Domino Effect 1.55.8 Game xếp hình domino trên máy tính

Tải về
3 (1) Darren Outland Miễn phí 111 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Domino Effect là game xếp hình domino rất thú vị trên trình duyệt Google Chrome với ý tưởng chơi đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn dành hàng giờ chơi game.

Giao diện game Domino Effect
Giao diện game xếp domino trên máy tính vô cùng thú vị Domino Effect

Bạn từng yêu thích các game domino, tính toán để xếp các quân domio sao cho chúng tạo nên một đường đi hoàn hảo nhất khi tất cả đổ xuống? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ dành hàng giờ xếp domino trong game Domino Effect. Không chỉ vượt qua các thử thách với những chướng ngại vật dựng sẵn trong game, người chơi còn có thể xếp domino trên 1 bàn chơi trống để thỏa sức sáng tạo.

Giới thiệu game trí tuệ Domino Effect

Mỗi level trong Domino Effect sẽ bắt đầu với 1 thanh domino bằng bạc bên trái và 1 thành domino bằng vàng bên phải. Nhiệm vụ của người chơi là xếp các thanh gậy tương tự sao cho khi đổ, chúng sẽ tạo thành 1 đường nối hoàn chỉnh. Mỗi bàn chơi sẽ có số lượng thanh nhất định ở góc trái màn hình. Càng sử dụng ít thanh thì số điểm bạn đạt được càng cao.

Tạo dãy domino trên nhiều địa hình
Tạo nên những dãy domino đẹp với số quân ít nhất để kiếm điểm cao trong game

Ở góc phải màn hình, người chơi còn tìm thấy các lựa chọn xoay thanh domino theo 3 chiều. Sau khi đã xếp xong, hãy click nút Play để thanh domino bằng bạc bắt đầu đổ và xem thành quả của mình. Bất kể lúc nào, người chơi cũng có thể Restart game, lưu hoặc tải những bản thiết kế level mới. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ khám phá những khung hình nền mới đẹp mắt của game.

28 level của Domino Effect
Domino Effect mang tới tất cả 28 level

Hiện tại Domino Effect sở hữu 28 level. Đừng quên tăng thành tích bằng cách kiếm ngôi sao Master Achievement để ghi thành tích của mình trong danh sách level của game. Ngoài ra game còn có chế độ Fun cho phép người chơi tự do xếp bàn chơi mà không có bất kì vật cản nào được dựng sẵn như trong các level thông thường. Số lượng thanh domino để xếp trong chế độ này lên tới 200 thanh sẽ cho phép bạn tha hồ sáng tạo.

Chế độ Fun xếp hình tự do
Chế độ Fun cho phép xếp hình domino tự do với 200 quân domino

Domino Effect là trò chơi rất phù hợp để giải trí những khi rảnh rỗi và còn giúp phát triển khả năng sáng tạo. Hãy cùng xem liệu bạn có thể tạo nên những dãy domino đẹp nhất và kiếm được số điểm cao nhất khi chơi Domio Effect hay không.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.55.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 177
  • Lượt tải: 111
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm