Drawing Ideas cho iOS 1.1 Học vẽ tranh nhanh và hiệu quả

Tải về
5 (1) Draw Doo Miễn phí 34 Dung lượng: 13,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Drawing Ideas for iOS là ứng dụng học vẽ tranh cơ bản và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Drawing Ideas: Learn How to Draw Tutorials bao gồm rất nhiều bài học vẽ tranh và phần hướng dẫn chi tiết, giúp bạn có thể tự hoàn thiện tác phẩm hội họa của mình ngay tại nhà!

Hơn 30 bài học vẽ tranhTải bài hướng dẫn mà bạn quan tâm

Là một ứng dụng dạy vẽ tranh chuyên nghiệp trên thiết bị di động, Drawing Ideas đưa ra những giải pháp độc lập để mọi người có thể học vẽ tranh ngay trên iPhone/iPad, bao gồm vẽ các đối tượng theo trí tưởng tượng hay cả một bức tranh hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng và thú vị.

Với dung lượng nhỏ gọn chỉ hơn 10MB, người dùng Drawing Ideas có thể cài đặt ứng dụng trên mọi thiết bị chạy iOS 6.0 trở lên. Khi mở ứng dụng lần đầu, bạn sẽ phải tải thêm nội dung để sẵn sàng cho việc học vẽ cùng họa sĩ chuyên nghiệp. Drawing Ideas cho iOS được phân loại theo nhiều danh mục khác nhau như For Girls, For Boys, Games, Tattoo, Design... để người dùng thỏa sức lựa chọn. Mỗi mục lại bao gồm nhiều danh mục con để tải về. Drawing Ideas sử dụng đơn vị tiền tệ kim cương, với mỗi hình vẽ tải về, người dùng sẽ bị trừ đi 10 kim cương trong tổng số 200 kim cương miễn phí ban đầu. Dựa theo các bước hướng dẫn trên màn hình, bạn có thể vẽ đè lên mẫu và hình dung ra cách vẽ một bức tranh hoàn chỉnh dựa theo gợi ý.

Tìm kiếm ý tưởng vẽ tranh trong Drawing Ideas

Với Drawing Ideas for iOS, bạn có thể khám phá hơn 1500 đối tượng thú vị để thử tài vẽ tranh trong cùng một vị trí. Nếu bạn cần những ý tưởng mới lạ và mang tính nghệ thuật cao, hãy bắt đầu với các mẫu thiết kế hình xăm. Đối với các em nhỏ chưa có nhiều kỹ năng vẽ hình, các bé có thể thỏa sức sáng tạo với các hình vẽ ngộ nghĩnh và dễ thương trong Drawing Ideas.

Drawing Ideas nhóm toàn bộ phần hướng dẫn từng bước một vào các mục cụ thể, giúp bạn dễ dàng tìm và học cách vẽ động vật, tranh biếm họa, nhân vật hoạt hình, hình xăm cho nam và vô vàn ý tưởng hội họa khác. Fan hâm mộ của truyện tranh Manga hay phim hoạt hình Nhật Bản Anime cũng có những bài học riêng để vẽ nhân vật xuất hiện trong truyện hoặc phim.

Giao diện màn hình học vẽ5 kích cỡ bút vẽ cơ bản

Là một chương trình dạy vẽ tranh tổng hợp nên Drawing Ideas cho iOS không thể thiếu những bài học về vẽ tranh chân dung hay phác thảo. Ví dụ minh họa sẽ là hình vẽ về ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, ca sĩ hay vận động viên thể thao được yêu mến. Lúc này, màn hình iPhone/iPad sẽ được coi như bản vẽ để bạn thỏa sức sáng tạo trên đó. Khuôn mặt của những ngôi sao nổi tiếng sẽ dần được hiện ra với các đường nét quen thuộc, đặc biệt là thần thái thì không thể nhầm lẫn với bất cứ ai.

30 mục vẽ tranh phong phú

Các chuyên mục trong Drawing Ideas có thể bao quát hầu hết những kiểu vẽ tranh thông thường như vẽ Chibi, vẽ truyện tranh, nhân vật hoạt hình, công chúa Barbie, siêu nhân... với tổng cộng 1500 bài học. Không chỉ phù hợp với trẻ em, Drawing Ideas for iOS còn là công cụ giải trí của bất cứ ai yêu thích thiết kế logo, truyền thần, vẽ tranh... từ cơ bản đến phức tạp.

Dạy vẽ tranh đơn giản, dễ hiểu

Sau khi chọn chủ đề và các hình vẽ mẫu trong How to Draw: Art Drawing Ideas, người học có thể dựa vào các bước cụ thể trên màn hình để biết cách vẽ một đối tượng hay nhân vật cụ thể, xác định đâu là chi tiết cần vẽ trước và đâu là chi tiết hoàn thiện cuối cùng. Số bước để hoàn thành một hình vẽ sẽ thay đổi tùy theo từng mục nhưng nhìn chung đều có điểm tương đồng nếu bạn chọn vẽ người, nhân vật hoạt hình hay động vật... Mặc dù xuất phát điểm của bạn bằng 0 nhưng thông qua Drawing Ideas, mọi người dùng đều có thể vẽ tranh đẹp mắt. Các chủ đề phức tạp như xe tăng chiến đấu, xe đua thể thao hay gương mặt người nổi tiếng đều được tái hiện chân thực trên màn hình. Nếu sở hữu bút Apple Pencil, việc vẽ tranh càng trở nên dễ dàng hơn.

Bảng màu phong phúCấp độ hiển thị tranh mẫu

Vẽ tranh nhanh gọn

Thay vì tới các trung tâm dạy vẽ tốn kém và mất thời gian, bạn có thể sử dụng Drawing Ideas cho iOS để học vẽ ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào. Đây là một chương trình dạy vẽ hoàn chỉnh và miễn phí, ngay cả trẻ em cũng có thể tự vẽ và chọn cấp độ phù hợp với mình. Trên màn hình hướng dẫn vẽ tranh, bạn có thể truy cập từng bước, vẽ đè lên hình mẫu, sử dụng nút Back hay Next để quay lại hoặc chuyển sang bước kế tiếp. Drawing Ideas còn tích hợp bảng màu, bút vẽ, kích cỡ bút... để bạn tùy chỉnh theo nhu cầu học của mình.

Chương trình học vẽ vui nhộn

Mặc dù hướng dẫn người học một bộ môn nghệ thuật khá cao siêu như hội họa nhưng Drawing Ideas lại không tạo cảm giác căng thẳng hay quá nghiêm túc cho người học. Trái lại, Drawing Ideas được thiết kế như một trò chơi giải trí nhẹ nhàng. Bạn có thể tự học vẽ một mình, đưa nó vào các bữa tiệc nhóm, hoạt động ngoài giờ trên lớp học hay tổ chức cuộc thi nhỏ cho những người đam mê hội họa. Ứng dụng bao gồm một bộ sưu tập các chủ đề vẽ tranh gần gũi với đời sống như nhân vật hoạt hình, động vật, chó mèo, khuôn mặt người nổi tiếng, vẽ Chibi, hình xăm... để bất cứ ai cũng có thể chọn cho mình chủ đề phù hợp.

Tính năng chính của Drawing Ideas trên iPhone/iPad

 • Chế độ vẽ tranh ngay trên màn hình. Người dùng dựa vào hướng dẫn để phác thảo lại bức tranh theo từng bước một.
 • Tải từng phần hướng dẫn để học vẽ riêng những chủ đề mà bạn quan tâm.
 • Tích hợp hệ thống đánh giá để chỉ định độ khó cho từng kiểu vẽ: Easy, Normal, HardExpert. Người dùng có thể dựa vào số lượng sao để đánh giá.
 • Mỗi phần hướng dẫn bao gồm 10 đến 30 bước vẽ tranh cụ thể.
 • Cung cấp hơn 1500 phần hướng dẫn vẽ tranh để người học không cảm thấy nhàm chán.

Vẽ hình đè lên nét mẫuChia sẻ tác phẩm

Công cụ vẽ tranh

 • Chế độ vẽ tranh trên màn hình cho phép người dùng sao chép các bước và vẽ hình ngay trên iPhone, iPad.
 • Cung cấp 5 kích cỡ bút vẽ tùy chỉnh.
 • Chọn màu từ bảng màu phong phú.
 • Tích hợp công cụ tẩy, hoàn tác và hủy tác để xóa lỗi hoặc quay lại bước trước đó.
 • Công cụ trong suốt: cho phép thay đổi cấp độ hiển thị của hình nền và hỗ trợ người học tự vẽ tranh trên tranh mẫu.
 • Chế độ ZoomPan: phóng to thu nhỏ màn hình để xem bố cục tổng quan hoặc chi tiết - tính năng hữu ích cho màn hình nhỏ.
 • Chia sẻ tranh vẽ với bạn bè qua Email hoặc lưu về Camera Roll để làm hình nền, chia sẻ...

Drawing Ideas for iOS là chương trình học vẽ tranh tương đối toàn diện và dễ hiểu trên di động. Không chỉ là một công cụ dạy vẽ cho trẻ em mà mọi đối tượng người dùng đều có thể trải nghiệm Drawing Ideas miễn là bạn có đam mê hội họa và một chút kiên nhẫn. Thay vì trình bày lý thuyết vẽ tranh khó hiểu, ứng dụng đã lồng ghép phần hướng dẫn với thực hành để người học có thể áp dụng ngay từ hình vẽ minh họa.

Ứng dụng có chứa các gói IAP với mức giá khá rẻ, bạn có thể mua chúng để mở khóa mọi nội dung bài học trong Drawing Ideas, phục vụ cho việc vẽ tranh theo nhiều chủ đề hấp dẫn khác. Nếu muốn tránh banner quảng cáo làm phiền, bạn có thể ngắt kết nối mạng tạm thời trong khi học vẽ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,6 MB
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Drawing Ideas

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm