Flash Keyboard cho Android 1.0.25 Bàn phím đẹp, đa ngôn ngữ trên Android

Tải về
2,8 (6) DotC United Miễn phí 348 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Flash keyboard là ứng dụng bàn phím nhanh, đa dạng nhãn dán, skin, hỗ trợ tiếng Việt hoàn hảo và hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những tiện ích bàn phím tốt nhất trên Android hiện nay.

Ứng dụng bàn phím Flash KeyboardSkin của Flash Keyboard

Sau màn hình chủ, màn hình khóa, Launcher thì bàn phím cũng là thứ mà người dùng Android thường muốn tùy biến. Thật không khó để tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ nhu cầu này như Go Keyboard, SwiftKey Keyboard, My Photo Keyboard hay Ginger Keyboard. Và để làm phong phú thêm các sự lựa chọn cho bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến một tiện ích rất hay, cho phép người dùng thoải mái tùy biến giao diện bàn phím theo ý muốn của mình. Đây cũng chính là một trong những ứng dụng bàn phím được ưa chuộng nhất trên Google Play. Không thể khác hơn, đó chính là Flash Keyboard.

Hiện tại, trên cửa hàng ứng dụng, Flash Keyboard đã cán mốc 10 triệu lượt tải về và hơn 140 nghìn lượt đánh giá tuyệt đối đủ để chứng minh những lợi ích thiết thực mà nó mang đến. Sau khi cài đặt và khởi chạy, bạn sẽ nhận thấy cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, giao diện cải tiến và tốc độ chạy cực nhanh của Flash Keyboard. Ngoài các tính năng nổi bật này, ứng dụng cũng được điểm xuyến với rất nhiều tùy chọn ấn tượng khác như hỗ trợ đa ngôn ngữ, phong phú skin, emoticon, emoji, sticker, cho phép tạo nhãn dán cá nhân và nhiều hơn nữa.

Tải Flash Keyboard để trò chuyện với nhãn dán cực coolHơn 400 biểu tượng của Flash Keyboard

Tính năng chính của ứng dụng bàn phím Flash keyboard for Android

 • Trải nghiệm bộ sưu tập hơn 400 emoji và biểu tượng đặc sắc.
 • Tải xuống các giao diện bàn phím yêu thích.
 • Tùy biến hình ảnh với nhãn dán.
 • Tự động sửa lỗi với các từ được đề xuất.
 • Dự đoán từ thông minh.
 • Hoạt động nhanh, mạnh mẽ.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Liên tục được cập nhật nội dung như skin, nhãn dán...
 • Không có quảng cáo trong ứng dụng.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt, Anh (Anh), Anh (Mỹ), Anh (Ấn Độ), Tây Ban Nha (Mỹ), Tây Ban Nha (gốc), Tây Ban Nha (Mỹ Latin), Bồ Đào Nha (gốc), Bồ Đào Nha (Brazil), Indonesia, Hindi, Đức (gốc), Đức (Thụy Sĩ), Pháp (Canada), Pháp (Thụy Sĩ), Pháp (gốc), Ý, Ý (Thụy Sĩ), Nga, Bengali, Đan Mạch, Hy Lạp, Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, Ả Rập, Ba Tư, Urdu, Hà Lan.

Lưu ý quan trọng:

Flash keyboard có thể thu thập tất cả các nội dung mà bạn đã nhập, bao gồm thông tin cá nhân như mật khẩu, thẻ tín dụng, tên người dùng.... Đây là một phần trong cách hoạt động của hệ điều hành Android khi có bất kỳ một bàn phím thứ ba nào được kích hoạt. Nhà sản xuất cam kết rằng Flash keyboard bảo mật mọi dữ liệu cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng bàn phím Flash keyboard cho Android

1. Sau khi cài đặt và khởi chạy, người dùng cần thực hiện 2 bước để thiết lập Flash keyboard cho "dế" yêu bao gồm: Kích hoạt ứng dụngchuyển sang chế độ Flash keyboard.

2. Thanh điều hướng ứng dụng sẽ bao gồm 4 tab chính là bộ sưu tập giao diện bàn phím, nhãn dán, ngôn ngữtừ điển đồng nghĩa.

Giao diện ứng dụng Flash KeyboardCác skin đề xuất của Flash KeyboardTạo skin cá nhân với Flash Keyboard

Giao diện

 • Giao diện tinh khiết là giao diện không đi kèm các hiệu ứng. Bạn có thể lựa chọn các kiểu có sẵn hoặc chạm vào biểu tượng hình tròn đa màu sắc để tùy biến skin cho bàn phím. Tại trang giao diện màu tùy chỉnh, chạm vào mũi tên trên vòng tròn và di chuyển đến màu mà bạn yêu thích, sau đó, chọn OK để thiết lập.
 • Với mỗi bàn phím, kho nhãn dán sẽ bao gồm nhiều chủ đề như thiên nhiên, đồ vật, địa điểm, biểu tượng hoặc bạn cũng có thể tạo nhãn dán của riêng mình.
 • Giao diện đề xuất sẽ bao gồm đa dạng các kiểu hiệu ứng hết sức độc đáo như giấc mơ màu hồng, phát tán sương mù, bầu trời đầy sao, đêm, tinh vân... Flash keyboard cũng hiển thị số lượt tải và số người yêu thích từng kiểu bàn phím để người dùng theo dõi. Ngoài ra, đối với các kiểu mới được thêm vào, đánh dấu "New" ở góc trên bên phải màn hình là dấu hiệu để bạn nhận biết.

Nhãn dán

Tại mục nhãn dán, Flash keyboard cũng bao gồm 2 tùy chọn chính là cá nhân hóa nhãn dánsử dụng các nhãn dán đề xuất.

Tab Nhãn dán của Flash KeyboardNhán dãn đề xuất của Flash KeyboardTạo nhãn dán với Flash Keyboard

Cá nhân hóa nhãn dán

 • Chạm vào mục Nhãn dán được cá nhân hóa để tạo nhãn dán của riêng bạn. Tại đây, người dùng có thể chụp ảnh (hỗ trợ camera trước và sau) hoặc sử dụng ảnh có trên điện thoại để tạo nhãn. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều kiểu khuôn mặt để bạn lựa chọn khi chụp ảnh. Chạm vào biểu tượng chiếc bút ở góc dưới bên phải màn hình để xem lại lịch sử tạo nhãn của bạn.
 • Sau khi đã chọn được bức ảnh mong muốn, bạn sẽ được chuyển sang màn hình chỉnh sửa. Bảng màu ở góc dưới màn hình này sẽ bao gồm khá nhiều sticker động đề xuất với một số chủ đề như Nai Bắc Âu, Taekwondo, tư thế, giải trí để bạn lựa chọn. Chạm vào nhãn yêu thích để lựa chọn hoặc chia sẻ qua Facebook, Messenger hay WhatsApp.

Nhán dãn đề xuất

Nhãn dán đề xuất hiển thị số lượt thích và lượt tải cho từng bộ sưu tập. Bạn có thể tải về miễn phí sản phẩm mong muốn.

Quản lý nhãn dán

Mục Quản lý nhãn dán của tôi là nơi lưu lại các nhãn dán đã tải về và đã được tạo.

Flash Keyboard hỗ trợ đa ngôn ngữFlash Keyboard cung cấp nhiều từ điển

Từ điển đồng nghĩa

Mục từ điển đồng nghĩa sẽ bao gồm nhiều lựa chọn như khoa học máy tính, phong cách sống, món ăn, y học, y học phương Tây, trò chơi điện tử, game online... Bạn có thể lựa chọn từ điển mong muốn và tải về để sử dụng.

Tính năng khác

Chạm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình để xem các tính năng khác, bao gồm chia sẻ, cập nhật, đánh giá và cài đặt ứng dụng.

 • Trong mục cài đặt, Flash keyboard cho phép người dùng tùy biến khá nhiều tính năng như cài đặt phím (âm thanh và chế độ rung), cài đặt nhập liệu (tự chỉnh sửa, tự động liên kết, đề xuất từ tiếp theo, tự động thêm dấu cách, tự động viết hoa, đánh số hàng), cài đặt chung...
 • Người dùng có thể trượt sang phải để xóa từ, chạm vào biểu tượng kính lúp trên bàn phím để tìm kiếm bất cứ thứ gì trực tuyến.

Nếu đã cảm thấy nhàm chán với skin bàn phím mặc định của Android và mong muốn có những trải nghiệm thú vị hơn cùng "dế" yêu trong năm 2016 thì Flash Keyboard chính là sự lựa chọn lý tưởng mà Download.com.vn đề xuất cho bạn. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm nhé.

Vân Anh

2,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.25
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 504
 • Lượt tải: 348
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm