DOFUS Pogo cho Android 1.2 Game tiêu diệt quái vật vui nhộn trên Android

Tải về

3 (1) Anakama Games Miễn phí 04 Dung lượng: 74 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

DOFUS Pogo là tựa game tiêu diệt quái vật vui nhộn, hài hước với lối chơi khá giống với trò chơi bắn gà Chicken Invaders nhưng đã được cải tiến hơn so với trước. DOFUS Pogo chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Giao diện game DOFUS PogoGiao diện màn chơi game DOFUS Pogo

Nhắc đến Chicken Invaders là nhắc đến một series game đã trở thành huyền thoại trong lòng các game thủ 8x. Đây là trò chơi bắn gà với lối chơi vô cùng vui nhộn, hài hước, đơn giản là chạm vào một chiếc tên lửa ở dưới màn hình để xả ra những làn sóng đạn nhằm tiêu diệt những tên gà bay độc ác âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Hiện nay, Download.com.vn đã có sẵn bộ sưu tập game bắn gà nổi tiếng này cho tất cả các nền tảng (bao gồm cả di động và máy tính) nên bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đây để tải về trải nghiệm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game mới có tên DOFUS Pogo với gameplay khá giống Chicken Invaders nhưng đã được cải tiến với giao diện bắt mắt và nhiều tính năng thú vị hơn. Tham gia game, bạn sẽ nhận nhiệm vụ điều khiển đội quân gà con đặt bom tiêu diệt kẻ thù là những tên quái vật (monster) độc ác với dã tâm chiếm ấy quả trứng thần Ebony Dofus. Về cơ bản, DOFUS Pogo được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dofus và phong cách đặc trưng của thể loại game phiêu lưu. Nhờ đó, game mang đến trải nghiệm mới lạ và những giờ phút giải trí hết sức tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Lối chơi trong game DOFUS PogoMở khóa những màn chơi mới trong game DOFUS Pogo

Nhìn chung, lối chơi của DOFUS Pogo rất đơn giản. Trong màn chơi đầu, bạn sẽ được sở hữu 4 chú gà con và đây cũng là những chiến binh sẽ trực tiếp tham gia trận đấu. Để điều khiển các nhân vật này, game thủ chỉ cần vuốt tay từ dưới lên trên để gà con bay lên và đặt bom vào những quái vật đen đang từ từ bay xuống. Mỗi khi chạm vào chúng, bom sẽ nổ khiến monster bị nổ tung và bạn nhận được 1 đồng tiền vàng, tương đương với 1 điểm. Càng đặt được nhiều bom thì bạn càng thu được nhiều tiền và có cơ hội giành được các combo mạnh mẽ giúp tiêu diệt quái vật hàng loạt.

DOFUS Pogo cũng cho phép bạn thoải mái điều chỉnh đường bay lên của các chiến binh gà. Bạn có thể vuốt tay theo các đường mong muốn để gà bay lên theo hướng đó và một lưu ý là monster sẽ xuất hiện theo từng làn sóng nên hãy vuốt thật nhanh để không bỏ sót bất cứ kẻ thù nào. Chỉ cần bạn nương tay là quái vật sẽ đáp xuống trái đất tiếp cận với trứng thần và lúc này, các chiến binh của bạn sẽ bị tiêu diệt và Ebony cũng thuộc về chúng.

Tính năng chính của game đặt bom DOFUS Pogo cho Android

 • Trở thành chuyên gia đặt bom để tiêu diệt quái vật và bảo vệ quả trứng thần.
 • Đối mặt với những quái vật nguy hiểm đến từ thế giới DOFUS với 3 level khác nhau.
 • Sử dụng các combo tấn công để tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn, giành nhiều điểm hơn và nỗ lực vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng thế giới.
 • Mở khóa nguồn năng lượng của Ebony Dofus và nhiều giải thưởng hấp dẫn.
 • Khám phá những hình ảnh thú vị về bộ phim khi bạn tiến lên những màn chơi cao hơn.
 • Game hoàn toàn miễn phí.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm