Softtote Data Recovery Free for Mac 3.2.1 Công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí

Tải về
3 (1) Softtote Miễn phí 219 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Softtote Data Recovery Free for Mac là công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí dành cho Mac, cho phép bạn khôi phục lại những dữ liệu bị mất do tình cờ xóa, format, nhiễm virus, mất điện đột ngột và nhiều nguyên nhân khác. Công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ này có thể lấy lại dữ liệu từ hệ điều hành Mac OS X do bị xóa, mất, hỏng và format ổ cứng, iPod, ổ đĩa USB, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và MP4.

Softtote Data Recovery Free for Mac

Softtote Data Recovery Free for Mac tương thích với file hệ thống HFS+, FAT16/32, và NTFS, giúp đảm bảo khôi phục file Mac an toàn mà không chỉnh sửa dữ liệu gốc đã được lưu trên máy Mac hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác. Chức năng xem trước linh hoạt cho phép bạn xem trước những dữ liệu khôi phục.

Tính năng chính của "Softtote Data Recovery Free for Mac":

Khôi phục dữ liệu toàn diện

Phiên bản miễn phí chỉ có thể khôi phục tập tin bmp, jpg,tif,mp3, png, khôi phục từ ổ đĩa cứng của Mac, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, thẻ nhớ máy ảnh, Zip, đĩa mềm, máy nghe nhạc iPod/iPhone MP4 hoặc các phương tiện lưu trữ khác.

Chức năng cốt lõi của Softtote Data Recovery Free for Mac là quét những khối logic, khôi phục dữ liệu dạng thô, tạo tập tin hình ảnh, quét dữ liệu bị mất và khôi phục dữ liệu đến một một địa điểm an toàn. Công cụ sẽ quét chuyên sâu để tìm kiếm tất cả các tập tin/thư mục bao gồm cả những dữ liệu bị xóa từ ổ đĩa, ổ đĩa bị xóa hoặc format.

Tối ưu hóa quá trình khôi phục dữ liệu cho Mac

Phân tích thông minh và chọn tất cả cấu trúc phân vùng hiện có, chọn một hoặc 2 tập tin thường xuyên bị mất hoặc xóa dựa trên kết quả phân tích phân vùng, cho phép khôi phục lại dữ liệu của bạn đến mức tối đa.

Dễ sử dụng

Đây là công cụ rất an toàn vì nó không sửa ổ đĩa hoặc thực hiện bất kỳ hành động ghi vào ổ đĩa của bạn.

Các bước để khôi phục dữ liệu trên máy Mac của bạn

Bước 1: download miễn phí và cài đặt

Download và cài đặt miễn phí Softtote Data Recovery Free for Mac từ đây.

Bước 2: Chọn chế độ khôi phục

File Recovery

Khôi phục các tập tin đã bị xóa từ ổ đĩa cứng Mac của bạn, thậm chí có thể khôi phục những tập tin đã bị xóa khỏi thùng rác. Khôi phục tập tin bị mất bằng cách quét sâu tất cả tập tin được lưu trữ trên sector.

Lost Partition Recovery

Giúp bạn quét ổ cứng và những thiết bị lưu trữ khác nhau để tìm thấy khối bị mất hoặc xóa.

Photo Recovery

Dễ dàng khôi phục tập tin hình ảnh, video, nhạc bị mất, xóa, format và không thể truy cập được trên ổ cứng, iPod, ổ USB, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, MP4 và phương tiện lưu trữ khác.

Bước 4: chọn ổ/volume

Chọn ổ đĩa hoặc volume mà bạn muốn khôi phục trên Mac.

Bước 5: chọn kiểu file

Click nút “Option”, sau đó chọn loại tập tin được quét. Tất cả các loại được chọn theo mặc định, bạn có thể click vào nút để chọn loại tập tin hoặc bỏ chọn.

Lựa chọn "For deleted files" thì chỉ có thể tìm thấy tập tin "Lost".

Lựa chọn "For all files" thì có thể tìm thấy tất cả tập tin trong phân vùng đó.

Bước 6: xem trước và khôi phục

Bạn có thể xem trước hình ảnh trong cửa sổ xem trước ở đầu danh sách hoặc click đúp chuột vào tập tin để xem trước trong cửa sổ lớn. Sau đó, chọn các tập tin cần khôi phục bằng cách click vào nút “Recover”. Kết quả quét tạm thời trong bộ nhớ, nếu bạn click vào Back thì kết quả sẽ bị mất.

Bước 7: Chọn đường dẫn để lưu tập tin

Chọn đường dẫn để lưu các tập tin bạn muốn. Các tập tin đã bị xóa sẽ được phục hồi, thư mục và tên như ban đầu. Khuyến khích lưu các tập tin phục hồi trên ổ đĩa khác. Nếu không, dữ liệu bị mất/xóa có thể bị ghi đè.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 227
  • Lượt tải: 219
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm