Face Stealer cho Android 1.0 Ứng dụng cải trang thành người nổi tiếng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Giới thiệu

Face Stealer là ứng dụng thông minh đến từ hãng ứng dụng Vision Pro cho phép bạn cải trang thành người khác chỉ trong tích tắc. Ứng dụng tương thích trên cả hai thiết bị Smartphone và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android
Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android

Bạn nhìn thấy những siêu minh tinh sải bước trên thảm đỏ và bỗng chốc bạn ước mình được một lần sải bước trên thảm đỏ danh giá kia như một người nổi tiếng. Đã bao giờ bạn muốn biến mình thành người khác dù chỉ trong giây lát chưa? Chắc hẳn ai cũng từng có những ước muốn tưởng chừng như điên rồ như vậy, giờ đây bạn sẽ không cần phải ước mơ nữa, hãy biến điều đó thành hiện thực cùng với ứng dụng Face Stealer trên Android.

Face Stealer cho Android sẽ biến khuôn mặt của bạn thành khuôn mặt của một người khác chỉ trong nháy mắt. Bạn hoàn toàn có thể lồng ghép khuôn mặt của chính mình vào bất cứ ai như bạn bè, người yêu, người nổi tiếng, Mona Lisa, các nhân vật anime yêu thích hay thậm chí là những con vật nuôi vô cùng đáng yêu của bạn.

Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android
Giao diện sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android

Ứng dụng sẽ ghi lại những đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của bạn và thay thế khuôn mặt của bạn với khuôn mặt bất kỳ mà bạn chọn. Với Face Stealer, bạn sẽ cảm thấy mình như đang được là một ai đó đúng với cả nghĩa đen và nghĩa bóng của ứng dụng ăn cắp khuôn mặt này. Hãy thử một lần trong diện mạo của người khác, thay đổi biểu hiện trên khuôn mặt của bạn hay lắc lư cái đầu để có những tấm hình ngộ nghĩnh hơn. Thú vị đấy chứ?

Với giao diện đơn giản, gọn mắt, dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những phút giây giải trí thư giãn cho mình bằng cách tự chụp một tấm ảnh, tải lên từ bộ sưu tập trong thiết bị của bạn hoặc tìm kiếm và lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào trong kho mặt nạ của ứng dụng. Và sau đó thì cùng cười thả ga với bộ mặt mới của mình thôi!

Tính năng chính của ứng dụng Face Stealer trên Android

 • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng
 • Cho phép điều chỉnh mặt nạ phù hợp
 • Cho phép giả dạng bất kỳ nhân vật nào bạn muốn từ người nổi tiếng, bạn bè, người thân cho đến những con thú cưng của bạn
 • Cho phép chụp ảnh, chọn ảnh từ bộ sưu tập ảnh trên thiết bị di động của người dùng hoặc trong kho mặt nạ của ứng dụng
 • Cho phép chia sẻ ngay tấm hình với khuôn mặt hoàn toàn mới với bạn bè và người thân thông qua các mạng xã hội như Facebook, Youtube,... để cùng chia sẻ niềm vui

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Face Stealer trên Android

Ứng dụng Face Stealer trên Android cho phép bạn dễ dàng tráo đổi khuôn mặt với bất kỳ ai chỉ với một vài bước đơn giản. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng, chọn các mặt nạ mà bạn muốn ghép và quay mặt về phía máy ảnh trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ nhận được kết quả ngay thôi. Nếu bạn muốn có thêm nhiều mặt nạ hơn nữa, đơn giản thôi, bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc tìm kiếm các hình ảnh bạn muốn sau đó thêm chúng vào danh sách mặt nạ càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, chỉ cần gửi phản hồi cho chúng tôi qua email, chúng tôi luôn sẵn lòng để nhận những câu hỏi và ý kiến phản hồi của bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với Face Stealer!

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về