Feed My Alien cho iOS 1.4 Game xếp kẹo cho quái vật trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) BluBox Miễn phí 03 Dung lượng: 52,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí với đồ họa đẹp và phong cách xếp hình match-3 mới lạ, miễn phí thì đừng bỏ qua cơ hội tải Feed My Alien về iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.

Feed My Alien thuộc thể loại game trí tuệ giải đố phong cách tìm cặp 3 giống nhau, tương tự như Candy Crush Saga hay Juice Jam. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo ra một con đường bằng cách tráo đổi vị trí của các viên kẹo trên bàn chơi hình đa giác, làm sao cho con quái vật ngoài không gian có thể ăn kẹo từ đầu này của bàn chơi sang đầu còn lại.

Game xếp hình Feed My Alien cho phép chơi miễn phí trên các thiết bị iOS. Đây là sản phẩm hợp tác mới của BluBox Games với Promineo Studios và được phát triển theo phong cách match-3 khá độc đáo. Những màn nối kẹo cho quái vật ngoài không gian sẽ tạo ra một đường nối dài và liền mạch giữa 2 khu vực được đánh dấu màu vàng trên bàn chơi - chính là hàng kẹo trên cùng và dưới cùng. Khi đó, các viên kẹo trên đường nối liền sẽ bị phá vỡ khỏi bàn chơi.

Game xếp kẹo Feed My AlienYêu cầu của từng màn chơi

Mỗi bàn chơi sẽ giới hạn số lượt xếp kẹo (Move) nhất định và đưa ra yêu cầu về số màu kẹo mà bạn cần thu thập đủ. Hãy quan tâm đến 2 yếu tố này để tập trung xếp màu kẹo theo yêu cầu trước khi hết lượt di chuyển, nếu không màn chơi sẽ Game Over hoặc bạn phải chi vàng để mua thêm lượt di chuyển.

Mục tiêu điểm sốGame xếp hình vui nhộn

Tính năng chính của game Feed My Alien

 • Vượt qua 120 level với độ khó tăng dần và vô cùng thách thức với những màn xếp hình match-3 độc đáo.
 • Cạnh tranh với bạn bè và mở khóa phần thưởng hàng ngày, level chơi mới và nhiều vật phẩm giá trị khác.
 • Thưởng thức nhạc nền vui nhộn theo phong cách dàn đồng ca.
 • Tận dụng các loại bổ trợ và power-up để vượt qua nhiều màn chơi khó.
 • Nhận phần thưởng mới mỗi ngày được trao thông qua cỗ máy của Munchee.
 • Tham gia các trận đấu với trùm như Gordo & Cheezel, Iggy Popular, Finster Schwartzkopter và mở khóa nhiều nhân vật thú vị khác.
 • Đồng bộ tiến độ chơi giữa các thiết bị và nền tảng khác.

Bản đồ game gồm 120 levelCửa hàng in-game

Cốt truyện của Feed My Alien bắt đầu sau cú va đâm vào trái đất của một con quái vật nhỏ bé nhưng lại cực kỳ háu ăn. Và thật không may, vốn dĩ tham ăn và ham kẹo ngọt, quái vật ngoài không gian lại bị mất hết lương thực dữ trữ sau tai nạn không mong muốn này. Tuy nhiên, trong cái rủi lại có cái may, ở trái đất quái vật kết bạn được với Alice và nhanh chóng được lấp đầy cái bụng đói bằng đồ ăn trong ba lô của Alice. Nhưng bụng quái vật vẫn chưa đủ no và cần tới sự trợ giúp của chính bạn!

Nhiệm vụ của người chơi trong Feed My Alien là sửa chữa chiếc tàu không gian gặp nạn của Munchee, tránh né sự cản trở của con người trái đất trong suốt lộ trình tìm đường trở về quê hương và điều quan trọng nhất là thỏa mãn con đói kẹo ngọt của Munchee.

Mở khóa nhân vậtMở khóa vật phẩm mới

Trong Feed My Alien, người chơi không cần tạo ra các đoạn thẳng từ 3 hình cùng màu trở lên, trái lại, bạn cần cân nhắc kỹ để với số lượt di chuyển ít nhất mà vẫn có thể tạo các đường dài với điểm bắt đầu và điểm kết thúc đều nằm trong khu vực đánh dấu màu vàng. Các màn chơi sẽ có độ khó tăng dần, yêu cầu thu thập nhiều màu kẹo hơn và số lượng kẹo nhiều hơn nhưng số lượt di chuyển lại hạn chế. Có tổng cộng 120 level để bạn thử tài xếp kẹo cho quái vật ngoài không gian ăn!

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Feed My Alien.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Feed My Alien trên iPhone và iPad

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 52,7 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm