Age of Sparta cho Android 1.0.0 Game kỷ nguyên Sparta trên Android

Tải về
1,5 (2) Gameloft Miễn phí 305

Age of Sparta là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Ngay sau khi lên kệ cửa hàng Windows, Age of Sparta cũng sớm xuất hiện cho cả 3 nền tảng di động là Android, Windows Phone và iOS.

Có lẽ, Gameloft đang muốn thống trị bảng xếp hạng game chiến thuật toàn cầu bởi hãng này liên tục cho ra mắt các tựa game khủng như: Kingdoms & Lords cho Android , Dungeon Hunter 4 cho Android, Total Conquest for Android và giờ tiếp tục là kỷ nguyên của Sparta.

Trong game, bạn là người dẫn đầu của tộc người Sparta và cần sự giúp đỡ của Heliodora để xây dựng lại thành phố. Mục tiêu là cố gắng bảo vệ Hy Lạp khỏi sự xâm lược và hủy diệt bởi thế lực ngoại bang, bọn người Xerxes. Điều này đòi hỏi sự hợp nhất của các vị thần và con người.

Download Age of Sparta cho các nền tảng khác bên dưới:

>>> Tải Age of Sparta miễn phí cho Windows, Windows Phone, iOS

Age of Sparta

Việc đầu tiên cần làm là xây dựng các tòa nhà phục vụ quân đội kết hợp trồng trọt, nâng cấp đền chùa để cung cấp nguyên liệu cho chiến đấu. Các tòa nhà với mục đích khác nhau cần được xây dựng và khai thác triệt để. Thuế, nguồn thu quan trọng khác sẽ được thu thập từ các tòa nhà xung quanh. Một số tòa nhà sẽ sản xuất các loại hàng hóa, bạn sẽ cần chúng trong suốt trò chơi. Trong khi đó các tòa nhà khác cần thiết để phục vụ cho quân đội. Nhà cho dân cư cũng cần được bảo vệ và nâng cấp vì sự sống còn của Hy Lạp cổ đại.

Age of sparta for android

Tải Age of Sparta miễn phí cho Android

Game đòi hỏi bạn liên kết với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để chống lại người chơi khác nhằm leo lên bảng xếp hạng leaderboard. Chỉ có thể chọn một là đồng minh để cùng bảo vệ Hy Lạp và thành phố của mình hoặc cố gắng phá hủy thành phố của đối thủ! Tùy thuộc vào chiến thuật của riêng bạn để quyết định ai là bạn, ai là thù và hãy nhớ mục tiêu cuối cùng: xây dựng đế chế hùng mạnh nhất.

age of Sparta cho android

Mô tả game Age of Sparta trên Android

Hợp nhất sức mạnh của con người và các vị thần để bảo vệ Hy Lạp cổ đại trước sự xâm chiếm của bọn Xerxes! Tham gia trò chơi chiến lược hấp dẫn với một hệ thống chiến đấu độc đáo, dữ dội và hàng ngàn người chơi khác, liên minh...hay chinh phục. Đây không chỉ là chiến tranh mà là thời đại của Sparta!

Chiến đấu vì Sparta

 • Xerxes nghĩ rằng Greece sẽ đầu hàng? Không! Cuộc đấu giờ mới thực sự bắt đầu.
 • Kêu gọi sức mạnh sấm sét của thần Zeus và cơn thịnh nội của Hades để tăng sức mạnh chiến đấu.
 • Giải phóng đội quân độc đáo, bao gồm cả quái và thú huyền thoại

Thành phố OLYMPUS

 • Thiết kế, xây dựng một thành phố tráng lễ, nơi bạn có thể phát triển doanh trại quân sự hùng mạnh nhất, tượng đài hùng vĩ, vv
 • Tôn thờ các vị thần với ngôi chùa và đền thờ để các ngài cung cấp nhiên liệu tấn công

Liên minh và chinh phục

 • Liên minh với nhiều người chơi Age of Sparta để hình thanh lực lượng hùng và tuyên chiến với mọi đối thủ.
 • Kết nối mạng xã hội để liên kết với bạn bè, liên minh thông qua chat trong game.

Age of sparta cho android

Một số câu hỏi thường gặp khi chơi game Age of Sparta

Cách kiếm Gems miễn phí?

Để nhận Gems miễn phí, chạm vào nút “+” màu xanh cạnh biểu tượng tiền xu trên màn hình chơi game, Gem hoặc Faith nằm ở trên cùng màn hình. Bạn sẽ được đưa tới cửa hàng. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy “Free”, chạm vào nó để được tiếp tục điều hướng tới một trang khác. Bạn được yêu cầu xem Video. Sau khi xem, bạn nhận được 1 Gem miễn phí.

Các loại liên minh

 • Open - tất cả người chơi có thể tham gia mà không bị hạn chế
 • Limited - người chơi phải yêu cầu tham gia và phải được đại úy chấp thuận
 • Closed - người chơi chỉ có thể tham gia nếu nhận được lời mời của đại úy.

Phân cấp liên minh

 • General (người sở hữu) - người tạo ra liên mình. Có thể thay đổi thay đổi thứ tự
 • Lieutenant - người xếp thứ 2 trong liên minh có thể mời hoặc chấp nhận người chơi, có thể thăng cấp người chơi từ lính lên trung úy. Đồng thời có thể tuyên chiến với các liên minh khác.
 • Soldiers - người chơi thường, không có khả năng đặc biệt trong liên minh.

Số lượng người chơi tối đa trong 1 liên minh

50 người, tối đa 2 tướng

Mối quan hệ của các liên minh

 • Neutral - các liên minh có thể không tương tác
 • Peace - liên minh không hoạt động tích cực. Người chơi từ liên minh này vẫn xuất hiện ttreenWorld Map giống như các liên minh khác, nhưng được đánh dấu bằng biểu tượng đặc biệt, hiển thị tình trạng của họ. Họ vẫ có thể bị tấn công hoặc xâm lược. 2 liên minh tại Peace sẽ không thể tham chiến.
 • War - tình trạng này cho thấy có sự liên quan giữa các liên minh chiến đấu.

Cách tuyên chiến với một liên minh khác

Để chiến đấu, tướng hoặc trung úy phải “Declare War” (từ tab Alliances trong menu “My Alliance”)

Tùy chọn cho liên minh bị tấn công

Bất kỳ ai cũng có thể chấp nhận hoặc từ chối chiến đấu. Nếu họ chấp nhận, 2 bên sẽ chiến đấu “At War”. Nếu từ chối, họ sẽ mất đi danh tiếng. Thời gian đưa ra câu trả lời là có giới hạn. Nếu tướng không trả lời đúng giờ, cuộc chiến sẽ tự động được chấp nhận.

Điều gì xảy ra trong một cuộc chiến

Trong suốt cuộc chiến, các thành viên của liên minh đối lập sẽ chiến đấu vì vinh quang và sự thống trị. Sau khi hết giờ, cuộc chiến cuối cùng gọi là Allied Assault sẽ được diễn ra. Nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm số rất lớn cho liên minh.

Thêm dân cư

Để có thêm dân trong game, bạn cần xây thêm tòa nhà để sản xuất. Bạn cũng có thể tăng dân số bằng cách đặt các ngôi nhà trong căn cứ. Các tòa nhà này khá đắt bạn có thể mua bằng xu hoặc tiền thật. Khi xây dựng thành công, các tòa nhà này cs thể cung cấp một số lượng dân cư nhất định cho cản cứ, cho phép bạn tiếp tục xây dựng các tòa nhà khác để sản xuất.

Nhiệm vụ sự kiện

Các event này sẽ bị giới hạn thời gian, mỗi người chơi sẽ thực hiện một mục tiêu cụ thể để ghi diểm sự kiện. Mỗi sự kiện có 3 lớp phần thưởng, mỗi người chơi sẽ nhận được quà tương ứng với mức độ hoàn thành. Người chơi đạt điểm cao nhất sẽ hiển thị trên Event Leaderboard.

Nhiệm vụ hàng ngày

Là một sự liện solo mang tính toàn cầu. Người chơi cần hoàn thành mục tiêu yêu cầu trong sự kiện trong khoảng thời gian nhất định. Người chơi đạt điểm cao nhất sẽ được ghi tên trong Event Leaderboard và giành phần thưởng đặc biệt.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Age of Sparta cho Android bên dưới:

1,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 144 MB
 • Lượt xem: 437
 • Lượt tải: 305
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm