa đến được chỗ bạn muốn đã bị mất mạng.

Bạn muốn trải nghiệm chưa? Bạn tự tin vào sự kiên trì và nhẫn nhịn của mình chứ? Vậy thì hãy tải Crossy Road về và chiến đấu thôi!

u ý: Phiên bản Crossy Road trên máy tính này chỉ hỗ trợ Windows 8, chưa có phiên bản dành cho những Windows thấp hơn.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,3 MB
 • Lượt xem: 2.687
 • Lượt tải: 1.443
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm