Little Panda's Drawing Board cho Android Game bé tập vẽ tranh và tô màu

Tải về
4,3 (3) BabyBus Miễn phí 13

Little Panda's Drawing Board cho Androidgame giáo dục thú vị cho trẻ. Các bé sẽ được thể hiện niềm đam mê vẽ tranh và tô màu một cách sáng tạo và độc đáo.

Thỏa sức vẽ và tô màu với Little Panda's Drawing Board cho Android
Bé có thể thỏa sức vẽ và tô màu với Little Panda's Drawing Board cho Android

Hầu hết trẻ nhỏ đều có sở thích vẽ tranh và tô màu. Còn gì tuyệt vời hơn khi bé có thể tự do sáng tạo thế giới của riêng mình, tự do kể câu chuyện kỳ lạ và độc đáo theo cách của bé thông qua những bức vẽ sống động và đầy màu sắc? Chắc chắn các bậc cha mẹ cũng muốn trẻ có thể phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình để góp phần phát triển tư duy nghệ thuật trong tương lai. Nắm bắt được nhu cầu này, BabyBus đã phár triển một ứng dụng bổ ích và mang tính giáo dục cao dành cho các bé muốn thể hiện niềm đam mê nghệ thuật trên những trang giấy - Little Panda's Drawing Board!

Tạo ra bức tranh nghệ thuật của riêng mình
Tạo ra bức tranh nghệ thuật của riêng mình

Với game mô phỏng Little Panda's Drawing Board cho Android, các bé có thể tô màu theo ý thích, tự do tạo ra những bức vẽ nghệ thuật, tạo hiệu ứng 3D cho bức vẽ và khoe thành quả của bé với bạn bè và mọi người trong gia đình. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp các hình vẽ đơn giản, dễ thương được cập nhật thường xuyên, để dạy bé cách vẽ các hình thù đơn giản, kích thích trí tưởng tượng và sức sáng tạo của trẻ!

Nhiều hình động ngộ nghĩnh và đáng yêu
Nhiều hình động ngộ nghĩnh và đáng yêu

Tính năng nổi bật của game Little Panda's Drawing Board cho Android

 • Nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, đơn giản để tập vẽ: Họa sĩ Kiki tài hoa sẽ dạy bé vẽ và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình trên nền nhạc tươi vui, sống động!
 • Bảng vẽ mô hình: Máy bay ngộ nghĩnh, cá voi dễ thương, sư tử thân thiện,... rất nhiều hình vẽ đa dạng và đáng yêu để thỏa mãn niềm đam mê tô màu của bé!
 • Vẽ tay: Bé có thể tự do vẽ tranh và tô màu theo ý thích, tự do thể hiện trí tưởng tượng của mình.
 • Bảng màu đặc sắc và tươi sáng: Bảng màu của Little Panda's Drawing Board bao gồm rất nhiều màu sắc: Đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, chàm, xanh, tím ... cho phép bẽ vẽ ra một thế giới lung linh và rực rỡ theo ý muốn.
 • Hiệu ứng hình động 3D: Khi tô màu xong, bé có thể chuyển hình vẽ sang dạng hình động 3D nhờ các hiệu ứng ma thuật, sau đó cho nhân vật bé vừa tạo ra thực hiện một số hành động vui nhộn.

Bẽ hãy vẽ và tô màu những hình vẽ đơn giản theo ý thích nhé
Bẽ hãy vẽ và tô màu những hình vẽ đơn giản theo ý thích nhé

Tải Little Panda's Drawing Board cho Android ngay bây giờ và Bảng vẽ ma thuật sẽ là của bé, cho phép bé thỏa sức sáng tạo những bức tranh nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng.

Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Little Panda’s Little Labyrinth Town cho Android, Little Panda's Candy Shop, Little Panda's Dream Garden, Little Panda's Dream Town hay Baby Panda’s Child Safety cho Android,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Bắt đầu chuyến hành trình đến vùng đất sắc màu trong Little Panda's Drawing Board
Bắt đầu chuyến hành trình đến vùng đất sắc màu trong Little Panda's Drawing Board

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 130
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm