Dragonborn Knight cho iOS 1.1.8 Game MMORPG đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn

Tải về

Dragonborn Knight cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn có nhiệm vụ giúp các anh hùng giải cứu thế giới trước sự tấn công của lực lượng quỷ dữ hùng mạnh.

Chọn lớp nhân vật yêu thích và nâng cấp anh hùng trong Dragonborn Knight
Chọn lớp nhân vật yêu thích và nâng cấp anh hùng trong Dragonborn Knight

Game MMORPG Dragonborn Knight for iOS có bối cảnh diễn ra trong thế giới giả tưởng Borisland tuyệt đẹp. Quỷ dữ đang thực hiện mục tiêu nghiền nát vùng đất này và phá hủy mọi thứ một lần và mãi mãi. Tại đây, người chơi chọn lớp nhân vật, theo chân các anh hùng huyền thoại và trở thành một huyền thoại mới. Chiến đấu vì quê hương của mình với liên minh nhiều chủng tộc khác nhau. Đoàn kết Human, Elves, Bloodborn và Dragonborn để diệt trừ bóng tối và giải cứu thế giới.

Khám phá thể giới rộng lớn tuyệt đẹp của Dragonborn Knight
Khám phá thể giới rộng lớn tuyệt đẹp của Dragonborn Knight

Dragonborn Knight iOS sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, mang đến cho người chơi cảm giác như đang bước vào một bộ phim hoạt hình Nhật Bản tương tự như Dawn of Isles hay Tales of Wind cho iOS. Tuy nhiên, thế giới Borisland mang đậm phong cách phương Tây huyền bí với những con rồng vĩ đại và chiến binh mặc giáp sáng loáng.

Như đã nói ở trên, Dragonborn Knight cho iOS bao gồm 4 lớp nhân vật: Human, Elves, Bloodborn và Dragonborn. Trong đó mỗi lớp có 2 nhánh job riêng với chỉ số và bộ kỹ năng độc đáo. Do đó, người chơi có thể thỏa sức thử nghiệm và lựa chọn, cũng như phát triển anh hùng theo cách mình muốn.

Solo hoặc lập team săn boss để kiếm trang bị và vật liệu chế tạo
Solo hoặc lập team săn boss để kiếm trang bị và vật liệu chế tạo

Người chơi có thể so tài với nhau trong các cuộc chiến PvP, thực hiện nhiệm vụ PvE đa dạng, lập team săn boss hoặc chinh chiến một mình để kiếm trang bị và vật liệu chế tạo, nhằm nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng. Bên cạnh đó, bạn có thể đồng hành phiêu lưu và chiến đấu với thú cưng trung thành, cũng như tùy chỉnh nhân vật với các bộ trang phục và cánh lộng lẫy.

Tính năng chính của Dragonborn Knight cho iOS

Hệ thống Dragon Master độc đáo

Hệ thống Dragon Master cho phép bạn thuần hóa rồng và khám phá thế giới. Bạn cũng sẽ có thể biến đổi thành rồng và kết liễu nhiều kẻ thù cùng một lúc. Khai thác sức mạnh của các con rồng và sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đối phó với nhiều tình huống chiến đấu khác nhau.

Trở thành vua của chiến trường PvP với thú cưng trợ giúp của mình
Trở thành vua của chiến trường PvP với thú cưng trợ giúp của mình

Pet chiến đấu

Thú cưng chiến đấu là người bạn đồng hành trung thành nhất của bạn. Trong cuộc chiến rực lửa, chúng sẽ luôn luôn kề vai sát cánh bên bạn. Các loài Pet khác nhau trợ giúp người chơi theo những cách riêng. Hãy tận dụng tính năng của chúng và hình thành đội hình chiến lược để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Hệ thống cổ vật

Cổ vật có thể cung cấp thông tin cho bạn về lịch sử của vùng đất và cách giải cứu nó. Để thu thập các cổ vật mất tích, bạn phải hợp tác với những chủng tộc khác và tìm hiểu về câu chuyện ở phía sau.

Dragonborn Knight có hệ thống thuần hóa rồng độc đáo
Dragonborn Knight có hệ thống thuần hóa rồng độc đáo

Săn boss

Săn quái vật là cách chính để kiếm trang bị và vật liệu chế tạo. Bạn có thể chiến đấu chống lại boss thế giới một mình trong Hell’s Gate và những dungeon khác, hoặc lập team với bạn bè để diệt quái trong Trollfells.

Trận chiến PvP hoành tráng

Dragonborn Knight for iPhone cho phép người chơi chiến đấu với hàng triệu game thủ khác trên toàn cầu trong Hall of Heroes. Royal Arena là một chiến trường công bằng để người chơi thuộc job khác nhau chiến đấu chống lại nhau. Fields of Glory là nơi diễn ra các cuộc chiến 2v2 kịch tính.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 309 MB
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dragonborn Knight

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm