Fairy Tale Fiasco for iOS 1.0 Game công chúa đại chiến trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43,5 MB
 • Lượt xem: 171
 • Lượt tải: 146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Fairy Tale Fiasco for iOS là tựa game mô phỏng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch với tên gọi “công chúa đại chiến”.

Được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, Fairy Tale Fiasco for iOS dẫn dắt người chơi nhí bước vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách với nàng công chúa bị bỏ bùa mê trong một câu chuyện cổ tích rực rỡ sắc màu.

Fairy Tale Fiasco for iOS giúp bạn khám phá:

 • Địa ngục của công chúa! Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu các nàng công chúa kịp thời để gặp đường hoàng tử Charming trước khi họ vô tình tấn công lẫn nhau!
 • Vượt qua 10 cấp độ chơi vui nhộn trong vương quốc cổ tích kỳ diệu khi các nàng công chúa chạy đua với nhau để xem ai là người đầu tiên gặp được hoàng tử Charming!
 • Sửa đôi giày cao gót của cô bé lọ lem để tham gia vào một buổi khiêu vũ thú vị! Đây là trò chơi nhỏ nhưng có khả năng gây nghiện cho các em nhỏ, trong đó nhiệm vụ của người chơi là chữa đôi giày cao gót để các nàng công chúa sẵn sàng cho những điệu nhảy lãng mạn!

Fairy Tale Fiasco for iOS

Sự lộn xộn trong vương quốc ma thuật

Toàn bộ những nàng công chúa quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích mà chúng ta vô cùng yêu mến đều xuất hiện trong Fairy Tale Fiasco for iOS và đang trên hành trình tiến về lâu đài, trong một cuộc đua mà phần thắng là trái tim của hoàng tử Charming! Trong suốt cuộc đua này, họ sẽ cố gắng loại bỏ đối thủ của mình để giành phần thắng, và nhiệm vụ của bạn chính là giải cứu họ. Mỗi nàng công chúa sẽ có những vấn đề riêng, không giống nhau, và chỉ có bạn mới sở hữu trong tay đầy đủ công cụ để cứu họ!

Cứu công chúa bằng nhiều phương pháp khác nhau

Trong Fairy Tale Fiasco for iOS, các nàng công chúa sẽ bị mắc đủ loại bệnh tật và tai nạn! Cụ thể, người chơi sẽ phải trợ giúp Emma, người đã vô tình ăn phải trái táo độc và đổ bệnh, trong khi đó cô bé lọ lem Cinderella thì bị mắc kẹt trong một khúc gỗ mới bị đốn hạ, chiếc váy của công chúa ngủ trong rừng thì đã bị hỏng và nhiều tình huống oái oăm khác. Thậm chí là cả chú ngựa và phanh của xe bí ngô cũng gặp trục trặc, vì vậy bạn cần sửa chúng thật nhanh để kịp giờ tham gia buổi khiêu vũ của hoàng gia! Khi tham gia trò chơi Fairy Tale Fiasco for iOS này, game thủ sẽ có cơ hội giành phần thắng là những dụng cụ ma thuật và đôi giày tuyệt đẹp để tặng cho nàng công chúa của mình. Đây là một đống hỗn độn và cần tới bàn tay của bạn để sửa chữa thông qua hệ thống kỹ năng và dụng cụ có sẵn.

Thử thách sửa giày cho cô bé lọ lem

Thưởng thức trò chơi nhỏ trong game với tính chất gây nghiện độc đáo, người chơi cần sửa đôi giày cao gót bị hỏng của cô bé lọ lem một cách nhanh nhất có thể. Bạn cần nhanh tay và chuẩn xác để cô bé lọ lem có thể bước lên cỗ xe ngựa và sẵn sàng cho buổi khiêu vũ hoàng gia đầy mê hoặc!

Tính năng chính của game Fairy Tale Fiasco for iOS:

 • Chạm để chọn trong vô số các công cụ khác nhau như băng cứu thương, nhiệt kế và nhiều loại khác để cứu các nàng công chúa.
 • Chạm để sửa nhanh những đôi giày cao gót bên trong nhà máy.
 • Đắm chìm trong cuộc phiêu lưu qua nhiều cấp độ chơi khác nhau bằng cách hoàn thành từng thử thách trong vương quốc phép thuật!
 • Giành phần thưởng là những món quà hấp dẫn như dụng cụ ma thuật, băng cứu thương, giày cao gót đặc biệt và nhiều hơn nữa trong suốt hành trình, những vật phẩm này sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc phiêu lưu tiếp theo cùng nàng công chúa!

Fairy Tale Fiasco for iOS cung cấp:

 • 10 bối cảnh bệnh viện nơi bạn có thể chữa bệnh cho công chúa, ngựa, cỗ xe ngựa và hoàng tử Charming!
 • 16 cấp độ khác nhau trong nhà máy sửa giày cao gót: giúp cô bé lọ lem sửa giày và biến chúng thành những đôi giày pha lê tuyệt đẹp!
 • Vô số các phần thưởng như giày pha lê và dụng cụ phép thuật, cùng với một chiếc máy ảnh để chụp ảnh cùng hoàng tử Charming!
 • Hơn 20 dụng cụ khác nhau để chữa bệnh cho công chúa và đưa họ tới buổi khiêu vũ của hoàng tử Charming đúng giờ.
 • Một bản đồ để theo dõi câu chuyện của bạn khi hoàn thành từng nhiệm vụ.
 • Nhiều món quà được đóng gói hoàn hảo đang chờ bạn khám phá!

Về nhà phát hành TabTale

Với hơn 300 triệu lượt tải xuống và con số này không ngừng tăng lên, TabTale đã chứng tỏ được vị thế của nhà phát hành tiên phong cho các chuyến phiêu lưu ảo trên thiết bị di động mà mọi phụ huynh và trẻ em đều yêu thích. Các sản phẩm thú vị của TabTale bao gồm sách điện tử tương tác, trò chơi và những trải nghiệm mang tính giáo dục cho các bé.

Chờ đợi phản hồi từ phía người dùng

Phụ huynh và các em nhỏ chính là những người đánh giá tốt nhất cho trò chơi Fairy Tale Fiasco for iOS. Nếu bạn yêu thích game này, vui lòng bình chọn và đánh giá game này. Nhà phát hành không thể phản hồi bình luận trên cửa hàng App Store, vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ Email support@TabTale.com để báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Liên hệ với nhà phát hành 24/7 thông qua câu hỏi và bình luận bất kỳ.

Lỗi không có âm thanh

Nếu âm thanh không hoạt động, vui lòng kiểm tra nút âm lượng xem có đang ở chế độ tắt không, kích họa ứng dụng, sau đó tăng âm lượng và âm thanh sẽ hoạt động (người chơi có thể tìm thấy nút câm và nút âm lượng ở bên thiết bị).

Nhà phát hành khuyến khích người dùng nâng cấp thiết bị lên phiên bản iOS mới nhất trước khi cài đặt trò chơi này. Game không hỗ trợ tốt trên iPhone 2, iPod Touch thế hệ thứ 2.

Minh Lộc

Liên kết tải về