Dungeon Boss cho iOS 0.5.2532 Game nhập vai đánh quái vui nhộn trên iPhone/iPad

Tải về

Dungeon Boss for iOS là tựa game nhập vai hành động mới của hãng Big Fish Games với hình ảnh đồ họa dễ thương và hệ thống chiến đấu theo lượt quen thuộc.

Game nhập vai đánh quái trong hầm ngục

Tham gia các trận đánh theo lượt trong hầm ngục

Chơi game Dungeon Boss miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để tham gia vào những màn nhập vai đánh quái khá đơn giản, đặc biệt kiểu đồ họa cổ điển làm chúng ta liên tưởng tới bom tấn Minecraft. Mặc dù thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật dạng chiến đấu trong hầm ngục nhưng kiểu đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh và lối chơi đơn giản khiến cho Dungeon Boss gần gũi với mọi đối tượng người chơi, kể cả trẻ em và bạn gái cũng có thể trải nghiệm game này.

Nhiệm vụ của người chơi Dungeon Boss là dẫn dắt tổ đội anh hùng của mình chiến đấu trong các hầm ngục đầy màu sắc và quái vật hung hãn, hạ từ những tên lính quèn cho tới trùm quái khổng lồ. Liên tục chiêu mộ thêm anh hùng và nâng cấp vũ khí, kỹ năng nhân vật để đối đầu với những nhiệm vụ ngày một cam go hơn.

Xem video giới thiệu game Dungeon Boss trên di động

Tính năng chính của game Dungeon Boss

 • Thu thập anh hùng theo chiến thuật: xây dựng tổ đội, nâng cấp năng lực và kỹ năng để hạ trùm quái.
 • Hạ kẻ thù: sử dụng vũ khí và chiến thuật tấn công hợp lý trong các trận chiến theo lượt để hạ nhiều loại quái mạnh.
 • Thử vận may: bảo vệ hầm ngục của mình khỏi sự tấn công của người chơi khác và cướp bóc của cải trong hầm ngục kẻ thù.
 • Tham gia sự kiện giải đấu để thăng hạng trên Leaderboard và kiếm phần thưởng giá trị.
 • Sử dụng chiến thuật hợp lý để chiến thắng: mỗi anh hùng sẽ sở hữu sức mạnh và điểm yếu riêng, hãy chọn tổ đội hợp lý cho mỗi chiến dịch.
 • Kết nối với bạn bè trong game và chiêu mộ quân để hỗ trợ chiến đấu.
 • Mãn nhãn với đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh nhân vật dễ thương và hầm ngục đa dạng.

Tham gia chiến dịch trên bản đồ game

Tham gia các chiến dịch tấn công hầm ngục, cướp bóc tài sản và nhận thưởng

Dungeon Boss là một game nhập vai đánh quái siêu vui nhộn thay vì tạo ra cảm giác nặng nề và căng thẳng cho người chơi. Có thể nói, Dungeon Boss giống như phiên bản "tập sự" cho người chơi mới làm quen với dòng game đậm chất chiến thuật này. Bạn chỉ cần thu thập một nhóm nhân vật và chiến đấu trong hệ thống hầm ngục nhỏ thông qua cơ chế tấn công theo lượt. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu kỹ năng và năng lực riêng cũng như chỉ số tấn công dựa theo màu sắc của nó. Màu đỏ sẽ mạnh hơn màu xanh lá cây nhưng lại yếu hơn xanh dương...

Trong Dungeon Boss có một số yếu tố bạn cần quan tâm là Coin - đơn vị tiền tệ chính trong game, được dùng để nâng cấp kỹ năng nhân vật. Energy là năng lượng dùng để vào hầm ngục, bạn sẽ có một năng lượng tái sinh sau mỗi 6 phút. Kim cương Gem được dùng để mua các loại vật phẩm cao cấp. Cuối cùng là Hammer dùng để nâng cấp rương chứa cho báu và được tìm thấy trong hầm ngục.

Chiêu mộ anh hùng mới

Chiêu mộ thêm nhân vật anh hùng mới để gia nhập tổ đội

Dungeon Boss không chứa banner hay hình ảnh quảng cáo, không yêu cầu người chơi xem video quảng cáo để nhận thưởng... Tất nhiên không thể thiếu các gói IAP như bất cứ game free nào để bạn mua vật phẩm chơi game. Điều đó chứng tỏ Big Fish Games rất tự tin về sản phẩm của mình và cho rằng người chơi sẽ bỏ tiền túi ra để mua IAP thay vì phải câu kéo bằng những cách phổ thông khác.

Ngoại trừ phần tải dữ liệu bổ sung và kết nối server khá chậm khi mới chơi game lần đầu, khó có thể tìm thấy điểm hạn chế nào trong Dungeon Boss. Đây là một lựa chọn tuyệt vời trong dòng game nhập vai hành động kết hợp chiến đấu theo lượt bởi nó khá đơn giản và thú vị ở những level đầu và mức độ thử thách sẽ tăng lên ở những chiến dịch sau. Đồ họa 3D đẹp mắt, thế giới hầm ngục rực rỡ sắc màu, nhiều phong cách game hot pha trộn với nhau... tất cả làm nên một Dungeon Boss hấp dẫn ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

Mua vật phẩm trong shop

Mua thêm Token, vật phẩm, tiền tệ... trong shop

Hướng dẫn chơi game Dungeon Boss trên iPhone và iPad

Sử dụng Hammer:

Hammer là loại tiền tệ đặc biệt để nâng cấp căn cứ trong kiểu chiến đấu cướp bóc PvP khi bạn đạt level 10.

Cách sử dụng nhân vật anh hùng mượn của bạn bè:

 • Trong trận chiến, chạm vào nút màu xanh dương/vàng ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Chọn anh hùng của bạn bè bạn muốn sử dụng, có thể đọc năng lực của nhân vật trước khi sử dụng ở bước tiếp theo.
 • Chọn mục tiêu tấn công. Nếu khoog muốn dùng năng lực này, nhấn nút một lần nữa để quay lại màn hình chọn nhân vật.
 • Xem nhân vật tấn công quái.

Lưu ý: bạn chỉ được dùng duy nhất một anh hùng miễn phí của bạn bè cho một trận đánh và phải dùng cùng một nhân vật trong một ngày. Nếu chi kim cương, bạn có thể chọn thêm nhân vật.

Chiến đấu theo tổ đội

Đấu theo tổ đội để đạt hiệu quả tấn công cao hơn

Thủ thuật tại cổng chiêu mộ quân:

 • Cần đọc kỹ mô tả về nhân vật sẽ chiêu mộ. Kiểu Great Summon bằng cách dùng vàng để mua sẽ không cấp cho bạn trọn vẹn một anh hùng mà chỉ có vật phẩm với Token. Ngược lại, kiểu chiêu mộ HeroicHonor là cơ hội để kiếm thêm nhân vật nhưng thường vẫn chỉ có Token không.
 • Không nên chi vàng cho Great Summon, hãy tiết kiệm và dùng để nâng cấp năng lực cho anh hùng trong đội.
 • Tiết kiệm kim cương xanh vào dịp cuối tuần để chiêu mộ Heroic Summon và sở hữu một anh hùng mới.

Trận đấu cuối hầm ngục với trùm

Chiến đấu với trùm quái khổng lồ và mạnh mẽ ở cuối hầm ngục

Bảo vệ hầm ngục cá nhân bằng mọi giá:

Khi lên level 10, bạn có quyền truy cập hầm ngục của mình. Vì bạn là trùm nên có trách nhiệm chính với hầm ngục này. Hãy tiết kiệm vàng để nâng cấp việc sản xuất và bảo vệ hầm ngục. Đừng quên xây dựng một đội chiến binh mạnh chỉ có nhiệm vụ bảo vệ hầm ngục. Ngoài ra, có thể tấn công hầm ngục của người khác, nhưng hãy chọn môi trường chiến đấu vừa sức. Tại đây bạn có thể kiếm tới 4 ticket cùng lúc.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.5.2532
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98,9 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 37
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm