DuckyCam Video Maker for iPad 1.6 Thiết kế video cho trẻ em trên iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,8 MB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 136
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

DuckyCam Video Maker for iPad mang đến cho người dùng máy tính bảng iPad một trải nghiệm bộ tạo video ngộ nghĩnh, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí.

Với DuckyCam Video Maker for iPad, người dùng có thể dễ dàng ghi chép nhật ký năm tháng đầu đời của những đứa trẻ trong gia đình mình thông qua các đoạn phim ngắn độc đáo, vui nhộn.

DuckyCam Video Maker for iPad

Về bản chất, DuckyCam Video Maker for iPad là một ứng dụng thiết kế video hài hước và dễ sử dụng, cho phép thu hút sự chú ý của các em bé và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc quý giá nào. DuckyCam hỗ trợ dễ dàng ghi chép và chia sẻ từng bước phát triển của một đứa trẻ với những người thân xung quanh.

DuckyCam Video Maker for iPad là ứng dụng quay video được thiết kế cho các bậc phụ huynh với sự hỗ trợ rất lớn từ phía bọn trẻ.

Chương trình quay video của DuckyCam Video Maker for iPad sẽ phát ra những tiếng động vật và âm thanh vui tai trong khi quay, giúp thu hút sự chú ý của trẻ em cũng như giải trí hấp dẫn. Bổ sung huy hiệu theo tuổi của em bé khi chúng chập chững những bước đi đầu tiên trong đời hay bắt đầu học nói "mẹ" hoặc "cha" lần đầu.

Với DuckyCam Video Maker for iPad, người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc vàng nào với tính năng tua "máy thời gian" thông minh tích hợp sẵn.

Tính năng chính của ứng dụng DuckyCam Video Maker for iPad:

Thu hút sự chú ý của trẻ em

Phát ra âm thanh động vật thú vị trong khi quay với mục đích giáo dục, giải trí và gắn kết với đứa trẻ.

Ghi chép lại sự phát triển của đứa trẻ

Cho phép bổ sung huy hiệu theo độ tuổi để đánh dấu những mốc quan trọng trong quá trình phát triển của một đứa trẻ.

Không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc độc đáo nào

Người dùng có thể nhấn nút "quay video" sau khi khoảnh khắc đã đi qua và sau đó sử dụng tính năng tua "máy thời gian", bởi vì ứng dụng DuckyCam Video Maker for iPad sẽ lưu một vài giây cuối trong khoảnh khắc đó.

Chia sẻ khung hình tuyệt đẹp dưới dạng một bức ảnh

Lấy những khung hình đẹp nhất từ một video và tách ra thành một bức ảnh riêng biệt, sau đó chia sẻ chúng trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Shutterfly hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Chỉnh sửa video dễ dàng

Chỉnh sửa các clip trong một bộ phim ngắn bằng cách chọn clip, cắt và sắp xếp lại thứ tự xuất hiện. Sau đó xem trước và chia sẻ với mọi người.

Kiểm soát quyền riêng tư toàn diện cho Facebook

Người dùng có thể kiểm soát chính xác những người có thể xem video của mình khi đăng tải lên mạng xã hội Facebook, với một bút bấm thuận tiện "bạn bè và gia đình yêu thích".

Xuất video độ phân giải cao

Người dùng có thể xuất video sang Camera Roll để lưu trữ nội bộ, hoặc chia sẻ trên mạng YouTube, tải lên dịch vụ đám mây Dropbox...

Tính năng mới trong phiên bản 1.6:

 • Sửa lỗi xuất video trên hệ điều hành iOS 7.
 • Cải tiến bộ chọn âm thanh.
 • Kiểm soát tệp tin cải tiến và mạnh mẽ.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ai Xơ Len, Ai Len, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Việt Nam.

Minh Lộc

Liên kết tải về