Disney Crossy Road cho Windows 8 Đưa nhân vật Disney qua đường

Tải về

Disney Crossy Road cho Windows 8 là tựa game mới nhất của Disney với phong cách game đưa gà qua đường nhưng được thay hình ảnh gà bằng những nhân vật Disney quen thuộc.

Game đưa gà qua đường phong cách mới Disney Crossy Road
Game đưa gà qua đường phiên bản mới Disney Crossy Road

Disney vừa mới cho ra mắt tựa game theo phong cách game đưa gà qua đường lấy cảm hứng từ game Crossy Road - tựa game đình đám với hơn 120,000,000 lượt tải của hãng Hister Whale. Nhưng trong Disney Crossy Road, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật Disney thay vì những chú gà bình thường và chắc chắn điều này sẽ mang lại nhiều thú vị hơn.

Từ Crossy Road, đã có bao nhiêu phiên bản game tương tự được ra đời, có thể kể tới như Danger Road, Cross Danger Street hay Run-Run. Dù ít nhiều có những biến tấu nhưng ý tưởng chung là tránh chướng ngại vật vẫn được giữ nguyên. Sau khi thông báo về sự ra đời của Crossy Road phiên bản Disney tại hội nghị Game Developer Conference (GDC) vào tháng trước (và ngay sau đó là 1 teaser ngắn được tung ra) thì hôm nay, Disney Crossy Road đã chính thức có mặt trên Windows Store.

Video giới thiệu game gà qua đường Disney Crossy Road

Bắt đầu với nhân vật chuột Mickey, người chơi sau đó sẽ dần mở khóa những nhân vật mới như vua sư tử hay chú vịt Donald, có tới hơn 100 nhân vật Disney và Pixar cho bạn khám phá và trải nghiệm thế giới hoạt hình Disney trong tựa game này. Từ bộ phim hoạt hình huyền thoại Vua sư tử cho tới bộ phim đình đám đang làm mưa làm gió gần đây Zootopia, người chơi Disney Crossy Road còn thu thập những quả cherry, tránh những chướng ngại vật và trải nghiệm phiên bản Crossy Road hoàn toàn mới. Địa điểm đầu tiên sẽ là thế giới trong phiên bản gốc nhưng về sau sẽ là hình ảnh của thế giới Disney.

Bắt đầu game với nhân vật chuột Mickey
Đưa Mickey cùng nhiều nhân vật của Disney khác qua đường

Trong phiên bản này, một vài thay đổi có thể kể tới như thế giới của Vua sư tử sẽ yêu cầu người chơi tránh các loài động vật thay vì ô tô hay trong thế giới của công chúa tóc rối (trong bộ phim Tangled) thì bạn sẽ tránh những chiếc thùng rơi xuống từ 1 ngọn đồi. Trong bộ phim Inside Out, nhiệm vụ lại là thu thập những mảnh trí nhớ. Những thay đổi thú vị này chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích hơn cả phiên bản gốc.

Game được phát hành dưới dạng Universal App và hỗ trợ cả máy tính, máy tính bảng Windows 10 cũng như điện thoại Windows 10 Mobile chỉ với 1 đường dẫn tải về. Người chơi được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có thể mua các gói in-app để mở khóa nhiều nhân vật hơn.

Hình ảnh được thay bằng thế giới của Disney Giao diện game trên điện thoại Windows Phone Nhiều nhân vật Disney trong game
Hình ảnh game trên điện thoại Windows Phone

Đặc điểm chính của game Disney Crossy Road cho Windows 8

 • Gặp gỡ hơn 100 nhân vật của Disney và Pixar như chú vịt Donald, chuột Mickey, công chúa Rapunzel, anh chàng đập phá trong Wreck-It-Ralph và nhiều nhân vật khác.
 • Đưa nhân vật qua đường và các dạng thử thách mới thú vị.
 • Hành trình trong thế giới 8-bit với những chướng ngại vật rất khó nhằn trên đường.
 • Trải nghiệm 4 thế giới Disney và Pixar.
 • Thu thập những món đồ độc đáo, các công cụ power-up và vượt qua nhiều thử thách.

Thuy Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64,8 MB
 • Lượt xem: 123
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Disney Crossy Road

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm