Doctor Clean cho Android 1.1.2 Ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 267
  • Lượt tải: 121
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Doctor Clean là ứng dụng dọn dẹp hệ thống miễn phí và thông minh dành cho thiết bị Android. Công cụ có khả năng dọn sạch các file rác, tăng tốc máy tính lên 50% và tiết kiệm pin 20%.

Cải thiện hiệu suất máy lên 50% Dọn dẹp các file rác để giải phóng bộ nhớ
Dọn dẹp các file rác để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc máy lên 50%

Với dung lượng siêu nhẹ chỉ 3MB, Doctor Clean là ứng dụng tăng tốc máy tính nhỏ gọn, giúp dọn dẹp các file rác, tiết kiệm pin cho điện thoại và máy tính bảng Android. Doctor Clean sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà hầu hết smartphone đều gặp phải sau khi sử dụng một thời gian dài như hoạt động chậm, lag hoặc treo máy, nóng máy, tràn ngập file rác làm đầy bộ nhớ và vô số vấn đề khác.

Với công nghệ tiên tiến, mới nhất, Doctor Clean có thể giúp thiết bị Android của bạn hoạt động hiệu quả hơn bẳng cách tăng tốc độ hoạt động lên 50% và giải phóng không gian bộ nhớ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Doctor Clean cho Android

Dọn dẹp các tập tin rác

Bằng cách phân tích hàng triệu ứng dụng, Doctor Clean làm sạch các tệp dư thừa, xóa bộ nhớ cache và khôi phục không gian lưu trữ GB (ROM) với độ chính xác hoàn hảo. Bên cạnh đó, hãy yên tâm rằng mọi dữ liệu như âm nhạc, trò chuyện, hình ảnh, tài liệu và các tệp tin khác của bạn đều được đảm bảo an toàn, bảo mật.

Tăng tốc điện thoại

Chỉ với một chạm, ứng dụng này sẽ thực hiện quy trình làm sạch các ứng dụng chạy nền không cần thiết để giải phóng không gian bộ nhớ và tiết kiệm pin.

Tiết kiệm pin tới 20% Hạ nhiệt cho máy
Hạ nhiệt cho máy và tiết kiệm pin lên tới 20%

Tiết kiệm pin

Là một trình tiết kiệm pin, Doctor Cleaner phân tích và cho ngủ đông các ứng dụng không cần thiết và có thể kéo dài thời gian sử dụng pin thêm vài giờ.

Bảo vệ sự riêng tư

Nhờ tích hợp chức năng khóa ứng dụng, bạn có thể khóa các ứng dụng chứa thông tin nhạy cảm của mình như Facebook, Messenger, Twitter, Tin nhắn... Người dùng có 2 lựa chọn là khóa mã hoặc khóa hình.

Làm mát CPU

Doctor Clean cho Android có thể theo dõi nhiệt độ của thiết bị và tự động ngừng các ứng dụng không cần thiết một cách thông minh nếu máy quá nóng. Từ đó, giúp hạ nhiệt điện thoại Android của bạn.

Không cần root máy

Ứng dụng này có khả năng thực hiện đầy đủ các tính năng tăng tốc điện thoại và làm sạch tập tin rác mà không cần root máy. Điện thoại và các tệp tin quan trọng khác đều được bảo vệ an toàn.

Tống Hoa

Liên kết tải về