Ben 10: Alien Experience cho iOS 1.1.7 Game săn quái vật cùng Ben 10 cho iPhone, iPad

Tải về

Trong game hành động Ben 10: Alien Experience, bạn sẽ có khả năng biến hình thành 4 alien khác nhau và tham gia cuộc chiến tiêu diệt gã hề độc ác Zombozos và lũ người máy của hắn.

Game hành động Ben 10 thú vị cho iOS Xem biến đổi khuôn mặt chân thực sang các dạng alien khác nhau
Xem biến đổi khuôn mặt chân thực sang các dạng alien khác nhau

Tham gia Ben 10: Alien Experience, bạn sẽ bước vào hành trình săn quái vật thực tế gần giống như trong trò chơi Pokemon Go. Trong game, người chơi hóa thân thành cậu bé Ben 10 và có khả năng biến đổi thành một trong 4 Aliens khác nhau bao gồm Diamondhead, Heatblast, Stinkfly hoặc Four Arms. Mỗi người đều có những tương tác khuôn mặt độc đáo và các chuyển động đặc biệt. Nhiệm vụ của người chơi là tiêt diệt Zombozo và các robot của hắn trong môi trường hành động thực tế tăng cường với góc quay 360 độ.

Với Ben 10 Alien Experience, bạn sẽ được trải nghiệm 2 ứng dụng trong một. Đó là khả năng hoán đổi khuôn mặt siêu “cool” và và khả năng tiêu diệt robot mạnh mẽ. Sử dụng camera của thiết bị và xem sự chuyển đổi khuôn mặt diễn ra ngay trước mắt khi bạn trở thành một trong những biến thể Alien lạ lùng của Ben Tennyson.

Chế độ tấn công xoay 360 độ
Chế độ tấn công trong thế giới 360 độ chân thực

Tải game Ben 10 Alien Experience cho iOS

Trở thành Heatblast và thiêu đốt các người máy quái vật bằng sức mạnh bốc lửa hoặc đóng băng chúng khi biến hình thành Diamondhead. Trở thành Stinkfly và bắn ra những quả bóng chất nhờn hoặc đập nát kẻ thù bằng cánh tay uy lực của Four Arms. Chụp ảnh và quay video ngắn ngay trên thiết bị của bạn trước khi chia sẻ chúng với gia đình, bạn bè.

Biến đổi thành 1 trong 4 biến thể Alien khác nhau
Biến đổi thành 1 trong 4 biến thể Alien khác nhau

Tham gia sân chơi này, niềm vui của bạn sẽ kéo dài bất tận khi được liên tục chuyển đổi giữa các biến thể alien khác nhau. Nhận thiết bị và cứu thế giới khỏi làn sóng của kẻ thù, sử dụng quyền hạn của người ngoài hành tinh để tự vệ khỏi Zomboso và các robot của mình trong trò chơi thực tế tăng cường. Sử dụng camera thiết bị của bạn làm radar để tìm và tiêu diệt lũ robot địch nhiều vô kể trong các pha hành động ở góc quay 360 độ.

Chiến đấu với gã hề Zombozo và các robot của hắn
Chiến đấu với gã hề Zombozo và các robot của hắn

Trò chơi này có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Đan Mạch, tiếng Hà Lan, Đức, Hungary, Ý, Ba Lan, tiếng Rumani, Nga, Thụy Điển, Ả Rập, Séc, Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi chơi game, hãy liên hệ với nhà phát triển ở địa chỉ [email protected]. Nhớ nói rõ vấn đề bạn gặp phải, thiết bị cũng như phiên bản hệ điều hành bạn sử dụng. Ứng dụng này có thể chứa các quảng cáo cho Cartoon Network hoặc sản phẩm dịch vụ của đối tác công ty.

Tham khảo Điều khoản và điều kiện sử dụng tại http://www.cartoonnetwork.co.uk/terms-of-use và Chính sách bảo mật tại http://www.cartoonnetwork.co.uk/privacy-policy

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.7

Sửa lỗi.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 485 MB
  • Lượt xem: 1.124
  • Lượt tải: 111
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ben 10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm