ebookers Hotels for iPad 1.4.2 Dịch vụ đặt chỗ khách sạn hàng đầu cho iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,2 MB
 • Lượt xem: 03
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

ebookers Hotels for iPad là ứng dụng đặt chỗ khách sạn cùng các dịch vụ du lịch tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

ebookers Hotels for iPad cung cấp dịch vụ đặt chỗ khách sạn và các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác, trực tiếp trên iPad của bạn.

Bạn muốn đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thuê xe cũng như truy cập nhật ký hành trình ebookers tất cả trong một ứng dụng? Hãy trải nghiệm ứng dụng ebookers Hotels for iPad ngay hôm nay để có thể quản lý toàn bộ các dịch vụ khách sạn, máy bay, thuê xe ô tô... trong cùng một tiện ích nhỏ gọn và hiệu quả này.

ebookers Hotels for iPad

ebookers Hotels for iPad được đánh giá là một trong những dịch vụ đặt chỗ khách sạn tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store, giúp người dùng tiết kiệm tới 65% chi phí khách sạn với các deal hấp dẫn (Exclusive Mobile Deals). Các chương trình khuyến mại này chỉ áp dụng trên ebookers cho nền tảng iOS.

Đơn giản, mạnh mẽ, nhanh và vui nhộn. Ứng dụng ebookers Hotels for iPad miễn phí mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tìm kiếm và đặt chỗ trực quan, được thiết kế đặc biệt cho màn hính lớn của máy tính bảng iPad. Công cụ này cung cấp cho khách du lịch một sự lựa chọn toàn diện các dịch vụ khách sạn ebookers trực tuyến, các công cụ so sánh giá và dịch vụ mạnh mẽ cũng như khả năng đặt chỗ bảo mật chỉ với 3 cú chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng thiết bị.

Tính năng nổi bật của ứng dụng ebookers Hotels for iPad:

 • Cho phép đặt chỗ khách sạn tại hàng ngàn địa điểm trên khắp thế giới và được cung cấp trên ebookers.
 • Tìm kiếm khách sạn ở gần bạn thông qua khả năng tương thích với hệ thống định vị toàn cầu GPS của iPad - đặc biệt thuận tiện khi đặt chỗ cho các ngày trùng nhau, hoặc tìm kiếm theo tên thành phố, địa chỉ, mã bưu chính hoặc cột mốc.
 • Lọc và sắp xếp hệ thống khách sạn theo mức giá, thứ hạng sao, điểm đánh giá, khoảng cách, gần nơi bạn ở và nhiều tiêu chí khác.
 • So sánh khách sạn và mức giá trên một bản đồ tương tác. Các ô gạch dọc theo bản đồ sẽ cung cấp thông tin tóm tắt về khách sạn và có thể mở rộng để hiển thị hình ảnh minh họa, đánh giá của khách hàng đã được xác thực, các chương trình khuyến mại đặc biệt cũng như mô tả chi tiết về khách sạn và các loại phòng ốc.
 • Chuyển từ chế độ xem bản đồ sang một chế độ ma trận cải tiến để dễ dàng so sánh các tùy chọn khách sạn.
 • Các tìm kiếm gần đây sẽ được lưu để truy cập nhanh và dễ dàng về sau.

Ứng dụng ebookers Hotels App for iPad cung cấp các giá trị giống nhau mà khách hàng mong muốn khi tìm đến dịch vụ đặt chỗ khách sạn trên ebookers, bao gồm:

 • Cam kết mức giá thấp - các khách hàng của ebookers nếu tìm thấy phòng khách sạn trả trước tương tự có mức giá thấp hơn mức giá online sẽ được hoàn lại số tiền chênh lệch.
 • Mức phí ebookers bằng 0 đối với thao tác hủy hoặc thay đổi khách sạn.

Tính năng mới trong phiên bản 1.4.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến chung cho hệ điều hành iOS 6.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Thụy Điển.

Không yêu cầu đăng nhập

Ứng dụng ebookers Hotels App for iPad không yêu cầu đăng nhập tài khoản người dùng ebookers trước khi đặt chỗ tại một khách sạn bất kỳ. Khi truy cập tới trang cuối của quy trình đặt chỗ, bạn sẽ phải nhập địa chỉ hộp thư điện tử của mình.

Nếu bạn là một thành viên ebookers hiện thời, nhà phát hành sẽ ghép thông tin đặt chỗ khách sạn vào tài khoản hiện thời.

Nếu bạn không phải là một thành viên chính thức, dịch vụ sẽ tạo một tài khoản thông qua địa chỉ Email mà bạn đã cung cấp.

Giới hạn số lượng khách và phòng

Người dùng có thể đặt chỗ cho tối đa 6 khách trong một phòng khách sạn với ứng dụng ebookers Hotels App for iPad. Một số khách sạn giới hạn số lượng khách và không cung cấp số lượng lớn khách trên mỗi phòng. Nếu cần đặt chỗ từ 2 phòng khách sạn trở lên, bạn cần tạo nhiều phiếu đặt chỗ thông qua ứng dụng ebookers Hotels App for iPad hoặc truy cập trang chủ của ebookers để đặt chỗ một cách dễ dàng.

Quản lý dịch vụ đặt chỗ ebookers

Hiện nay, ứng dụng ebookers Hotels App for iPad chưa hỗ trợ quản lý thông tin đặt chỗ mà chỉ được sử dụng để tìm và đặt khách sạn. Để xem, hủy hoặc thay đổi thông tin đặt khách sạn, vui lòng truy cập My Bookings.

Để truy cập thông tin khách sạn, người dùng cần đăng nhập bằng địa chỉ Email đã sử dụng để tạo booking. Nếu bạn không biết mật khẩu của mình, bạn có thể yêu cầu một mật khẩu tạm thời bằng cách nhấn chọn "quên hoặc chưa có mật khẩu?", sau đó cung cấp địa chỉ Email tương ứng. Dịch vụ sẽ gửi trả lại một bức thư có chứa mật khẩu tạm thời này.

Lỗi thư xác nhận

Nếu bạn không tìm thấy thư xác nhận hoặc không nhận được, vui lòng truy cập phần My Bookings và tìm thông tin đặt chỗ khách sạn tương ứng.

Để truy cập tài khoản cá nhân, người dùng có thể đăng nhập bằng địa chỉ Email được sử dụng khi tạo đặt chỗ. Nếu bạn không biết mật khẩu của mình, bạn có thể yêu cầu một mật khẩu tạm thời bằng cách nhấn chọn "quên hoặc chưa có mật khẩu?", sau đó cung cấp địa chỉ Email tương ứng. Dịch vụ sẽ gửi trả lại một bức thư có chứa mật khẩu tạm thời này.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, bạn có thể in phần xác nhận hoặc gửi qua Email nội dung đặt chỗ cho chính mình hoặc những người khác.

Cách liên hệ với dịch vụ khách hàng ebookers để tạo booking mới hoặc được hỗ trợ cho booking hiện thời / cũ của mình

Để tạo một thông tin đặt chỗ mới:

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn đặt chỗ trực tiếp với một đại lý, các nhân viên kinh doanh luôn túc trực từ 7h45 sáng đến 23h45 mỗi ngày và hỗ trợ bạn qua cả đường dây điện thoại lẫn chat trực tiếp.

Cần trợ giúp cho booking hiện thời hoặc cũ:

Bộ phận dịch vụ khách hàng luôn hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Bạn có thể liên hệ thông qua điện thoại, nền tảng web hoặc đội chat trực tuyến từ 9h sáng đến 21h hàng ngày.

Cách thay đổi đơn vị tiền tệ trong ứng dụng

Đơn vị tiền tệ sử dụng trong ebookers Hotels App for iPad dựa trên thiết lập định dạng vùng mặc định của thiết bị mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể thay đổi đơn vị này trong phần thiết lập.

Các đơn vị tiền tệ được hỗ trợ:

 • British Pounds £
 • Euros €
 • Swiss francs CHF
 • Norwegian krone NOK

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo