Eternity Warriors 3 cho Android 2.2.0 Game nhập vai chiến binh bất tử cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 100 MB
 • Lượt xem: 224
 • Lượt tải: 200
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Eternity Warriors 3 là tựa game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn với hình ảnh 3D chân thực và ấn tượng. Trò chơi này được tối ưu cho các điện thoại/tablet Android.

Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai người anh hùng, vị tướng mà thần dân của vương quốc Udar đang mong đợi. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là tham gia vào các cuộc phiêu lưu, thu về các chiến lợi phẩm nhất định để hỗ trợ cho mình trên con đường chống lại thế lực đen tối.

Lối chơi trong Eternity Warriors 3 khá đơn giản và trực quan. Trước tiên khi tham gia game, bạn sẽ được chọn nhân vật cho mình, tiếp đó, làm theo chỉ dẫn trong game để trang bị vật phẩm cho tướng. Nếu đã sẵn sàng thì đừng ngần ngại gì nữa mà hãy bước chân vào thế giới của các chiến binh bất tử trong Eternity Warriors 3.

Eternity Warriors 3 cho Android

Trong màn hình chơi game chính, người chơi sẽ được hỗ trợ một phím điều khiển bên trái màn hình, sử dụng để điều khiển các bước di chuyển của tướng. Trong khi đó, phía bên phải màn hình là các nút “tung chưởng”, tùy theo tướng bạn chọn mà các nút này sẽ thay đổi. Càng lên cấp độ cao thì các chưởng mà người chơi được phép sử dụng sẽ ngày càng tăng lên. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển theo chỉ dẫn trong game, sử dụng các nút chưởng linh hoạt để tiêu diệt tất cả các địch thủ xuất hiện, khi không còn bóng quân thù nào nữa thì họ sẽ qua cửa thành công và thu về các chiến lợi phẩm hấp dẫn.

Mỗi màn chơi trong Eternity Warriors 3 không giới hạn thời gian, tuy nhiên, thời gian sử dụng trong mỗi trận đấu sẽ được phân loại theo cấp độ A, B, C. Trong đó, A là khoảng thời gian ngắn nhất và C là khoảng thời gian lâu nhất. Tương ứng với các cấp độ này sẽ là phần thưởng mà người chơi nhận được. Vì vậy, hãy ghi nhớ rằng, đánh càng nhanh thì vật phẩm nhận được càng cao cấp hơn.

Eternity Warriors 3 cho Android

Mới đầu, bạn chỉ được phép chọn một trong hai nhân vật chiến binh (Warrior) hoặc thầy tu (Monk). Khi di chuyển một trong hai nhân vật trên đến được cuộc hành trình nhất định thì bạn mới có thể mở khóa nhân vật thứ ba - phù thủy (Mage).

Đồ họa trong Eternity Warriors 3 là một điểm cộng đáng chú ý. Hiệu ứng thị giác mà Glu Mobile mang đến giúp tạo ra một bối cảnh tối tăm, phù hợp với cốt truyện trong game. Đồng thời, những màn di chuyển, tấn công của tướng đều được sự hỗ trợ của hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, giúp mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game thú vị.

Nếu ưa thích các game nhập vai với cốt truyện có chiều sâu thì hãy tải Eternity Warriors 3 về thiết bị di động của mình và cùng trải nghiệm một cuộc phiêu lưu trong thế giới thần thoại.

Eternity Warriors 3 cho Android

Một số điểm đáng chú ý về Eternity Warriors 3 cho Android:

Lựa chọn 3 nhân vật tướng:

Bạn có thể chọn nhập vai một trong ba vị anh hùng trong game: chiến binh với các đòn tấn công dữ dội, thầy tu với bước di chuyển nhanh nhẹn hoặc nữ phù thủy với bùa chú tấn công dữ dội.

Đồ họa tuyệt đỉnh:

Đồ họa trong Eternity Warriors 3 được tối ưu hóa với các thiết bị Android, giúp mang đến cho người chơi cảm giác chơi game thú vị, hấp dẫn.

Hệ thống thi đấu đối kháng mạnh mẽ:

Bạn sẽ được tận tay điều khiển nhân vật tướng của mình đến từng bước di chuyển, tấn công, phòng thủ...

Ra nhập bang hội và chat trực tuyến với người chơi khác:

Bạn có thể tham gia vào các bang hội trong Eternity Warriors 3 để lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm chơi game của mình với các game thủ khác, cũng như nhận được những vật phẩm hấp dẫn từ thành viên trong bang.

Tham gia giải đấu:

Eternity Warriors 3 thường xuyên tổ chức các giải đấu, cho phép người chơi đối đầu với nhau. Đây là cơ hội tốt để bạn trau dồi thêm kỹ năng điều khiển của mình.

Cướp chiến lợi phẩm hấp dẫn:

Sau mỗi chuyến phiêu lưu, người chơi sẽ được tặng thưởng các vật phẩm hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng vật phẩm này để nâng khả năng tấn công, phòng thủ cho tướng của mình.

Bạn có thể tải và chơi Eternity Warriors 3 hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để sở hữu một số vật phẩm hấp dẫn, người chơi có thể nạp tiền và mua sắm trong game nếu muốn.

Cập nhật trong Eternity Warriors 3 cho Android bản mới nhất:

 • Trình đơn sự kiện mới, xuất hiện phía cuối màn hình chính, nơi người chơi có thể theo dõi các sự kiện trong game.
 • Cải thiện tính năng giao tiếp trong game.
 • Đạt thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn với hệ thống VIP mới.
 • Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Thùy Vân

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo