Empire: Age of Knights cho Android 1.0.3333 Game chiến thuật MMO mới hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3333
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Empire: Age of Knights cho Androidgame chiến thuật đặc sắc đến từ nhà phát triển Goodgame Studios. Trong trò chơi này, bạn có thể thỏa sức xây dựng một đế chế của riêng mình và tìm mọi cách để đưa vương quốc tới đỉnh vinh quang.

Xây dựng và phát triển vương quốc của riêng bạn trong game Empire: Age of Knights
Xây dựng và phát triển vương quốc của riêng bạn trong Empire: Age of Knights cho Android

Thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ cuộc xâm lược của tộc Orc cuối cùng. Thế giới loài người trở lại yên bình như trước. Khi hòa bình được lập lại, các lãnh chúa bắt đầu thành lập vương quốc mới với những lâu đài tuyệt đẹp và tập trung vào việc giao thương với các quốc gia khác. Nhưng sự bình yên đó có thể không tồn tại mãi mãi như mọi người vẫn hy vọng…

Hãy trở thành hiệp sĩ hùng mạnh nhất và biến thành phố thời Trung Cổ của bạn thành một đế chế vinh quang. Chứng minh tài năng phá triển kinh tế, giao thương với các vương quốc khác và nâng cao đời sống trong lâu đài để vương quốc trở nên thịnh vượng. Khám phá những bí mật trong bản đồ thám hiểm rộng lớn để tìm kiếm kho báu quý giá, nhưng hãy cẩn thận với loài Orc,… Và còn vô số hoạt động hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trong game Empire: Age of Knights!

Xây dựng vô số công trình theo ý thích Giao thương với các quốc gia láng giềng
Vô số hoạt động hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trong Empire: Age of Knights Android

Download game Empire: Age of Knights cho Android

Tạo ra đế chế hùng mạnh của riêng bạn trong Empire: Age of Knight for Android! Trong trò chơi quản lý và chiến thuật thú vị này, game thủ có thể xây dựng tất cả các loại công trình, mở rộng biên giới của vương quốc, tạo tuyến đường giao thương, tuyển mộ binh lính để bảo vệ thành phố, và nhiều hoạt động hơn nữa để phát triển vùng đất của bạn.

Empire: Age of Knights Android sẽ cung cấp hơn một chục tòa nhà khác nhau để xây dựng trong biên giới của vương quốc. Ngoài ra, người chơi còn có thể chinh phục nhiều lãnh thổ hơn và mở rộng đế chế của mình khi lên cấp. Càng kiểm soát nhiều vùng đất, bạn càng có cư hội xây dựng nhiều công trình hơn.

Xây dựng các tòa nhà bằng đá, xưởng cưa và hầm mỏ để sản xuất những tài nguyên có giá trị như gỗ, đá hoặc sắt. Tài nguyên không chỉ có thể được sử dụng để tạo ra các tòa nhà mới mà còn dùng để giao dịch với các quốc gia khác, điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều kinh nghiệm hơn, và tất nhiên là cả vàng!

Không giống như nhiều game đế chế khác như Dragon and Lords, Rise of Kingdoms, Brave Conquest,… nơi bạn buộc phải tham gia các trận chiến để mở rộng vương quốc, trong Empire: Age of Knight, thay vì tham chiến, game cho phép trò chơi diễn ra trong yên bình. Điều này giúp bạn có thể tập trung vào việc giao thương thay vì gây chiến, hoặc chinh phục các lãnh thổ mới bằng ngoại giao và tiền bạc.

Khám phá thế giới rộng lớn của Empire: Age of Knights Chiến đấu với vương quốc đối địch
Khám phá thế giới rộng lớn và mở rộng đế chế của bạn trong game Empire: Age of Knights

Nhìn chung, Empire: Age of Knights là một game chiến thuật thú vị, cung cấp hàng trăm sự kiện và nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi cũng sở hữu hệ thống hình ảnh tuyệt vời, tương tự như game Empire: Four Kingdoms cùng hãng. Hãy tải về máy và phát triển đế chế của riêng bạn!

Điểm nổi bật của game Empire: Age of Knights cho Android

Xây dựng một đế chế thịnh vượng

Chứng minh tài năng phát triển kinh tế của bạn trong trò chơi xây dựng đế chế kết hợp chiến thuật Empire: Age of Knights for Android. Thu thập, sản xuất và trao đổi tài nguyên để xây dựng lâu đài của bạn, mở rộng nó thành một pháo đài hùng mạnh! Sử dụng lợi nhuận kiếm được để trang trí thành phố thời Trung Cổ và tùy chỉnh các tòa nhà.

Khám phá bản đồ rộng lớn

Du hành đến các lãnh thổ mới trên bản đồ của Empire: Age of Knights và khám phá những huyền thoại. Chiêu mộ một đội quân hùng mạnh để chinh phục những vùng đất quý giá nhất và chống lại đội quân xâm lược Orc. Hãy thử vận may của bạn trong các cuộc săn lùng kho báu và giành quyền kiểm soát các vương quốc khác.

Chiến tranh hay hòa bình? - bạn là người quyết định

Vạch ra chiến lược chiến thắng, cạnh tranh với các hiệp sĩ trong game Empire: Age of Knights và trở thành một anh hùng. Hoặc chơi như một thương nhân - trao đổi hàng hóa, tài nguyên với người chơi khác trên thị trường. Trở thành lãnh chúa mạnh nhất và chiến đấu với kẻ thù bằng nắm đấm sắt. Hình thành liên minh với bạn bè để đánh bại đối thủ của bạn, hoặc tham gia những trận chiến hoành tráng chống lại hàng triệu người chơi trên bản đồ thế giới khổng lồ. Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn!

Chọn con đường dẫn đến vinh quang: Thương mại hoặc Giao thương
Chọn con đường dẫn đến vinh quang trong game Empire: Age of Knights for Android

Tính năng chính của game Empire: Age of Knights cho Android

 • Xây dựng và tùy chỉnh lâu đài thời Trung Cổ của riêng bạn.
 • Chọn con đường dẫn đến vinh quang: Thương mại hoặc Giao tranh.
 • Khám phá thế giới, chinh phục các vương quốc mới và kho báu bí mật của quân địch.
 • Sản xuất và trao đổi tài nguyên để xây dựng hàng chục công trình khác nhau.
 • Xây dựng liên minh hùng mạnh, trò chuyện và lên chiến lược với bạn bè trong một cộng đồng rộng lớn.
 • Gặp gỡ những sinh vật tưởng tượng như người lùn, yêu tinh và Orc.

Bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng ngoại giao để củng cố liên minh hùng mạnh, mở rộng vương quốc và giao thương với các đế chế khác? Bạn đang sở hữu chiến lược quân sự hiệu quả để nghiền nát kẻ thù và bảo vệ lâu đài của mình trong các trận chiến MMO hoành tráng? Với vô số kẻ thù để đánh bại và nhiều vùng đất để chinh phục, Empire: Age of Knights Android là một trò chơi chiến tranh thời Trung Cổ tuyệt vời, trong đó mọi sự lựa chọn bạn đưa ra sẽ quyết định đến sự thịnh vượng hoặc sụp đổ của vương quốc.

Lưu ý:

 • Empire: Age of Knights cho Android là trò chơi chiến thuật được tải về hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, game cũng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tùy chọn này tại phần cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • Game yêu cầu có kết nối Internet ổn định để chơi.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Empire Age of Knights
0 Bình luận
Sắp xếp theo