Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm My Lethal Man - Phim tâm lý, tình cảm

9.3/10 (6) Lượt xem: 276 Phát hành: iQiyi Năm: 13/01/2023 Đạo diễn: Chu De Jian
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm (My Lethal Man) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Chu De Jian. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,...

Nội dung của phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm kể về một vụ bắt cóc ly kỳ đã khiến Thẩm Mạn Ninh (Lý Mặc Chi đóng) vô tình gặp được “song trùng” của mình là Trang Tâm Nghiên, và cái chết chóng vánh của Tâm Nghiên đã khiến Nghiêm Tinh Trình (Phàn Trị Hân đóng) quyền lực và bí ẩn dùng danh nghĩa “vị hôn phu” buộc Thẩm Mạn Ninh sống với thân phận “song trùng”.

Khi đó, Thẩm Mạn Ninh bị Nghiêm Tinh Trình nhấn chìm và dẫn vào vòng xoáy biến động của gia đình họ Trang, cả hai đi từ thù địch sinh tử đến tay trong tay từng bước, vượt qua mọi khó khăn và cuối cùng ổn định lại đại lý sắp sụp đổ. Cuối cùng, Nghiêm Tinh Trình đã tìm ra sự thật đáng kinh ngạc về quá khứ bí mật 17 năm trước,... Sự thật về vụ án chưa được giải quyết 17 năm trước được đưa ra ánh sáng, và cả hai nhận ra sự ấm áp của tình yêu và gia đình đích thực. Từ đó, Thẩm Mạn Ninh và Nghiêm Tinh Trình bắt đầu một cuộc sống mới với tình yêu.

Hiện tại, bộ phim này sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 13/1/2023 trên iQIYI vào lúc 12 giờ theo giờ Trung Quốc (tức khoảng 11 giờ theo giờ Việt Nam).

Trailer phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

Thông tin thêm phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

Thời lượng:24 tập, 45 phút/tập
Diễn viên:Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,...
Đạo diễn:Chu De Jian
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm

Poster phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm
Poster phim Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm
  • 3.132 lượt xem
Link xem Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm