Firecoresoft Video Converter 1.2.4 Ứng dụng tải và chuyển đổi video dễ dàng

Tải về
4 (1) Firecoresoft Dùng thử 586

Firecoresoft Video Converter là một chương trình mạnh mẽ dành cho người dùng Windows giúp họ tải và chuyển đổi video sang bất cứ định dạng video/audio nào với tốc độ nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Firecoresoft Video Converter

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi video/audio sang bất cứ định dạng nào

Với giao diện người dùng trực quan, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng chuyển đổi video và audio sang hầu hết định dạng phổ biến, bao gồm cả: MOV, M4V, MP4, WMV, MKV, AVI, FLV, MP3, AAC, AIFF... Ngoài ra, nó cũng cung cấp một loạt các thiết lập có sẵn mà tương thích với iPad, iPhone, Android, Windows và các ứng dụng khác như: Windows Movie Maker, Sony Vegas, vv.

Phần mềm này hỗ trợ hơn 200 định dạng. Bên cạnh đó, các định dạng mới liên tục được thêm vào ngay khi chúng được phát hành.

 • Video SD: AVI, MP4, MPG, MPEG, VOB, MOV, FLV, WMV, ASF, 3GP, 3G2, RM, RMVB, WTV, OGV, vv.
 • Video HD: AVCHD (MTS, M2TS) (H.264), HD FLV, HD MKV (H.264, MPEG-2), HD MOV (MPEG-4, H.264), HD MPG, HD TRP, HD TS, HD WMV (VC-1), MOD, TOD, XAVC, MXF, H.265.
 • Audio: MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B, M4R, MP2, MPA.
 • Trang web chia sẻ video: YouTube, Vimeo, TED, 5min, adult sites, AOL, BlipTV, Break, Collegehumor, Dailymotion, eBaumsworld, Facebook, FunnyOrDie, GodTube, LiveLeak, Metacafe, MyVideo, Nico Video, Veoh, Vevo, VideoBash, VideoJug, vv.
 • Máy quay: Sony PMW-F5/F55/F65, Alpha NEX-3, NEX-5; Canon C100, C300, C500; JVC GC-PX100, GZ-E300, GY-HM750U; Panasonic AG-AC130A, HC-V550, HC-V570, vv.
 • Thiết bị: iPhone 5s/5c/5/4s, iPad Air/4, new iPad, iPad Mini 2, Galaxy Note 3/2, Galaxy S4/S3, Nexus 10/7, Surface Pro, Lumia 1020, Blackberry Z10, Xperia ZL/Z, HTC One, Xbox 360, Xbox One, PS4, PS3, PSP Vita, Wii...
 • Ứng dụng: Windows Movie Maker, Windows Media Player, QuickTime, iTunes, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, iMovie, Final Cut Pro, AviD Media Composer, iDVD, vv.

Tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng đầu ra tốt

Không ai muốn lãng phí thời gian của mình vào việc chuyển đổi video. Với thuật toán chuyển đổi video mới được áp dụng, Firecoresoft Video Converter giờ đây cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn phải trải nghiệm tốc độ chuyển đổi chậm chạp của các công cụ khác nữa.

Ngoài ra, chất lượng video cũng rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi. Bằng cách sử dụng Firecoresoft Video Converter, bạn sẽ giữ lại chất lượng ban đầu của video cũng như có cơ hội hưởng thức full HD 1080P và phim 4K ở bất cứ đâu.

Tải video từ hơn 150 website

Không chỉ là một công cụ chuyển đổi định dạng video, Firecoresoft Video Converter còn có khả năng tải tất cả video, bao gồm: FLV, MP4, WebM, 3GP, vv từ hơn 150 trang web chia sẻ video như: YouTube, Vimeo, TED, Metacafe, Break, Tu.Tv, Keek, Ina, Liveleak, Funnyordie, Sevenload, Collegehumor, Veoh, Wimp, vv.

Tải nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột

Trên thực tế, người dùng sẽ thấy rất dễ dàng để tải video bằng cách sử dụng chương trình thông minh này. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép URL của video, sau đó nhấn nút “Paste URL”, chương trình sẽ xử lý quá trình tải một cách tự động. Sau khi tải, bạn có thể nhập video được tải vào chương trình để chuyển đổi sang nhiều định dạng video khác và thoải mái thưởng thức.

Dễ dàng tạo phim 3D từ video 2D

Thông qua tính năng chuyển đổi video 2D sang 3D, Firecoresoft Video Converter sẽ giúp bạn tạo ra bộ phim 3D tự chế. Phần mềm này cung cấp 3 hiệu ứng 3D khác nhau để tạo phim 3D, bao gồm: Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow.

Cá nhân hóa video đầu ra

Firecoresoft Video Converter được trang bị một trình chỉnh sửa video. Do đó, bạn có thể thực hiện tùy chỉnh video một cách thoải mái. Với nó, bạn được phép trim, cắt, chia tách, áp dụng hiệu ứng, thêm hình mờ ảnh/văn bản, lật và xoay, tùy chỉnh phim, điều chỉnh một vài hiệu ứng cho video như: độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Cũng có nhiều tính năng khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Sắp xếp thư viện iTunes

Thêm siêu dữ liệu

Phần mềm này cho phép bạn thêm siêu dữ liệu cho bộ phim, chương trình TV hay video tự chế được nhập. Siêu dữ liệu này bao gồm: diễn viên, tác giả, kịch bản, vv.

Quản lý thư viện iTunes

Các tập tin được chuyển đổi có thể được đồng bộ sang thư viện iTunes ngay khi kết nối. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng để quản lý bộ sưu tập video của mình.

Kết hợp nhiều tập tin với nhau

Firecoresoft Video Converter cho phép bạn kết hợp nhiều đoạn clip thành một file video duy nhất để có được trải nghiệm thưởng thức bộ phim tự chế một cách trơn tru.

Trích xuất âm thanh từ video

Rip âm thanh từ video ở định dạng AIFF, M4A, WMA, WAV, MP3, AAC, vv cho iPhone, iPad, iPod, Galaxy S4, vv.

Chuyển đổi hàng loạt

Cho phép thêm và chuyển đổi nhiều hơn 1 tập tin video cùng lúc. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng cùng một định dạng đầu ra hoặc khác định dạng cho tất cả video đầu ra.

Tự động cập nhật và hỗ trợ miễn phí

Phần mềm này sẽ tự động kiểm tra và tải về các bản cập nhật mới nhất của nó. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp dịch vụ nâng cấp và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí suốt đời cho mọi người dùng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Phần 1: Cách chuyển đổi video

Bước 1: Tải tập tin video nguồn

Đơn giản, chỉ cần nhấn “Add Files” để duyệt các thư mục media trên ổ cứng. Hoặc, trực tiếp kéo và thả tập tin được lựa chọn vào trong chương trình. Bởi vì phần mềm hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể thêm và chuyển đổi một vài tập tin cùng lúc. Tập tin được nhập sẽ được hiển thị trong phía bên trái trong bảng điều khiển của chương trình.

Bước 2: Thiết lập định dạng đầu ra

Firecoresoft Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng và thiết lập đầu ra khác nhau cho hầu hết ứng dụng và thiết bị phổ biến. Chỉ cần mở menu, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách chứa tất cả định dạng và thiết lập có sẵn. Để chuyển đổi video sang một định dạng/thiết bị/ứng dụng mà bạn muốn, chỉ cần lựa chọn cái mà mình cần ở đây. Chẳng hạn, để chuyển đổi video sang iPhone, hãy truy cập “Profile -> Apple Device -> iPhone 5”.

Ngoài ra, trong bất cứ tình huống nào mà bạn cần tùy chỉnh các thông số đầu ra cho video và audio, hãy nhấn nút “Settings”.

Bước 3: Bắt đầu quá trình chuyển đổi

Sau khi hoàn tất mọi cài đặt, bạn có thể xem trước video để kiểm tra kết quả cuối cùng. Hãy chụp ảnh màn hình yêu thích và lưu chúng ở định dạng JPG, PNG hoặc BMP trong khi xem trước. Khi bạn hài lòng với kết quả, thiết lập đường dẫn đầu ra cho file được xuất, sau đó nhấn nút “Start” để khởi chạy quá trình chuyển đổi. Chương trình thông minh này sẽ tự động hoàn tất mọi công việc còn lại cho bạn với chất lượng cao và tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, nhìn chung tốc độ chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào kích thước file và cấu hình máy tính. Tất nhiên, bạn có thể dừng quá trình chuyển đổi này bất cứ lúc nào.

Firecoresoft Video Converter

Phần 2: Cách chỉnh sửa video

Trim video

Nhấn nút “Trim”, một hộp thoại sẽ xuất hiện. Ở đây, bạn có thể cắt video được nhập thành các đoạn. Để làm điều này, đơn giản chỉ cần kéo thanh trượt và thiết lập độ dài hoặc điều chỉnh nó trong các cột “Start Time” và “End Time”. Nhấn biểu tượng +/- để thêm hoặc loại bỏ đoạn. Bạn cũng có thể nhấn hộp kiểm tra “Merge Trimmed Files”.

Firecoresoft Video Converter

Chia tách video

Trong cửa sổ “Split”, bạn có thể chia tách video thành một vài clip. Có 2 tùy chọn được cung cấp đó là “Split by duration’ và “Split average”. Bạn có thể lựa chọn một cái phù hợp với nhu cầu của mình.

Firecoresoft Video Converter

Cắt video

Nếu muốn loại bỏ phần không mong muốn như: khung hình đen của video, hãy nhấp chuột vào biểu tượng “Edit” và nhấn tab “Crop”. Kéo hình vuông để lựa chọn khu vực chính xác mà bạn cần. Bạn cũng có thể thiết lập tỷ lệ video đầu ra trong danh sách xổ xuống “Zoom”. Ngoài ra, xoay hoặc lật video theo chiều thẳng đứng hoặc ngang nếu cần.

Firecoresoft Video Converter

Điều chỉnh hiệu ứng video

Trong giao diện “Edit”, bạn có thể nhấn tab “Effect” và tùy chỉnh hiệu ứng cho video đầu ra, chẳng hạn như: độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cũng như thêm hiệu ứng đặc biệt, bao gồm cả: “Gray”, “Emboss” và “Old Film” cho video. Sau đó, xem kết quả trong cửa sổ xem trước.

Firecoresoft Video Converter

Thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản cho video

Khi nhấn tab “Watermark” trong giao diện “Effect”, bạn sẽ được cung cấp 3 tùy chọn, đó là: “None”, “Image Type” và “Text Type”. Hãy lựa chọn “Image Type”, sau đó chèn hình ảnh yêu thích của bạn vào video và thiết lập nó làm hình mờ. Vị trí và kích thước của watermark sẽ được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Trong khi đó, nếu muốn thêm hình mờ văn bản, vui lòng chọn “Text Type” để chèn từ khóa, cụm từ hoặc câu mà mình thích. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh văn bản một cách thoải mái.

Firecoresoft Video Converter

Chuyển đổi video 2D sang 3D

Nhấn biểu tượng “3D” trên thanh menu để nhập bảng thiết lập 3D. Ở đây, bạn có thể chuyển đổi video 2D sang 3D bằng cách lựa chọn hiệu ứng 3D. Các loại hiệu ứng 3D được cung cấp bao gồm: Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow. Độ sâu 3D cũng được thiết lập sẵn.

Firecoresoft Video Converter

Điều chỉnh âm thanh của tập tin video

Nếu âm lượng âm thanh của video quá thấp hoặc quá cao, hãy nhấn tab “Audio” và bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn. Để điều chỉnh âm lượng audio, hãy trực tiếp kéo thanh trượt “Volume” để tùy chỉnh nó. Đối với 2 tùy chọn khác “Fade in” và “Fade out”, bạn có thể sử dụng chúng để làm cho audio xuất hiện hoặc biến mất một cách tự nhiên.

Firecoresoft Video Converter

Phần 3: Cách tải video

Bước 1: Lựa chọn video mà bạn muốn tải

Trước khi bắt đầu tải video, bạn cần quyết định cái nào cần được tải trước. Để làm điều này, vui lòng mở trình duyệt web của bạn, sau đó đăng nhập vào website và lựa chọn video mong muốn. Tiếp theo, sao chép URL của video được lựa chọn.

Bước 2: Dán URL và bắt đầu tải

Trong giao diện của Firecoresoft Video Converter, có một vài nút bấm trên thanh công cụ. Nhấp chuột vào nút “Download”, một cửa sổ Downloader sẽ xuất hiện. Trong cửa sổ đó, nhấn “Paste URL”, địa chỉ URL của video được lựa chọn sẽ được hiển thị trong giao diện và chương trình sẽ bắt đầu tải video được lựa chọn của bạn ngay lập tức. Tương tự như vậy, bạn có thể dán một vài URL và tải nhiều video cùng lúc nếu muốn.

Firecoresoft Video Converter

Bước 3: Chuyển đổi video được tải về

Ngay khi video được tải về, hãy nhấn nút “Import” hoặc “Import All” để tải tập tin video vào trong chương trình và thực hiện chuyển đổi nếu cần.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 27,5 MB
 • Lượt xem: 604
 • Lượt tải: 586
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm