War Thunder 1.0.2.1 Game chiến tranh thế giới thứ 2

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 8 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 2.952
 • Lượt tải: 2.672
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

War Thunder là một game chiến đấu MMO đa nền tảng lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II. Game thủ có thể tham gia War Thunder trên PC, PlayStation 4, Mac và Linux, chiến đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới.

Những trận không chiến rực lửa trong War Thunder
Những trận không chiến rực lửa của thời kì Thế chiến II trong War Thunder

War Thunder là game hành động được phát hành bởi Gaijin Entertainment, đưa người chơi vào cuộc chiến lịch sử thời kì thế chiến thứ II. War Thunder mang đến một đội quân chiến đấu cả trên không, trên mặt đất và dưới biển, được cá nhân hóa tới từng chi tiết, mang đến cho người chơi hàng trăm mẫu máy bay với từng buồng lái chi tiết, những chiến xa trên mặt đất với công cụ hỏa lực.

Nhà phát triển game đã chú ý tới từng chi tiết nhỏ trong War Thunder, làm cho thế giới trong game sống động và chân thực như thể bạn là một chiến binh thực thụ trong chiến tranh Thế giới thứ II.

Đặc điểm chính của game hành động War Thunder

 • Chơi đa nền tảng, trên PC, PS4, Mac và Linux.
 • Hơn 600 máy bay và phương tiện mặt đất được thiết kế chính xác như thật.
 • Nhiều cài đặt tùy chọn, cho phép các phi công, lính lái tăng và những người mới bắt đầu tận hưởng game dù đã từng chơi hay chưa.
 • Nội dung PvE phong phú: các chiến dịch lịch sử dữ dội, các nhiệm vụ solo.
 • Nhiều chế độ chơi và gameplay tương tác với người chơi khác.
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
 • Hỗ trợ cho phép người dùng tạo nội dung cho game.

Video giới thiệu gameplay game hành động War Thunder

Giới thiệu gameplay game chiến đấu War Thunder

Gameplay

Đóng vai một chiến binh trong chiến tranh thế giới thứ II, game thủ được đắm mình hoàn toàn vào cuộc chiến bởi những gì mà War Thunder mang lại. Bạn có thể cảm nhận được sự căng thẳng và quyết liệt của những trận không chiến, tầm quan trọng của một quả bom chiến lược hạng nặng hay sức nóng của trận chiến trên chiến trường.

Điều khiển xe bọc thép, những chiến binh mặc áo giáp được trang bị hỏa lực sử dụng khả năng cơ động của xe hoặc hỗ trợ nhóm của mình bằng cách bay ngang bầu trời với chiếc máy bay quân sự.

Máy bay chiến đấu trong game
Máy bay chiến đấu với hình ảnh đồ họa chân thực

Hãy cố gắng trở thành chuyên gia bởi các kĩ năng bay và lái xe trên mặt đất đều có thể được cải thiện thông qua mỗi nhiệm vụ. Trong một môi trường không ngừng thay đổi và căng thẳng từng phút giây, hãy không ngừng trui rèn kĩ năng. War Thuder cũng mang đến cho game thủ khả năng góp phần vào phát triển game bằng cách tạo nội dung cho game như đưa ra các nhiệm vụ và thậm chí là cả các phương tiện thông qua War Thunder Live.

Vũ khí và phương tiện trong game

War Thunder mang đến rất nhiều các loại máy bay, xe bọc thép, xe tăng từ chiến tranh Tây Ban Nha cho tới chiến tranh Triều Tiên. Tất cả đều nhắm tới thời kì chiến tranh thế giới thứ II. Có thể gọi War Thunder là game không chiến bởi toàn game có tới 350 máy bay của 5 quốc gia quan trọng trong cuộc chiến cùng với nhiều xe quân sự từ Liên bang Xô Viết, Đức, Mỹ.

Xe tăng trong game
Xe tăng là phương tiện chủ yếu dưới mặt đất

Hầu hết bản đồ trong game có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên những cuộc chiến thật như cuộc chiến tại Stalingrad, Nga, Pelepiu - một hòn đảo nằm trong quần đảo Palau, ngoài ra cũng có một số ngoại lệ. Kích cỡ bản đồ trong game rơi trong khoảng từ 65x65 km cho tới 200x200 km, dù engine tạo videogame có thể đạt tới kích thước bản đồ lớn hơn, quãng chừng 300x300 km.

Bản đồ trong game
Hiển thị bản đồ trên giao diện game

Chế độ chơi

Một trong những đặc điểm nổi bật của War Thunder là game mang đến trải nghiệm chơi cực kì đa dạng khi bao gồm cả chế độ một người chơi, nhiều người chơi và chế độ hợp tác. Từ những trận đánh với các đối thủ ngẫu nhiên cho tới những sự kiện được thiết kế rất phức tạp để thử thách viên phi công ảo. Từ chế độ chơi với những thiết lập kiểm soát khá đơn giản cho tới những nhiệm vụ hợp tác với những game thủ khác để chống lại kẻ thù được tạo bởi trí thông minh nhân tạo (AI). War Thunder thực sự là một game tràn đầy các yếu tố hành động. War Thunder bao gồm 4 chế độ chơiArcade Battle, Simulator Battle, Realistic BattleUnrealistic Battle.

 • Arcade Battle

Trong kiểu chơi này, game sẽ chia người chơi ra làm hai đội, mỗi đội tối đa 16 người với những phương tiện có cùng mức độ tân tiến đến từ các quốc gia khác nhau. Các tổn thất hay yếu tố vật lý được đơn giản hóa nhưng vẫn giữ được sự chân thực. Có khá nhiều góc nhìn, từ góc nhìn người thứ ba, góc nhìn buồng lái ảo, góc nhìn từ buồng lái, góc nhìn xạ thủ cũng như góc nhìn từ máy ngắm ném bom để ném bom chính xác hơn.

Tổn thất trong game được thiết kế chi tiết
Tổn thất trong War Thunder được tính toán chính xác tới từng tiểu tiết

Chế độ Arcade có thể được chơi theo kiểu Ground Strike - nơi game thủ phải tiêu diệt tất cả các đối thủ mặt đất, bắn hạ tất cả máy bay, phá hủy tất cả các sân bay của đối phương và các điểm đặt bom để dành chiến thắng; kiểu Domination - ở đó game thủ phải chiếm giữ sân bay đối phương trong khoảng 5 giây để chúng mất điểm; hoặc kiểu Air Domination - nơi yêu cầu người chơi phải nắm được quyền kiểm soát một không phận đủ lâu.

Góc nhìn thứ ba
Góc nhìn thứ ba trong War Thunder

Để đơn giản hóa, một "người dẫn đầu" sẽ xuất hiện khi máy bay của đối phương nằm trong tầm ngắm, giúp dự đoán điểm rơi của đạn khi máy bay tới.

 • Realistic Battle

Kiểu chơi này được thiết kế cho những game thủ đã có nhiều kinh nghiệm. Mức độ thiệt hại giống thực tế hơn, bắn tỉa tầm xa cũng khó hơn và không có "người dẫn đầu" trợ giúp. G-forces thực tế hơn sẽ khiến các hoạt động di chuyển khi bay với tốc độ cao của phi công có thể khiến họ bị choáng. Góc nhìn trong chế độ này cũng giống trong Arcade Battle.

Góc nhìn từ buồng lái ảo
Góc nhìn từ buồng lái ảo

Trong kiểu chơi này, hầu hết các trận đấu sẽ do người chơi tự chọn quốc gia cho mình. Kiểu chơi này cũng không đơn giản hóa các mô hình máy bay và game thủ cũng không thể trông thấy bóng của phương tiện đối phương qua các bụi cây.

 • Simulator Battle

Kiểu chơi này chỉ có góc nhìn thứ nhất từ buồng lái và góc nhìn của xạ thủ từ bên ngoài. Chế độ Full Real khiến người chơi phải tự kiểm soát vòng xoay của máy bay vì sẽ không có hướng dẫn giới hạn stall máy bay (stall là hiện tượng mất lực nâng dẫn đến máy bay rơi tự do). Các yếu tố vật lý khá giống với kiểu Realistic Battle.

Không có thẻ người chơi cho đội đối thủ, còn thẻ cho các nhân vật AI điều khiển thì cách xa khoảng 0.9 km nên bạn cần phải bay gần để xác định những máy bay khác.

Lực lượng hải quân
Đội quân hải quân hùng hậu

 • Unrealistic Battle

Kiểu chơi này được thiết kế riêng cho ngày Cá tháng Tư với những chủ đề thay đổi hàng năm. Năm 2013, máy bay "My Little Pony" được thiết kế theo hình dáng của một chú Lân tinh nhỏ. Năm 2014 chứng kiến sự ra đời của một "vũ khí Nhật Bản mang tính thử nghiệm" có tên là Gaijilla. Năm 2015 mang đến 2 xe quân sự. Một xe tăng đời sau của M4 Sherman với áo giáp cao su có thể bắn khoai tây hay cà rốt. Thứ hai là ST-1 Assault Walker, đời sau của xe tăng chiến đấu trong Star Wars AT-ST.

Hình thức chiến đấu khác nhau theo từng chế độ chơi
Các hình thức hoàn thành nhiệm vụ khác nhau trong từng kiểu chơi

Rất khó có thể mô tả một cách đầy đủ và chính xác thế giới chiến trường rực lửa trong War Thunder. Không gì hơn là bạn hãy tải game về và tự mình trải nghiệm, hóa thân vào vai một người lính trong Thế chiến II và chiến đấu hết mình trong game chiến tranh War Thunder.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: