Farm Simulator 2020 Game mô phỏng lái xe nông nghiệp

Tải về
5 (1) Super Epic Rockstar Games‬ Miễn phí 84 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Farm Simulator 2020 là game mô phỏng lái xe nông nghiệp miễn phí cho Windows 10. Game Farm Simulator 2020 sẽ đưa bạn đến với nông trại rộng lớn và bắt đầu công việc của một người người làm nông đích thực để quản lý trang trại của riêng mình. Tải game Farm Simulator 2020 để bắt đầu trở thành triệu phú bằng công việc của một người nông dân.

Game Farm Simulator 2020
Game Farm Simulator 2020

Bạn thường xuyên thấy trên tivi những người nông dân ở các cánh đồng rộng lớn của châu Mỹ, châu Âu cùng những máy móc nông nghiệp hiện đại? Điều này chắc hẳn chúng ta không thể thấy được ở những cánh đồng ở Việt Nam với con trâu cùng những chiếc máy cày. Farm Simulator 2020 này chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho người chơi với những chiếc xe máy kéo cỡ lớn.

Download game Farm Simulator 2020
Download game Farm Simulator 2020

Game Farm Simulator 2020 mô phỏng tất cả các hoạt động nông nghiệp, tuy nhiên bạn sẽ không phải sử dụng chân tay để làm công việc đồng áng mà tất cả sẽ được hỗ trợ bởi những chiếc máy nông nghiệp hiện đại từ làm đất, gieo trồng, chăm sóc cho đến thu hoạch nông phẩm.

Game mô phỏng lái xe nông nghiệp cho Windows 10
Game mô phỏng lái xe nông nghiệp cho Windows 10

Số lượng máy móc nông nghiệp trong Farm Simulator 2020 gấp đôi so với phiên bản Farm Simulator 2019. Chính vì vậy chúng ta sẽ được trải nghiệm lái những chiếc đầu máy nông nghiệp hiện đại nhất hiện nay, áp dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp để thu về thành quả cao hơn, mang lại chất lượng kinh tế cao cho người nông dân. Tải game Farm Simulator 2020 để bắt đầu xây dựng nông trại của bạn theo phong cách mới nhất hiện nay.

5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế