Dungeon Boss cho Android 0.5.7962 Game nhập vai đánh quái miễn phí cho Android

Tải về

Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới chống lại những quái vật mạnh mẽ trong game chiến lược RPG Dungeon Boss đầy thách thức. Liệu bạn có thể trở thành huyền thoại trong các giải đấu PvP Seasons trong game?

Chiêu mộ và nâng cấp anh hùng để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại
Chiêu mộ và nâng cấp anh hùng để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại

Dungeon Boss là một game nhập vai đánh quái với phong cách chiến đấu theo lượt quen thuộc. Trong sân chơi này, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một danh sách gồm nhiều anh hùng phong phú, nâng cấp khả năng độc đáo của họ và đánh bại đội quân của những người chơi khác.

Tham gia vào Dungeon Boss cho Android, người chơi sẽ được mở khóa hơn 70 anh hùng và chế tạo hàng nghìn trang thiết bị. Hãy bảo vệ hầm ngục của mình và đánh bại từ những tên lính quèn cho tới trùm quái thú khổng lồ với một đội quân chiến binh mạnh mẽ có thể tùy chỉnh.

Bên cạnh đó, game thủ có thể dẫn quân đi đột kích các dungeon của bạn bè và kẻ thù để ăn cắp vàng của họ trong các trận chiến PvP. Khám phá các chế độ game nhiều người chơi và đưa đội quân của bạn vào các chiến dịch chống lại những tên boss khổng lồ trong trò chơi nhập vai hấp dẫn này.

chiến đấu với các quái thú và con trùm khổng lồ
Chiến đấu với các quái thú và con trùm khổng lồ

Một vài yếu tố mà người chơi cần chú ý khi chơi Dungeon Boss, bao gồm Coin - đơn vị tiền tệ chính trong Dungeon Boss và dùng để nâng cấp kỹ năng nhân vật. Enery là năng lượng dùng để vào hầm ngục và người chơi sẽ được tái sinh năng lượng cứ 6 phút một lần. Kim cương Gem dùng để mua các loại vật phẩm cao cấp còn Hammer dùng để nâng cấp rương chứa khó báu.

Dungeon Boss cho Android được xây dựng theo đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh, hình ảnh 3D sắc nét và lối chơi đơn giản. Chính vì vậy, nếu là người mới và chưa từng trải qua một game nhập vai chiến thuật nào thì bạn cũng có thể nhanh chóng hòa nhập vào thế giới game. Còn ngần ngại gì mà không tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ?

Chiến đấu trong các giải đấu PvP cạnh tranh
Chiến đấu trong các giải đấu PvP cạnh tranh

Tính năng nổi bật của game nhập vai Dungeon Boss cho Android

Thu thập các anh hùng

Xây dựng một đội quân anh hùng có thể tùy chỉnh từ hơn 70 anh hùng đa dạng. Triệu hồi một loạt các chiến binh thuộc nhiều lớp khác nhau như chiến binh, yêu tinh, ninja sát thủ, hiệp sĩ và cả những con thú thần thoại thông qua gameplay chiến lược.

Nâng cấp anh hùng

Trải nghiệm hành trình thông qua một nhiệm vụ sử thi để mở khóa khả năng của mỗi hero. Game thủ sẽ cần huấn luyện chiến binh của mình trong các trận chiến để nâng cấp sức mạnh ngôi sao và mở khóa những kỹ năng mới. Nâng cấp trang thiết bị của bạn bằng cách trang bị Rune và tạo ra các Epic có thể tăng gấp đôi sức mạnh.

Dungeon Boss có tới hơn 3000 Rune đặc biệt để tăng chỉ số cho anh hùng của bạn. Tùy chỉnh diện mạo anh hùng với các skin độc đáo.

Tăng sức mạnh cho anh hùng thông qua các phần thưởng kiếm được
Tăng sức mạnh cho anh hùng thông qua các phần thưởng kiếm được

Chiến đấu trong guild

Lập guild cùng các đồng minh của mình để cạnh tranh với các guild khác và tích lũy một khoản tiền thưởng lớn cùng nhau. Mở rộng đội quân anh hùng của bạn thông qua tính năng kết bạn trong game. Triệu hồi những nhà vô địch trong các trận chiến để đưa đội quân của bạn trở nên mạnh mẽ nhất, đánh bại những con boss cứng đầu.

Đánh bại kẻ thù trong những trận PvP

Cạnh tranh với người chơi khác trên khắp thế giới trong các giải đấu PvP Seasons để leo lên bậc xếp hạng cao thông qua 18 League Tiers. Tăng cường khả năng chống lại các cuộc tấn công của người chơi khác. Đột kích các hầm ngục của họ để cướp chiến lợi phẩm và leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng để nhận các phần thưởng PvP lớn hơn.

Khởi động những cuộc tấn công trả thù ngọt ngào và trực tiếp lên những kẻ tấn công hầm ngục của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể học hỏi chiến thuật từ những người chơi khác bằng cách xem replay các trận đấu trong My Dungeon.

chơi cùng bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới
Chơi cùng bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới

Khám phá nhiều địa điểm chiến đấu

Chiến đấu trong một bản đồ hầm ngục rộng lớn và hạ gục những tên boss của kẻ thù. Dẫn dắt đội quân của bạn đi đến chiến thắng bằng cách tập hợp và lựa chọn anh hùng theo chiến lược khôn ngoan nhằm đánh bại các tên trùm trông các cuộc tấn công độc đáo. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong Tower of Pwnage, Challenge Mode, và thậm chí cả Boss Mode.

Nhận phần thưởng từ các quest và sự kiện trong game

Tham gia vào các chiến dịch hàng ngày và các sự kiện thử thách mỗi tuần. Đạt tiêu chuẩn để giành giải thưởng đặc biệt khi bạn giành được vị trí vao nhất trong các sự các sự kiện đang diễn ra.

Đồ họa game tuyệt đẹp

Trải nghiệm những trận chiến sử thi và chiến thuật chiến đấu trong những vùng đất tuyệt đẹp được xây dựng bằng đồ họa 3D bắt mắt.

Tính năng mới

Sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.5.7962
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm