Epic Battle Simulator cho Android Game đánh trận miễn phí cực hay trên Android

Tải về

Epic Battle Simulator cho Android, đúng như tên gọi của nó, là tựa game mô phỏng chiến thuật đánh trận cực kỳ hấp dẫn trên mobile. Đến với Epic Battle Simulator cho Android, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài điều binh, khiển tướng của mình trên nhiều mặt trận khác nhau.

Game mô phỏng đánh trận hấp dẫn Epic Battle Simulator cho Android
Game mô phỏng đánh trận hấp dẫn Epic Battle Simulator cho Android

Download game chiến thuật Epic Battle Simulator cho Android

Bạn đã bao giờ tự hỏi hồi xưa ông cha ta đánh trận như thế nào chưa? Bạn có muốn tự mình trải nghiệm những cuộc chiến khốc liệt trong chiến tranh? Hay muốn thử tài bày binh, bố trận của mình như những vị anh hùng, hào kiệt thường thấy trên phim ảnh? Nếu câu trả lời là có thì Epic Battle Simulator cho Android là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Dù đồ họa Epic Battle Simulator cho Android thua xa những tựa game chiến thuật hiện đại phổ biến trên di động nhưng nó vẫn xuất sắc lọt vào danh sách Editors’ Choice bởi gameplay sáng tạo, đòi hỏi tư duy logic cao. Người chơi sẽ nhập vai một vị tướng thống lĩnh quân đội hùng mạnh. Trước mỗi trận chiến, người chơi phải thiết lập vị trí đội hình thật khôn ngoan, tính toán đường đi nước bước thật kỹ, chẳng hạn như vị trí đội cung thủ, hiệp sĩ hay đội súng ống nên đứng ở hàng phòng ngự hay tiền tuyến; cần bao nhiều người trong một đội... Mặt trận diễn ra hoàn toàn ngẫu nhiên và càng lên cấp độ cao sẽ càng khó. Người chơi có thể lựa chọn đánh bại toàn bộ level có sẵn hay tự thiết kế trận chiến của riêng mình.

Epic Battle Simulator cho Android có hai chế độ:

 • Level Mode (chơi theo từng cấp): Sử dụng vàng được cấp ở từng màn chơi để chọn quân lính và đặt họ vào vị trí chính xác trên bản đồ. Chạm “Go” để bắt đầu cuộc chiến chống lại đội quân của kẻ thù
 • Test battle simulator mode (chế độ diễn tập): Đặt quân đội của bạn và kẻ thù vào mặt trận và quan sát diễn biến của cuộc chiến

Epic Battle Simulator cho Android cung cấp rất nhiều đội binh lính để người chơi lựa chọn, bao gồm kiếm sĩ, đội khiên, lính cầm giáo, cầm búa, pháo binh, đội súng và nhiều hơn thế nữa.

Về cơ bản, người chơi chỉ cần có chiến thuật tốt, đặt vị trí binh lính chính xác là có thể chiến thắng trên mọi chiến trường của Epic Battle Simulator cho Android.

 Epic Battle Simulator cho Android đòi hỏi tính xây dựng chiến thuật cao ở người chơi
Epic Battle Simulator cho Android đòi hỏi tính xây dựng chiến thuật cao ở người chơi

Thay đổi ở phiên bản mới game chiến thuật miễn phí Epic Battle Simulator cho Android

 • Bổ sung hai đơn vị mới (đội đạn dược và người khổng lồ)
 • Thêm 10 cấp độ mới
 • Tiến hành nhiều cải tiến nhỏ
 • Sửa các lỗi bug
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động

 Epic Battle Simulator cho Android có rất nhiều cấp độ khó đang chờ người chơi chinh phục
Epic Battle Simulator cho Android có rất nhiều cấp độ khó đang chờ người chơi chinh phục

Nhìn chung, Epic Battle Simulator cho Android là tựa game mô phỏng đánh trận khá hay, độc và hiếm thấy trên mobile. Game không những giúp bạn giải trí mà còn rèn được khả năng lập kế hoạch, xử lý tình huống nhanh và tư duy sáng tạo. Download Epic Battle Simulator cho Android miễn phí nên đừng ngại trải nghiệm ngay từ bây giờ nhé.

Nguyễn Loan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 135
 • Lượt tải: 71
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm