DiskGetor Data Recovery 4.0 Phần mềm khôi phục dữ liệu

Tải về

3,5 (63) Dnssoft Dùng thử 117.771 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1/10

DiskGetor Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu rất mạnh mẽ, có thể khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa, dữ liệu bị mất, bị hỏng, dữ liệu đã bị format. Chương trình cũng có thể phục hồi dữ liệu từ các định dạng đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng đã Ghost, đĩa cứng đã format, USB.

Phần mềm DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu mạnh mẽ để giúp bạn giải quyết những vấn đề về bảo mật dữ liệu. Công cụ có thể khôi phục dữ liệu bị mất, xóa, hỏng, format từ ổ đĩa cứng hoặc phân vùng một cách nhanh chóng. Thậm chí nếu bạn đã viết dữ liệu mới vào ổ cứng hoặc phân vùng thì DiskGetor Data Recovery vẫn có thể tìm thấy cây thư mục từ ổ đĩa cứng.

DiskGetor Data Recovery

Những tính năng nổi bật của DiskGetor Data Recovery

Thuật toán khôi phục mạnh mẽ

Công cụ có thể khôi phục những tập tin bị xóa bằng lệnh 'Shift+Delete' trong FAT32 và những tập tin bị hỏng đã được khôi phục bằng những phần mềm khác. Nếu tập tin mới có cùng tên đã ghi đè lên tập tin cũ thì phần mềm sẽ khôi phục lại các tập tin trong không gian đĩa còn lại bằng cách quét tiêu đề tập tin, khôi phục càng nhiều dữ liệu càng tốt.

Thuật toán không cần định dạng lại

Trong khi quét các phân vùng đĩa format, công cụ sẽ quét các danh mục tập tin trong FAT/FAT32, NTFS và exFAT cùng một thời điểm và khôi phục lại cấu trúc thư mục tự động mà không cần format đĩa thành kiểu ban đầu.

Bảng quét khôi phục phân vùng

Đối với bảng phân vùng bị hỏng, chưa phân vùng hoặc sửa lại, công cụ có thể quét thông tin phân vùng chỉ trong vài phút, liệt kê tất cả các phân vùng và khôi phục chúng. Những phân vùng được quét sẽ phân biệt với phân vùng bình thường hiện tại bằng chữ màu xanh đậm. Các thuật toán có thể quét bảng phân vùng MBR và GPT đồng thời để tiết kiệm thời gian.

Thuật toán tái cơ cấu danh mục FAT

Tạo phân mảnh trong khi khôi phục FAT hoặc FAT32 nếu có rất nhiều tập tin. Với chức năng tái cơ cấu danh mục FAT, mỗi danh mục sẽ được khôi phục ở vị trí ban đầu và cung cấp cho bạn các lớp khôi phục tuyệt vời.

Khôi phục theo đúng quy định

Với dữ liệu bị hỏng tên tập tin (vì tên và thông tin của tập tin được lưu trữ một cách riêng biệt trong hệ thống tập tin trên đĩa, tên có thể bị hỏng do ghi đè lên những tập tin còn nguyên vẹn), công cụ sẽ quét theo tiêu đề tập tin để phục hồi các tập tin không bị ghi đè và đổi tên một cách thông minh.

Khôi phục các tập tin đặc biệt theo các loại khác nhau

Công cụ hoàn toàn tương thích với Office2007 và có thể khôi phục dữ liệu đúng định dạng như XLSX/PPTX/DOCX. Các tập tin RAW có thể được khôi phục thành NEF hoặc CR2.

Khôi phục NTFS bị hỏng do virus

Đối với các tập tin FILEnnnn.CHK, công cụ có thể nhận ra phần mở rộng ban đầu và khôi phục những danh mục bị hỏng hoặc mật với tên tập tin hoàn hảo.

Khôi phục tập tin *.CHK được tạo ra khi chạy CHKDSK

Hệ thống sẽ đẩy mạnh những đĩa chưa định dạng hoặc thư mục gốc bị hỏng và không đọc được. Chức năng đặc biệt của công cụ sẽ liệt kê những thư mục gốc và khôi phục hoàn toàn dữ liệu.

Chức năng phân tích tập tin thông minh

Nếu những tập tin bị trùng nhau khi được khôi phục theo tiêu đè, phần mềm sẽ loại bỏ những tập tin ấy để tiết kiệm thời gian.

Nhanh chóng khôi phục những phân vùng bị format (mới)

Nếu những phân vùng bị format không quá quan trọng, công cụ sẽ liệt kê những danh mục và tập tin nhanh chóng.

Đặng Hương

3,5 (63) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,4 MB
  • Lượt xem: 127.594
  • Lượt tải: 117.771
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm