Age of Magic cho Android 1.7.5 Game nhập vai chiến đấu theo lượt hoành tráng

Tải về

5 (1) Playkot Miễn phí 18

Age of Magic là một game nhập vai pha lẫn chiến thuật turn-based mới đến từ Playkot. Bạn vào vai một pháp sư thực thụ, chiến đấu với kẻ thù bóng tối và đem ánh sáng trở lại thế giới.

Game nhập vai Age of Magic sở hữu đồ họa hoành tráng, bắt mắt
Game nhập vai Age of Magic sở hữu đồ họa hoành tráng, bắt mắt

Bóng tối đang len lỏi vào khắp mọi ngóc ngách của thế giới. Mỗi đêm, ánh sáng trên bầu trời càng trở nên yếu ớt và mờ dần. Gần như tất cả ánh sáng đã bị đám quỷ của Quân đoàn bóng tối nuốt chửng. Tuy nhiên, một hy vọng le lói có thể cứu vãn tình thế này.

Lời tiên tri của Rồng nói rằng một trong những pháp sư bậc thầy sẽ đi vào Tháp Bóng tối và cứu vớt tương lai của vũ trụ. Liệu bạn có phải là vị pháp sư mà lời tiên tri nhắc tới?

Vô vàn anh hùng mạnh mẽ cho người chơi lựa chọn
Vô vàn anh hùng mạnh mẽ cho người chơi lựa chọn

Tham gia game nhập vai Age of Magic for Android, bạn sẽ bước vào cuộc chiến khốc liệt, hoành tráng cùng các Pháp sư bậc thầy và cứu thế giới đang đứng trước nguy cơ hủy diệt. Thu thập và tăng cấp anh hùng huyền thoại để đưa họ vào các trận chiến nhịp độ nhanh trên đấu trường tuyệt đẹp. Kobolds, Elves, Demons, Mages Raccoon Angry, Dragonkins, Ra’Archnes, Swamp Witches... hàng chục nhân vật độc đáo, mạnh mẽ đang chờ đợi được bạn đem đi chiến đấu.

Các trận combat tốc độ đầy tính chiến thuật
Các trận combat tốc độ đầy tính chiến thuật

Tính năng nổi bật của game Age of Magic cho Android

Các chiến dịch theo cốt truyện

 • Khám phá thế giới Age of Magic, phiêu lưu cùng sức mạnh của ánh sáng và bóng tối.
 • Gặp gỡ các anh hùng huyền thoại, chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ.
 • Tìm hiểu câu chuyện về Roland the True Mage và nhiệm vụ của anh ta trong Dark Tower.
 • Bước vào bóng tối và gặp gỡ sát thủ đầy thách thức Sharazar - kẻ bất chấp làm mọi thứ để đạt được cái mình mong muốn.

Chiến đấu PvP

Chiêu mộ các anh hùng mạnh mẽ và thách thức người khác trong đấu trường PvP mỗi ngày. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn còn có cơ hội tham gia giải đấu 24 giờ mỗi tuần, chiến đấu theo cách riêng để leo lên Top, giành được vinh quang và phần thưởng hoành tráng. Những chiến binh dũng cảm nhất sẽ có được tất cả.

Gameplay hấp dẫn
Gameplay hấp dẫn

Các anh hùng huyền thoại

Thu thập hơn 50 anh hùng mạnh mẽ, nâng cấp và trang bị cho họ vũ khí, giáp độc đáo, nâng cấp khả năng đặc trưng của từng người. Hãy thử các chiến lược khác nhau, tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa các anh hùng để xây dựng nên một băng đảng mạnh nhất thế giới.

Cuộc chiến tốc độ nhanh

Đưa đội quân của bạn tham gia vào các trận chiến theo lượt tốc độ nhanh và mang tính chiến thuật cao trên đấu trường tuyệt đẹp. Lựa chọn của người chơi chính là yếu tố quyết định thắng bại của cuộc chiến.

Đánh bại những con boss khủng, giành phần thưởng xứng đáng
Đánh bại những con boss khủng, giành phần thưởng xứng đáng

Nhiều mô hình chiến đấu khác

Tomb of Horrors và Valley of Treasures sẽ tiếp tục kiểm tra giới hạn sức mạnh của người chơi khi cho bạn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ - người bảo vệ các phần thưởng độc đáo. Vô vàn sự kiện với các nhân vật sở hữu khả năng đặc biệt và nhiều thách thức khác nhau để xem bạn thực sự mạnh mẽ đến đâu.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm