Domino cho Android 1.0.0 Chơi game Domino thú vị của Ketchapp

Tải về
5 (1) Ketchapp Miễn phí 24 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Domino là một game hành động quản lý thời gian thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải căn thật đúng thời điểm để đặt thanh domino còn thiếu vào chuỗi và đừng để quá trình phản ứng dừng lại.

Đặt khối domino vào chuỗi đúng thời điểm để phản ứng dây chuyền tiếp tục diễn ra Căn thời gian thật chuẩn
Đặt khối domino vào chuỗi đúng thời điểm để phản ứng dây chuyền tiếp tục diễn ra

Domino là một trò chơi thú vị, mang tính trí tuệ cao và cần người chơi phải cực kỳ kiên nhẫn để xếp các khối domino theo một trật tự nào đó. Nguyên lý của trò chơi này là dựa trên phải ứng chuỗi (hay phản ứng dây chuyền). Tức là khi có một thay đổi nhỏ ở điểm ban đầu của chuỗi, nó sẽ tạo ra các thay đổi tương tự ở những điểm lân cận và cứ thế lan ra những điểm xa hơn.

Game Domino của Ketchapp mô phỏng phản ứng chuỗi khi xếp các thanh domino hình chữ nhật đứng cạnh nhau với khoảng cách không quá xa. Khi trò chơi bắt đầu, quân domino đầu tiên đổ sẽ va vào thanh đứng cạnh khiến nó đồ theo. Quá trình này cứ tiếp tục diễn ra với các thanh tiếp theo trong chuỗi.

Tuy nhiên, ở một vài điểm của chuỗi sẽ có thanh domino bị khuyết và để cho phản ứng không bị dừng lại, bạn phải căn thời gian đặt thanh còn thiếu vào chuỗi đúng thời điểm phản ứng xảy ra ở vị trí đó. Cách chơi game chỉ đơn giản là nhấp vào màn hình.

Nỗ lực ghi được điểm cao nhất Lối chơi đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện
Lối chơi một chạm đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện

Càng về sau, phản ứng đổ dây chuyền của chuỗi domino xảy ra càng nhanh buộc người chơi phải cực kỳ tập trung để căn thời gian đặt chính xác. Chỉ cần lệch một tích tắc, trò chơi sẽ game over. Hãy cố gắng đặt được nhiều thanh nhất, giành được số điểm cao kỷ lục.

Tải game Domino của Ketchapp cho Android

Game Domino for Android có tới 47 loại thanh domino, giúp trải nghiệm chơi game của bạn thêm thú vị và hấp dẫn hơn. Tải game Domino của Ketchap miễn phí về máy Android và giải trí trong những lúc rảnh rỗi nhé. Game có khả năng xả stress rất tốt đấy.

Domino là một trò mới của Ketchapp - một hãng game sáng tạo chuyên phát triển các trò chơi di động đơn giản những cực kỳ thú vị, cuốn hút và gây nghiện. Bạn có thể chơi thử thêm các trò chơi nổi tiếng khác của hãng như Mr Gun, Knife Hit, Stick Hero, Spring Ninja...

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm