Cửu Âm Chân Kinh 2 Age of Wushu

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 156 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,7 KB
 • Lượt xem: 57.021
 • Lượt tải: 55.238
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Age of Wushu - Cửu Âm Chân Kinh, là một tựa game nhập vai mới và hấp dẫn, được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng Snail Games.

Age of Wushu

Age of Wushu lấy bối cảnh chủ đạo là những câu chuyện võ hiệp nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Giao diện trò chơi mang đậm chất Trung Hoa huyền bí. Age of Wushu cho phép người chơi có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game như tài khoản chính của Snail Games, Yahoo, Facebook hoặc Google+.

Điểm nổi bật của trò chơi là tựa game này không tồn tại các lớp nhân vật mặc định để người chơi lựa chọn khi bắt đầu bước vào trò chơi. Thay vào đó, game thủ có thể tự tìm kiếm và học những loại võ thuật mình mong muốn để tạo nên một nhân vật của riêng của mình và mang tính cá nhân hóa toàn diện.

Video giới thiệu game Cửu âm chân kinh - Age of Wushu

Tuy nhiên, trước khi chính thức đặt chân vào thế giới Age of Wushu, người chơi phải chọn cho mình 1 trong 4 quê hương: Phượng Hoàng Thệ, Thiên Sơn Tiễn Kiếm Lục, Kiếm Vô Danh, Quân tử truyền kỳ. Với mỗi quê hương, người chơi sẽ được hóa thân vào một cốt truyện hoàn toàn khác nhau và có mục tiêu tách biệt quyết định cho cuộc đời mình sau này.

Sau khi chọn quê quán cho nhân vật, người chơi sẽ tiến hành tùy chỉnh diện mạo nhân vật. Với nhiều tùy chọn hiển thị trên khuôn mặt, người chơi có thể tùy ý điều chỉnh diện mạo nhân vật đến từng chi tiết nhỏ: từ lông mày, mắt, mũi, miệng, cho đến râu. Điều này tạo nên được một sự độc nhất của các nhân vật trong game, sẽ không có 1 nhân vật nào giống nhau hoàn toàn, trừ khi bạn chọn chế độ khuôn mặt mặc định.

Tính năng mới cập nhật của Cửu Âm Chân Kinh

Mở các chiến trường

Cổ Điện Luận Võ

 • Cổ Điện Luận Võ là cách chơi chiến trường mới, độc lập, không xung đột với Chiến Trường Cổ Mộ
 • Quý nhân sĩ trong cách chơi “Cổ Điện Luận Võ” sẽ có thể trải nghiệm được những bộ võ học chưa từng thử qua (không kèm võ kỹ) cùng nội công và trang bị.

Quần Phong Vấn Võ

 • Chiến trường liên server mới Quần Phong Vấn Võ, toàn cụm toàn server anh hùng tề tựu cùng một sân đấu.
 • Quy tắc Vấn Võ được cập nhật mỗi tuần sẽ đem đến những trải nghiệm khác nhau, linh hoạt ứng phó mới có thể thành danh.

Tuyết Vực Đào Sát

 • Quý nhân sĩ tiến hành báo danh ở server, sau khi số người đạt số người mở chiến đấu, người chơi nhận được lời mời chiến đấu, nhấp đến Chiến Trường.
 • Quý nhân sĩ vào khu vực chuẩn bị của Chiến Trường Liên Server, sẽ có 2 phút tiến hành chuẩn bị chiến đấu.
 • Giai đoạn chuẩn bị kết thúc, chính thức vào chiến đấu Đào Sát, người chơi ngẫu nhiện hiện ra ở khu vực chiến đấu.

Tính năng mới khác

 • Bảo trì, nâng cấp máy chủ.

Tính năng chính trong game Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chí

Cần làm 5 nhiệm vụ Tín Sứ, Thu Thập Thẻ Danh Phận, Thu Thập Huyền Thiết Lệnh, Oa Tường Cước, Thu Thập Môn Phái. Sau khi hoàn thành 5 nhiệm vụ này, mở nhiệm vụ "Công đánh Tụ Hiền Các", nhiệm vụ này cũng có lưu trình riêng.

Cửu Âm Chí

Diệt 8 phản đồ của bát đại môn phái trong Hoàn Tú Sơn Trang, tiêu diệt 2000 Tử Sĩ Tụ Hiền Các.Diệt boss cuối cùng "Công Chúa Cửu Kiếm", hoàn thành nhiệm vụ, mở cấm địa môn phái.

Tinh luyện Trang bị

Muốn tăng cường sức mạnh cho nhân vật, người chơi cần phải nâng cấp trang bị đang có lên cao hơn. Phiên bản mới này, Cửu Âm Chân Kinh sẽ ra mắt tính năng mới: Tinh Luyện Trang Bị cho người chơi thỏa sức nâng cấp, tăng cường sức mạnh.

 • Phòng cụ: Trang Sức, Y Phục, Quần, Hài, Hộ Oản, Bảng Thoái, Đầu Quán.
 • Trang Sức: Hạng Liên, Nhĩ Hoàng, Giới Chỉ.
 • Vũ khí: Đơn Đao, Đơn Kiếm, Đoản Kiếm, Song Kiếm, Song Thích, Song Kiếm, Đoản Côn, Trường Côn, Phi Trảo.

Mở Cấm Địa Phái

Người chơi của môn phái nào thì mới có thể mở cấm địa của môn phái đó. Sau khi vào cấm địa yêu cầu phải đối thoại với NPC mới có thể chính thức mở cấm địa, mở cấm địa thì lưu giữ tiến độ cấm địa. Người chơi mở hộp quà thưởng trong cấm địa môn phái nhận được vật phẩm hoán đổi môn phái để hoán đổi võ học trấn phái, số lượng hoán đổi cụ thể căn cứ vào cấp kỹ năng khác nhau nên cũng khác nhau.

Age of Wushu cho phép người chơi có thể chiến đấu (cả PvP và PK) bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu chỉ với một ngoại lệ duy nhất là các thành viên mới chưa gia nhập môn phái sẽ được bảo vệ và không thể bị người khác tấn công. Tất cả những mâu thuẫn trong game đều có thể được giải quyết bằng vũ lực và thậm chí là giết chóc – đây là một đặc điểm của giang hồ mà Age of Wushu muốn thể hiện, nơi mạnh được yếu thua và chỉ sức mạnh mới là chân lý.

Hệ thống PvP trong Age of Wushu được nối với một mạng xã hội riêng và tích hợp trực tiếp vào game, cho phép người chơi chia sẻ thành tích và so sánh với bạn bè cũng như xem được top game thủ trong cộng đồng game.

Age of Wushu cung cấp những tuyệt học độc đáo - đó là 2 trong số những môn võ công tối thượng mang tên Hấp Tinh Đại Pháp và Quỳ Hoa Bảo Điển. Các kỹ năng này sẽ mang lại những năng lực phi phàm cho người tu luyện chúng, nhưng đồng thời cũng đi kèm với những giới hạn của nó. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm được một báu vật tương ứng với mỗi môn võ công để có thể luyện tập chúng.

Để học Quỳ Hoa Bảo Điển, game thủ cần có Tú Hoa Châm (kim thêu hoa), còn Hấp Tinh Đại Pháp cần có Hắc Mộc Lệnh Bài (lệnh bài gỗ đen). Các bảo vật tương ứng với các môn võ công này xuất hiện ngẫu nhiên trong các rương kho báu, và mỗi máy chủ chỉ có một số lượng giới hạn.

Mỗi nhân vật chỉ có thể sở hữu một trong hai vật phẩm này, và không thể giao dịch, trao đổi hay cất giữ chúng vào kho như những vật phẩm bình thường khác. Nếu bị giết, các vật phẩm này sẽ rơi ra và bất kỳ ai cũng có thể nhặt chúng. Game thủ còn có thể trả tiền cho một NPC đặc biệt để được “chỉ điểm” người đang sở hữu vật phẩm này và bị NPC này “ghét” nhất trong máy chủ hiện tại.

Ngược lại, chỉ có các nhân vật nam sở hữu chiếc kim thêu mới có thể tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển và trong một ngày kể từ sau khi luyện tập, nhân vật sẽ chịu một debuff giảm 30% tốc độ di chuyển mức sát thương của nó.

Khi luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến mức tối cao, nhân vật sẽ thực sự trở thành bất bại khi không bao giờ chịu ảnh hưởng của đánh lui, đánh bay, đánh ngã, khựng lại, trong khi tỉ lệ ra đòn trí mạng tăng rất cao. Game thủ cũng nhận được một bộ trang phục tương tự Đông Phương Bất Bại khi đã đạt đến cảnh giới đại thành của môn võ công này. Nhiều thay đổi khác cũng sẽ xuất hiện trên nhân vật: làn da trở nên trắng hơn, lông mi, lông mày, râu biến mất và cuối cùng là… phấn trang điểm xuất hiện trên khuôn mặt. Các thay đổi này là vĩnh viễn và không thể xóa bỏ hay thay đổi được.

Age of Wushu sở hữu một hệ thống Cash Shop riêng biệt chỉ bán các vật phẩm giúp người chơi làm nổi bật nhân vật của mình giữa đám đông hơn là cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành một siêu nhân bằng cách vung tiền mua sắm.

Trong Cash Shop có bán rất nhiều món đồ thời trang để người chơi lựa chọn tùy chỉnh nhân vật một cách độc đáo và lạ mắt. Tính năng VIP của Age of Wushu cho phép người chơi có thể luyện kỹ năng, đặt shop bán hàng ngay cả khi đang offline và nhân vật sẽ hành xử một cách tự do hệt như một NPC trong thế giới của game.

Loc Nguyen