Minecraft: Story Mode - Episode 1: The Order of the Stone cho Xbox One Game phiêu lưu trong thế giới mở Minecraft

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 10 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,5 GB
  • Lượt xem: 3.428
  • Lượt tải: 1.824
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Giới thiệu

Minecraft: Story Mode - Episode 1: The Order of the Stone cho Xbox One là phần 1 trong series game Minecraft: Story Mode trên hệ máy chơi game Xbox One. Game sẽ đưa bạn bước vào 1 cuộc phiêu lưu đầy tính sáng tạo và rộng mở trong thế giới Minecraft.

Game phiêu lưu Minecraft: Story Mode - Episode 1: The Order of the Stone

Trong vai Jesse, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới mở, xuyên qua Nether đến End và nhiều địa điểm khác. Bạn và những người bạn đồng hành tôn sùng Order of the Stone huyền thoại như Warrior, Redstone Engineer, Griefer và Architect hay những tên sát nhân của Ender Dragon. Tại EnderCon, trong niềm hi vọng gặp được chiến binh Gabriel, bạn cùng đồng đội sẽ phát hiện ra những điểm bất thường. Terror bị phát tán, ngay lập tức các bạn sẽ phải bước vào nhiệm vụ tìm kiếm The Order of the Stone để giải cứu thế giới!

Game Minecraft: Story Mode - Episode 1: The Order of the Stone là game phiêu lưu do Telltale Games phát triển. Đây là đối tác chính của “cha đẻ” Minecraft, hãng Mojang.

Nhập vai nhân vật trong Minecraft

Game được lồng tiếng bởi các ngôi sao như Patton Oswalt (Ratatouille, Agents of S.H.I.E.L.D), Brian Posehn (The Sarah Silverman Program, Mission Hill), Ashley Johnson (The Last of Us, Tales from the Borderlands), Scott Porter (Friday Night Lights, X-Men), Martha Plimpton (The Goonies, Raising Hope), Dave Fennoy (The Walking Dead: A Telltale Games Series, Batman: Arkham Knight), Corey Feldman (The Goonies, Stand by Me), Billy West (Futurama, Adventure Time) và Paul Reubens (Tron: Uprising, Pee-Wee’s Playhouse).

Bạn có thể định hướng câu chuyện tùy theo những quyết định của mình trong mỗi tình huống: cách mà bạn nói với mọi người, lựa chọn trong các pha hành động… tất cả góp phần tạo nên 1 câu chuyện mới trong phiên bản Remake của Minecraft: Story Mode.

Loc Nguyen