Epic Knights cho Android 1.2.0.0 Game nhập vai đánh theo lượt trên Android

Tải về
3 (1) Firefly Games Miễn phí 11 Dung lượng: 95 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Epic Knights là game nhập vai chiến đấu theo lượt (Turn-based) sở hữu đồ họa sắc nét, đồng thời có sự kết hợp khéo léo của yếu tố thủ thành và diệt quái. Game tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Giao diện game Epic Knights

Hiện nay, thật không khó để tìm kiếm được một tựa game nhập vai hay và đặc sắc trên Google Play. Tuy nhiên, nhiều trong số đó rất kén chọn người chơi và thường quá trình tải về cũng gặp khó khăn nếu chúng chỉ giới hạn trong một số vùng miền nhất định. Tuy nhiên, với tựa game có tên là Epic Knights mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây thì mọi lo lắng này đều dường như được xóa bỏ. Về cơ bản, Epic Knights là một tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt, được truyền cảm hứng từ câu chuyện về anh hùng Hercules bị nữ thần Hera nguyền rủa và dưới sự giúp đỡ của Nữ thần trí tuệ Athena, lời nguyền này dần được hóa giải. Để trả thù, Hera đã tập hợp lực lượng gồm quỷ dữ và các sinh vật khổng lồ bao vây Hercules hòng ngăn chặn chiến binh này trở về đỉnh Olympus. Liệu rằng Hercules có đánh bại được đội quân hiếu thắng của Hera? Câu trả lời sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn.

Video giới thiệu game nhập vai Epic Knights cho Android

Tính năng chính của game nhập vai Epic Knights for Android

 • Thức tỉnh các hiệp sĩ của bạn: Mở khóa và đào tạo các chiến binh thủ lĩnh cùng 5 hiệp sĩ vô cùng tinh nhuệ. Mỗi nhân vật đều sở hữu các thành tố khác nhau, đại diện cho lửa, sấm chớp, ánh sáng, băng và đất.
 • Rèn đồ (Forge) và hợp nhất (Fuse): Rèn trang bị dưới sự trợ giúp của Thần thợ rèn Hephaestus (Con trai của thần Zeus và thần Hera). Đồng thời sử dụng Fusion Stone (Đá hợp nhất) để chuyển đổi các trang bị này trở thành những thứ vũ khí hủy diệt.
 • Chiến đấu chống lại quái vật: Kết hợp các thành tố để tạo thành những chiêu thức tấn công mạnh mẽ nhằm tiêu diệt từng làn sóng địch.
 • Đánh bại Epic Boss: Boss chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian giới hạn và nếu tiêu diệt được chúng, bạn sẽ giành được những trang bị vô cùng hiếm để nâng cấp vũ khí chiến đấu.
 • Tạo Guild: Tham gia vào các nhiệm vụ cùng Guild của bạn để trải nghiệm những trận đấu thử thách hơn.
 • Đấu trường Arena rực lửa: Kiểm tra kỹ năng của nhân vật trong đấu trường Arena để giành lấy nhiều vật phẩm giá trị.
 • Đồ họa bắt mắt: Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động với cốt truyện đậm chất thần thoại Hy Lạp.

Giao diện màn đấu trong game Epic Knights

Lưu ý quan trọng:

 • Epic Knights cho Android miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Epic Knights cho Android yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi game nhập vai Epic Knights cho Android

Các nhiệm vụ trong game

1. Epic Knights gồm 12 chương và mỗi chương được chia thành 5 cấp độ chơi khác nhau. Người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong từng chương để mở khóa chương mới và tăng điểm kinh nghiệm.

2. Đấu trường Arena sẽ được mở 2 tuần một lần và chỉ những game thủ đạt Lv 5 thì mới được tham gia. Tại đây, sẽ có rất nhiều giải thưởng dành cho người chiến thắng và người chơi có điểm càng cao, hạng sẽ càng lớn.

Một số lưu ý quan trọng như sau:

 • Bất kể thắng hay bại, việc tham gia chiến đấu trong đấu trường Arena đều mang đến cho bạn một số điểm tương ứng.
 • Số điểm tích lũy ở cuối mỗi trận đấu sẽ quyết định đến phần thưởng bạn được nhận.
 • Một khi chuyển sang giải đấu mới, điểm sẽ được tính lại từ đầu (Điểm trong giải đấu trước sẽ bị xóa).
 • Việc liên kết với bạn bè sẽ giúp bạn giành được một số điểm nhất định.

Các địa điểm trong game Epic Knights

3. Epic Boss được mở khóa sau chương 2 và chúng có thể xuất hiện bất ngờ trong mỗi màn đấu. Nếu không điều khiển nhân vật tấn công, quái vật sẽ tự động biến mất sau 2 giờ.

4. Các công trình trong game gồm nhiều loại. Việc xây dựng chúng sẽ giúp bạn mở rộng lãnh thổ và loại bỏ các chướng ngại vật, đồng thời thu được khá nhiều vàng.

Kỹ năng và trang bị

1. Người chơi phải chờ cho thanh kỹ năng được làm đầy thì mới có thể tung Skill và đây cũng là thời điểm tạo ra sát thương lớn nhất. Ngoài ra, việc tiêu diệt được Boss sẽ giúp bạn nhận được một item thú vị (Drop Item).

2. Nếu bộ áo giáp đã được sử dụng bởi một anh hùng thì bạn không thể sử dụng nó để trang bị cho một chiến binh khác. Ngoài ra, nếu item đó không khớp với nhân vật về chỉ số và thành tố thì nó cũng không phát huy tác dụng.

Nâng cấp áo giáp cho nhân vật trong game Epic Knights

3. Gem chỉ được sử dụng khi các thành tố của nó khớp với từng anh hùng. Người chơi có thể giành được Gem bằng cách tham gia các sự kiện World Boss hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ phụ.

4. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục ngục tối, nhân vật của bạn sẽ được lên cấp. Sau mỗi level, anh hùng có thể tăng chỉ số, nhận được các trang bị miễn phí để bổ sung sức mạnh cho áo giáp và thêm một số chiến lợi phẩm.

Chiến lợi phẩm

1. Vàng là một loại vật phẩm trong game, có thể giành được bằng các cách sau: Xây dựng công trình, hoàn thành các nhiệm vụ, thu thập hòm châu báu, tham gia đấu trường Arena hoặc mua trực tiếp dưới dạng các gói IAP tại cửa hàng.

Cửa hàng game Epic Knights

2. Kim cương có thể giành được bằng cách lên cấp, hoàn thành nhiệm vụ và mua tại cửa hàng.

3. Áo giáp để trang bị cho nhân vật sẽ xuất hiện tại khu vực rèn đồ Blacksmith hoặc bạn có thể nhận được bằng cách tiêu diệt Epic Boss, World Boss, tham gia đấu trường Arena hoặc chiến thắng trong các màn đấu.

Nhìn chung, Epic Knights là một tựa game nhập vai khá nhẹ nhàng, lối chơi đơn giản và hoạt động tương đối ổn định. Game phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và có thể chinh phục mà không cần sự trợ giúp của các gói IAP nên đây là sự lựa chọn lý tưởng để bạn giải trí vào cuối tuần này.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 95 MB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm