Echo of Phantoms cho iOS 1.0.4 Game MMORPG Âm Dương Sư phiên bản Trung Hoa

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 GB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Tải Echo of Phantoms cho iOS và triệu hồi các quái thú, linh vật từ thần thoại phương Đông để trợ giúp trong những cuộc chiến chiến thuật hoành tráng.

Âm Dương Sư phiên bản Trung Quốc - Echo of Phantoms
Âm Dương Sư phiên bản Trung Quốc - Echo of Phantoms

Echo of Phantoms for iOSgame nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với cơ chế chiến đấu chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Gaea. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và thần thoại Châu Á, thiết kế nhân vật và cảnh quan trong Echo of Phantoms iOS mang đậm phong cách nghệ thuật phương Đông, định hình một thế giới giả tưởng vô cùng khéo léo. Game được ví như Onmyoji Arena cho iOS phiên bản Trung Quốc.

Triệu hồi các sinh vật quý hiếm hùng mạnh để trợ giúp bạn trong cuộc chiến
Triệu hồi các sinh vật quý hiếm hùng mạnh để trợ giúp bạn trong cuộc chiến

Echo of Phantoms cho phép người chơi triệu hồi những vị thần hay quái thú thường xuất hiện trong các truyền thuyết của Châu Á, nhất là Trung Quốc như trằn tinh, kỳ lân, rồng… làm trợ thủ cho mình. Những sinh vật thần thoại này được chia thành 6 lớp nhân vật, sở hữu vai trò và kỹ năng khác nhau, từ trị thương, phòng thủ, đến tấn công, giảm buff…

Tham gia các cuộc chiến PvP gay cấn theo cơ chế chiến thuật theo lượt của Echo of Phantoms
Tham gia các cuộc chiến PvP gay cấn theo cơ chế chiến thuật theo lượt của Echo of Phantoms

Các trận đấu PvP trong game diễn ra theo cơ chế chiến đấu theo lượt với góc nhìn 360 độ đẹp mắt, cho phép người chơi nhìn toàn bộ quang cảnh chiến đấu và tận hưởng hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Dàn nhân vật trong Echo of Phantoms for iPhone được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng hàng đầu và âm nhạc được soạn bởi những nhạc sĩ nổi tiếng. Những điều này làm cho game trở thành một "bữa tiệc" hình ảnh và âm thanh hấp dẫn.

Giống như nhiều game MMORPG khác, Echo of Phantoms cho iOS cũng có hệ thống tương tác xã hội, những trận chiến theo lượt khốc liệt giữa các trại, bang hội, thú cưỡi và hệ thống kết hôn.

Mở khóa và nâng cấp các quái thú tuyệt đỉnh trong Echo of Phantoms
Mở khóa và nâng cấp các quái thú tuyệt đỉnh trong Echo of Phantoms

Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc chính thống và khám phá một nền văn minh cổ đại bằng cách tham gia vào cuộc phiêu lưu chứa đầy những kỳ quan và sinh vật thần thoại của game.

Tính năng chính của Echo of Phantoms cho iOS

Khám phá thế giới thần thoại và gặp gỡ nhiều sinh vật độc đáo

Trò chơi kết hợp nhiều yếu tố khác nhau của thần thoại giả tưởng, các sinh vật độc lạ và nhân vật tưởng tượng, tạo nên cốt truyện hoàn toàn mới. Khám phá nghệ thuật tuyệt đẹp và trải nghiệm các trận đấu với góc nhìn 360 độ đẹp mắt.

Khám phá thế giới thần thoại cổ đại của Echo of Phantoms
Khám phá thế giới thần thoại cổ đại của Echo of Phantoms

Lối chơi theo lượt và chiến đấu khốc liệt

Thành lập team anh hùng và thú cưng của bạn để chiến đấu chống lại quái vật, quỷ dữ và các vị thần, nhằm viết nên câu chuyện huyền thoại của riêng bạn. Kiểm tra sức mạnh của bạn trong các trận đấu PvP gay cấn.

Lập team với bạn bè và tìm kiếm tình yêu đích thực

Trò chơi có nhiều hệ thống tương tác xã hội bao gồm bang hội, bạn bè, kết hôn, buôn bán, và trò chuyện bằng giọng nói trong thời gian thực.

Trải nghiệm nhiều tính năng và tùy chỉnh

Tùy chỉnh nhân vật với thú cưỡi, pet, quần áo, danh hiệu, kỹ năng, trang bị và nhiều hơn nữa.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Echo of Phantoms
0 Bình luận
Sắp xếp theo