FireCuva Data Recovery 3.1.3 Chương trình phục hồi dữ liệu hiệu quả

Tải về

3 (1) FireCuva Dùng thử 111 Dung lượng: 11,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

FireCuva Data Recovery là một chương trình khôi phục dữ liệu hữu hiệu. Nó được tạo ra với mục đích giúp người dùng nhanh chóng lấy lại hình ảnh, video, file nhạc, bài hát, phim, tài liệu, email, tập tin ảnh RAW bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau, bao gồm: ổ cứng gắn trong/gắn ngoài, ổ đĩa Flash USB, thùng rác, điện thoại Android, thẻ nhớ & máy ảnh kỹ thuật số. Do đó, giờ đây họ hoàn toàn có thể yên tâm vì vẫn còn cơ hội để lấy lại các dữ liệu quan trọng bị mất của mình.

FireCuva Data Recovery

Các tính năng chính của FireCuva Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu nhanh chóng:

Khôi phục dữ liệu tất cả trong một

FireCuva Data Recovery là một chương trình phục hồi file chuyên nghiệp. Với nó, người dùng có thể lấy lại dữ liệu bị mất và khôi phục tài liệu bị xóa rất nhanh chóng.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau

FireCuva Data Recovery có thể hỗ trợ một loạt định dạng tập tin khác nhau. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng khôi phục video, audio, bài hát, file nhạc, tài liệu, email, tập tin bị nén, vv. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin như: exFAT, NTFS, FAT16, FAT32, vv.

Lấy lại dữ liệu từ tất cả thiết bị lưu trữ

Chương trình có khả năng khôi phục tập tin bị xóa từ ổ cứng, ổ đĩa gắn ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3/MP4, thẻ nhớ, USB, thẻ SD, thẻ CF, XD Picture Card, vv.

Xem trước file có khả năng phục hồi

FireCuva Data Recovery hỗ trợ tính năng xem trước tài liệu và ảnh để bạn có thể xem file XLSX, XLS, TIF, RAR, PPTX, PPT, PNG, JPG, JPEG, HTM, GIF, DOCX, DOC và BMP trước khi khôi phục file trên máy tính Windows.

Các tính năng khác:

 • Khôi phục dữ liệu chỉ với ba bước đơn giản.
 • Đảm bảo an toàn và không gây ra bất cứ rủi ro nào cho dữ liệu.
 • Tạm dừng quá trình quét và khởi động lại sau đó khi bạn có thời gian.
 • Khôi phục file bị xóa chỉ trong vài phút rất nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ CPU: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB

Hướng dẫn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính Windows:

Bước 1: Mở FireCuva Data Recovery

Sau khi tải chương trình về máy tính, hãy tiến hành cài đặt nó. FireCuva Data Recovery cung cấp 4 chế độ đó là: Files Recovery, Formatted Recovery, Partition RecoveryImage Creation. Nếu bạn muốn khôi phục file bị xóa từ Recycle Bin, điện thoại Android, thẻ nhớ và ổ cứng, vui lòng chọn “Files Recovery”. Hoặc, nếu cần lấy lại tập tin bị mất từ phân vùng bị định dạng và hỏng thì hãy chọn “Formatted Recovery”.

FireCuva Data Recovery

Bước 2: Lựa chọn ổ đĩa để quét

Bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn một ổ đĩa và nhấn nút “Next”. Sau đó, có sẵn 2 tùy chọn quet để lựa chọn: Fast ScanDeep Scan. Chế độ Fast Scan có thể giúp bạn tìm kiếm tập tin bị xóa do tình cờ, bị hỏng và thậm chí là bị ghi đè. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của người dùng. Tuy nhiên, nếu không thể tìm thấy tập tin mình cần với Fast Scan, hãy thử sử dụng Deep Scan. Phương pháp này tuy tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao hơn.

FireCuva Data Recovery

Bước 3: Thiết lập quét nâng cao

Có 2 thiết lập để người dùng thoải mái lựa chọn đó là: Default SettingsCustomized Settings. Nếu không thể nhận dạng hệ thống tập tin thì chỉ cần chọn Default Settings. Trong khi đó, chế độ Customized Settings sẽ cho phép bạn lựa chọn loại tập tin, thiết lập kích thước để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Sau đó, nhấn nút “Next” để tiếp tục.

FireCuva Data Recovery

Bước 4: Quét ổ đĩa được lựa chọn

Quá trình quét và phục hồi sẽ được bắt đầu. Sau đó, tất cả tập tin có khả năng khôi phục sẽ được hiển thị ở phía bên trái của giao diện. Hãy lựa chọn chúng và nhấn nút “Recover” để tiến hành khôi phục.

FireCuva Data Recovery

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,3 MB
 • Lượt xem: 124
 • Lượt tải: 111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm