Episode - Choose Your Story cho Android Game kể chuyện độc đáo trên smartphone

Tải về

Episode cho Android để người chơi tự viết lên câu chuyện của chính mình. Đến với Episode cho Android, bạn có thể chọn trở thành nhà văn, biên kịch để quyết định kết thúc của hàng nghìn câu chuyện tương tác nổi tiếng như Mean Girls, Pretty Little Liars, Demi Lovato...

Game vui Episode - Choose Your Story cho AndroidEpisode - Choose Your Story cho Android lựa chọn hướng đi của câu chuyện
Episode cho Android - Game kể chuyện độc đáo trên smartphone

Download Episode - Choose Your Story for Android

Episode cho Android để người chơi thỏa sức sáng tạo hướng phát triển câu chuyện hàng nghìn câu chuyện tương tác theo ý muốn. Lựa chọn của người chơi có thể thay đổi mọi thứ.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn là một nhân vật trong câu chuyện yêu thích phải không? Episode cho Android không chỉ để bạn làm điều đó với hơn 50.000 câu chuyện hấp dẫn. Mỗi câu chuyện, người chơi đều có thể tự tạo nhân vật của riêng mình và đưa ra quyết định giải quyết vấn đề. Từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Mean Girls (Những cô nàng lắm chiêu) tới Bad Boy’s Girl, người chơi sẽ bị cuốn vào Episode cho Android hàng giờ mà không biết chán.

Episode cho Android chứa tất cả thể loại phim được ưa chuộng nhất hiện nay, không giới hạn thời gian lẫn cốt truyện như hiện đại tới tình yêu, xây dựng danh tiếng hoặc giải quyết bí ẩn thập kỷ. Tuyệt hơn nữa, hãy tham gia cộng đồng rộng lớn của Episode cho Android và trở thành tác giả hút khách nhất thế giới.

Episode - Choose Your Story cho Android tự chọn đáp ánThay đổi hướng câu chuyện theo ý thích trong Episode - Choose Your Story cho Android
Mọi quyết định của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện của Episode cho Android

Một số câu chuyện nổi bật trong Episode cho Android

 • Pretty Little Liars - Những thiên thần nói dối: Người chơi sẽ tự tạo diện mạo nhân vật, chọn trang phục đẹp nhất cho họ. Kết bạn với những người nói dối, rồi đi chơi cùng hội hợp gu nhất, trải nghiệm cảm giác hồi hộp và mở khóa bí mật A. Hẹn hò với người đàn ông đẹp trai nhất, tự quyết định con đường đi tới sự lãng mạn.
 • Mean Girls - Những cô nàng lắm chiêu: Bước vào thế giới của con gái, ngay tại nơi bộ phim Mean Girls kết thúc, phát triển tính kịch và sự lãng mạn của bộ phim. Khi chiến đấu chống lại Regina George, người chơi sẽ phải dành thời gian để kết thân với Cady, Janis, Damian và tất nhiên cả hội quý tộc. Người chơi sẽ gặp được anh chàng trong mơ nhưng Regina sẽ không để bạn có chàng ta dễ dàng.
 • Demi Lovato - Con đường tới danh vọng: Ngôi sao trong chính tour diễn của mình. Sau khi giành một vị trí trong show diễn của Demi ở vị trí khai mạc, đây là lúc để bạn tìm ra bản thân và xác định sự nghiệp mong ước. Khi Demi chia sẻ về cách cô ấy kiểm soát số phận, người chơi sẽ phải đưa ra lựa chọn khi trở thành hình mẫu cho các ngôi sao đầy tham vọng.
 • Falling For The Dolan Twins: Ngày đầu tiên ở Los Angeles, người chơi đã gặp hai chàng trai dễ thương nhất từng thấy. Khi bạn ngày càng thân thiết với hai ngôi sao nổi tiếng trên mạng Ethan and Grayson Dolan, tình yêu bắt đầu nhen nhúm... Bạn sẽ chọn ai?
 • Hollywood Days with Hayes, tin giật gân về Hayes Grier. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định vị trí của mình ở Hollywood. Khi tưởng tượng và thực tế quá khác nhau, người chơi sẽ phải cố gắng thế nào? Hãy xem bạn có những gì và bạn có thể yêu trong khi khám phá chuyến phiêu lưu kỳ thú này.

Lưu ý:

Episode cho Android miễn phí chơi nhưng vẫn chứa gói IAP phải mua bằng tiền thật. Nếu muốn giới hạn tính năng này, hãy tạo một mã PIN trong phần menu Setting từ cửa hàng Google Play Store.

Thay đổi ở phiên bản mới Episode cho Android

Cập nhật mùa mới của Những thiên thần nói dối:

Một cô gái đã chết, một người thì mất tích. Và A vừa mới bắt đầu... Bạn và hội nói dối dẫn một đội tìm kiếm trong tuyệt vọng sau cú sốc ở mùa một (Season One). Liệu bạn có tìm thấy manh mối để giải quyết những câu đố lạnh sống lưng? Liệu kẻ săn mồi nham hiểm có khai quật được nhiều bất ngờ hơn không? Một điều chắc chắn rằng, điều bạn khám phá ra sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và những kẻ nói dối mãi mãi.

Episode - Choose Your Story cho Android có kho truyện lớnEpisode cho Android hiện thực hóa ước mơ sáng tác của bạn
Episode - Choose Your Story cho Android có hơn 55.000 câu chuyện để khám phá

Nhìn chung, Episode cho Android là ứng dụng kể chuyện mở khá hay. Nội dung phong phú với những câu chuyện đa thể loại đầy cuốn hút đủ để bạn trải nghiệm hàng giờ không chán. Download Episode cho Android miễn phí nên đừng ngại cài trên máy và trải nghiệm ngay nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.909
 • Lượt tải: 237
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Varies with device
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm