Doctor Surgeon: Hospital games cho Android 1.0.4 Game mô phỏng bé làm bác sĩ phẫu thuật

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Game Doctor Surgeon: Hospital game là một trò chơi mô phỏng thú vị cho cả bé trai và bé gái. Bạn sẽ vào vai bác sĩ hà mã Hippy và chữa trị, giúp đỡ tất cả các bệnh nhân đang ốm nặng và cần phải phẫu thuật.

Trở thành bác sĩ và chữa bệnh cho các bệnh nhân
Trở thành bác sĩ và chữa bệnh cho các bệnh nhân

Bác sĩ hà mã Hippy trong game Doctor Surgeon: Hospital games rất thích chữa bệnh cho các loài động vật. Xe cứu thương của cô ấy luôn sẵn sàng xuất phát khi có cuộc gọi cấp cứu, chở theo những bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ thú y.

Bệnh viện là một nơi bận rộn và rất nhiều công việc phải làm, bao gồm tiêm chủng an toàn, vận hành và cứu bệnh nhân, thực hiện các ca phẫu thuật khẩn cấp và phức tạp... Chữa bệnh cho thú vật cũng thú vị như chữa bệnh cho người vậy.

Khám cho bệnh nhân bằng cách thiết bị y tế
Khám cho bệnh nhân bằng cách thiết bị y tế

Tải game Doctor Surgeon: Hospital cho Android

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi cấp cứu báo rằng có một động vật bị thương cần chữa trị khẩn cấp. Sau đó, nhanh chóng lái xe đến nơi có bệnh nhân, đưa họ lên cáng, chuyển lên xe và chuyển về bệnh viện.

Tiếp đó, người chơi cần thăm khám xem bệnh nhân bị bệnh gì bằng cách sử dụng các máy móc, thiết bị y tế hỗ trợ. Nếu bệnh nặng và cần phẫu thuật, hãy đưa người bệnh vào phòng mổ, thực hiện các công tác chuẩn bị như rửa tay sát trùng, măc quần áo phẫu thuật và tiến hành mổ điều trị cứu bệnh nhân.

Xe cấp cứu luôn sẵn sàng xuất phát khi có cuộc gọi
Xe cấp cứu luôn sẵn sàng xuất phát khi có cuộc gọi

Đội ngũ phát triển game Doctor Surgeon đã bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu về quy trình phẫu thuật và cấp cứu người bệnh, nhờ đó, trò chơi mô phỏng chính xác từng bước bác sĩ điều trị cho bệnh nhân, từ lúc thăm khám cho tới khi khâu vết mổ. Điều đó, giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về quá trình phẫu thuật cho một bệnh nhân trong bệnh viện.

Hình ảnh hoạt hình trong game được mô phỏng theo cách đáng yêu chứ không hề ghê rợn, máu me. Hãy cho bé nhà bạn chơi Doctor Surgeon: Hospital game miễn phí và biết đâu trò chơi này sẽ khởi nguồn cho mơ ước trở thành một bác sĩ phẫu thuật cứu người trong tương lai.

Phẫu thuật cho các bệnh nhân gặp các vấn đề khác nhau
Phẫu thuật cho các bệnh nhân gặp các vấn đề khác nhau

Game Doctor Surgeon: Hospital games miễn phí cho người chơi tải về máy và trải nghiệm. Tải và chơi trò chơi thú vị này ngay nhé!

Tống Hoa

Liên kết tải về